3 thực phẩm cần tránh nếu muốn “chiến thắng” u xơ tử cu

3 thực phẩm cần tránh nếu muốn “chiến thắng” u xơ tử cung

Đăng lúc: 18/12/2017 - 12:10

Theo các chuyên gia y tế, sự hiện diện của hormone estrogen là nguyên nhân gây u xơ tử cung ở chị em phụ nữ. Do vậy, những thực phẩm khiến nồng độ estrogen vượt quá mức bình thường cần được hạn chế. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé để biết được 3 loại thực phẩm có thể kích thích estrogen.

3 thực phẩm cần đưa vào backlist nếu bạn đang bị u xơ tử cung

1. Đường là thực phẩm cần tránh

Đường làm tăng nồng độ estrogen bằng cách tăng mức độ insulin trong cơ thể, từ đó làm suy giảm nồng độ của một loại hormone liên kết với estrogen dư thừa gọi là hormone gắn kết nội tiết tố sinh dục - globulin. Khi cơ thể có ít hormone này đồng nghĩa với việc có nhiều hơn các khối u xơ “yêu thích” estrogen trong máu.

Đường cũng làm suy giảm chức năng của hệ miễn dịch, khiến cơ thể nhanh chóng lão hóa, làm giảm khả năng chống lại bệnh tật. Tiêu thụ nhiều đường cũng đồng nghĩa với việc lượng vitamin B trong cơ thể sẽ ít đi, mà vitamin B lại giúp gan loại bỏ estrogen. Các mức insulin dư thừa trong cơ thể gây tăng cân và điều này lý giải tại sao hầu hết những người mắc đái tháo đường tuýp 2 rất hay bị béo phì.

Với những lý giải trên, bạn hãy cố gắng tiêu thụ đường ở mức tối thiểu nhé! Vì thực sự là rất khó để bạn có thể loại bỏ hoàn toàn đường trong chế độ ăn uống của mình.

 

Người mắc u xơ tử cung nên hạn chế dùng đường

2. Thịt gia cầm

Khi mắc u xơ tử cung, tốt nhất là bạn nên tránh các loại thịt gia cầm hoặc hạn chế ở mức tối thiểu nhất có thể. Bởi hầu hết các loại gia cầm không ít thì nhiều đều đã được điều trị bằng các loại thuốc kháng sinh, steroid, hormone tăng trưởng… Những chất này có thể tích tụ trong cơ thể gia cầm, từ đó sản xuất ra estrogen dư thừa.

3. Sữa

Các chuyên gia thường khuyên chị em mắc u xơ tử cung nên tránh tiêu thụ các sản phẩm từ sữa bò, vì chúng có thể làm tăng nồng độ estrogen, cũng như prostaglandin - hormone làm tăng co thắt và đau đớn do khối u gây ra.

Sản phẩm thảo dược từ trinh nữ hoàng cung- Giải pháp toàn diện giúp điều trị u xơ tử cung

Bên cạnh việc tránh xa 3 thực phẩm trên đây, một giải pháp toàn diện giúp hỗ trợ điều trị u xơ tử cung an toàn, hiệu quả đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu là sử dụng sản phẩm thảo dược có thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung.

 

Nga Phụ Khang giúp đẩy lùi u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Trinh nữ hoàng cung là thảo dược quý từ xa xưa ông cha ta thường sử dụng để chữa các bệnh ở nữ giới. Ngày nay, để tăng cường hiệu quả chữa bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung, trinh nữ hoàng cung đã được các nhà khoa học nghiên cứu và kết hợp cùng nhiều vị thuốc quý khác như: hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng… để bào chế ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Sản phẩm này giúp tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể, từ đó có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn tái phát u nang buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung và rối loạn kinh nguyệt…

Rất nhiều người đã dùng sản phẩm này và cho hiệu quả tốt. Bạn có thể xem thêm về bí quyết chữa khỏi bệnh u xơ tử cung của chị Tuyết (Ba Vì, Hà Nội) qua video sau:

Hoặc kinh nghiệm giảm kích thước u nang buồng trứng của chị Lộc ở Nha Trang- Khánh Hòa qua chia sẻ dưới đây:

Các chuyên gia nói gì về tác dụng của Nga Phụ Khang đối với tác dụng làm giảm kích thước, làm tiêu khối u nang buồng trứng, u xơ tử cung? Mời bạn theo dõi video dưới đây:

Các thay đổi nhỏ trong chế độ ăn sẽ góp phần nâng cao hiệu quả điều trị u xơ tử cung. Bên cạnh đó, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang cũng là sự lựa chọn toàn diện cho chị em bởi hiệu quả bền vững và không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NGAY NGA PHỤ KHANG ĐỂ LÀM TIÊU HOÀN TOÀN U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG!

1. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có sự kết hợp của những thảo dược quý: Trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, hơn 10 năm qua là lựa chọn số 1 cho các bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, viêm nhiễm phụ khoa, phòng ngừa ung thư cổ tử cung…

2. Nga Phụ Khang giúp thu nhỏ và tiêu khối u nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

3. Hiệu quả nhanh, có thể đi siêu âm lại để xem kích thước khối u đã giảm ra sao khi dùng Nga Phụ Khang từ 1-2 tháng; đạt kết quả tối đa khi bạn dùng từ 3-6 tháng.

4. Nga Phụ Khang an toàn, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ.

5. Đã được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành, được các bệnh viện chuyên khoa lớn như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ… nghiên cứu và đánh giá hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, giảm kích thước u nang buồng trứng, u xơ tử cung.

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng



QUẢNG CÁO