Có thể bạn chưa biết: Thịt đỏ - Kẻ thù GIẤU MẶT làm tăng nguy cơ mắc u xơ tử cung

Có thể bạn chưa biết: Thịt đỏ - Kẻ thù GIẤU MẶT làm tăng nguy cơ mắc u xơ tử cung

Đăng lúc: 22/05/2018 - 19:54

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, những người có chế độ ăn uống không khoa học sẽ tồn tại nguy cơ mắc u xơ tử cung cao hơn. Cũng giống như các bệnh lý khác, thực phẩm có thể kích thích thúc đẩy sự phát triển hoặc kìm hãm, hạn chế sự hình thành khối u xơ. Chính vì vậy, lựa chọn cho bản thân một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học để phòng u xơ tử cung là rất cần thiết.

Thịt đỏ làm tăng nguy cơ mắc u xơ tử cung

Những phụ nữ tiêu thụ nhiều hơn một khẩu phần ăn thịt đỏ có nguy cơ mắc u xơ tử cung tăng đến 70% so với với người ăn ít loại thực phẩm này. Bên cạnh đó, chị em bổ sung nhiều hơn một khẩu phần ăn mỗi ngày các loại rau xanh sẽ giảm nguy cơ bị u xơ tử cung đến 50%. Trong thịt đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: Protein cao, các vitamin nhóm B và khoáng chất,... Tuy nhiên, các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt trâu có kích thích tố bao gồm cả estrogen sẽ tăng sự phát triển của khối u.

Ngoài tác dụng rất tốt với sức khỏe thì thịt đỏ cũng chứa nhiều chất béo bão hòa và cholesteron không tốt với người bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Nếu khối u thực thể thì việc lạm dụng món ăn được chế biến từ thịt đỏ sẽ khiến khối u phát triển và dễ làm bệnh trở thành ung thư. Ngoài thịt đỏ, người bệnh cũng nên hạn chế các thực phẩm có hàm lượng muối cao, thức ăn nhanh chứa nhiều chất béo, tránh tiêu thụ đồ uống có caffein, nước ngọt, chocolate, trà, thuốc lá và cà phê.

 Thịt đỏ làm tăng nguy cơ mắc u xơ tử cung

Thịt đỏ làm tăng nguy cơ mắc u xơ tử cung

Hotline

Bên cạnh việc loại bỏ thực phẩm không tốt, chị em nên lựa chọn những loại thức ăn tốt trong phòng ngừa u xơ tử cung sau đây:

Nếu chị em có lượng kinh ra nhiều thì nên bổ sung các thực phẩm giàu protein và vitamin chứa sắt để phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt.

Các loại trái cây có màu sắc như cam, chanh, bưởi,… thường giàu beta-carotene, khi được cơ thể tiêu hóa sẽ biến thành vitamin A. Vitamin A có tác dụng thúc đẩy các mô lành mạnh, sửa chữa mô, làm thu lại các mô bị bệnh.

Các loại rau có màu xanh đậm như súp lơ, cải xanh, thực vật dưới biến như rong biển,… chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp chị em phòng ngừa được căn bệnh u xơ tử cung.

Bổ sung vitamin D giúp cơ thể hoạt đông tốt hơn. Nếu nồng độ vitamin D trong máu đạt trung bình 2020 ng/ml máu sẽ làm giảm nguy cơ mắc u xơ tử cung lên đến 32%.

Các loại thực phẩm có mức estrogen cân bằng, giàu bioflavonoid như đậu nành, sữa đậu nành, đậu hũ, đậu đen,… cũng rất tốt cho chị em mắc u xơ tử cung.

Chị em cũng đặc biệt lưu ý cung cấp cho cơ thể đủ 1,5 - 2 lít nước mỗi ngày.

Sử dụng sản phẩm thảo dược giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung

Tại Việt Nam hiện nay, bên cạnh việc thay đổi chế độ dinh dưỡng thì chị em đã biết tận dụng nguồn thảo dược quý giá sẵn có trong vườn nhà để phòng ngừa và điều trị bệnh u xơ tử cung. Trong đó, vị thuốc còn lưu truyền đến ngày nay là cây trinh nữ hoàng cung với tác dụng làm tiêu nhỏ và ức chế khối u xơ tử cung phát triển. Đồng thời, vị thuốc này còn được kết hợp với nhiều cây thuốc quý khác như hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng và bào chế dưới dạng viên uống mang tên Nga Phụ Khang để chị em có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, rất phù hợp với cuộc sống hiện đại bận rộn. Ngày nay, sản phẩm này giúp tăng cường hệ miễn dịch, ức chế sự phát triển của tế bào khối u, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và ngăn chặn u xơ tử cung, u nang buồng trứng tái phát rất hiệu quả.

Nga Phụ Khang giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung hiệu quả

Nga Phụ Khang giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung hiệu quả

Cuối tháng 9/2013, PGS.TS Phạm Huy Hiền Hào cùng các cộng sự công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương đã báo cáo kết quả đề tài “Nghiên cứu hiệu quả, độ an toàn và khả năng chấp nhận của Nga Phụ Khang trong điều trị bệnh u xơ tử cung”. Nhóm nghiên cứu theo dõi 40 bệnh nhânđã được chẩn đoán u xơ tử cung trong vòng 3 tháng và chỉ sử dụng Nga Phụ Khang mà không dùng thêm bất kỳ biện pháp nào.

Đặt mua

Kết quả cho thấy: “Nga Phụ Khang có hiệu quả điều trị u xơ tử cung là 65% trên tổng số bệnh nhân; kích thước khối u giảm trung bình từ 33,8mm xuống 28,2mm; 12,5% bệnh nhân có lượng kinh nguyệt ít hơn trước; đặc biệt, 80% bệnh nhân hài lòng với hiệu quả của Nga Phụ Khang; sản phẩm được ghi nhận là an toàn, không làm thay đổi các chỉ số mạch, huyết áp, sinh hóa, huyết học của bệnh nhân.” 

Hãy lắng nghe lời khuyên của bác sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc - Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội về phương pháp điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng:

Những người đã thành công trong việc thoát khỏi u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, nhiều người đã dùng sản phẩm này và cho hiệu quả tốt. Bạn có thể đọc thêm về bí quyết chữa khỏi bệnh u xơ tử cung của cô Tuyết (Ba Vì, Hà Nội) qua video sau:

Chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (Khánh Hòa) thoát khỏi cơn đau bụng như... "đau đẻ" do u nang buồng trứngĐừng bỏ lỡ chia sẻ của chị Lộc trong video sau đây:

Không chỉ có cô Tuyết, chị Lộc, mà nhiều khách hàng khác cũng rất hài lòng khi sử dụng Nga Phụ Khang trong điều trị u xơ tử cung. Dưới đây là một số ví dụ điển hình:

khách sử dụng thuốc

Khách hàng “HÀI LÒNG” khi sử dụng Nga Phụ Khang giúp tiêu hẳn khối u và cải thiện các triệu chứng của bệnh.

phản hồi của khách

Tránh xa các thực phẩm không tốt, đặc biệt là thịt đỏ, kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược với thành phần chính từ trinh nữ hoàng cung sẽ giúp chị em phòng ngừa bệnh u xơ tử cung hiệu quả.

Để được tư vấn về bệnh và sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc (zalo/viber): 0917185170 – 0917230950.

Xuân Lan


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng



QUẢNG CÁO