Tránh xa MÓN ĂN KHOÁI KHẨU này nếu bạn không muốn bị U NANG BUỒNG TRỨNG

Tránh xa MÓN KHOÁI KHẨU này nếu bạn không muốn bị U NANG BUỒNG TRỨNG

Đăng lúc: 29/06/2018 - 09:55

Chế độ ăn uống là một trong số những vấn đề “tiên quyết” ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ lại chủ quan với chế độ ăn uống của mình. Đọc xong bài này, chị em sẽ phải giật mình khi thấy bản thân đang vô tình “tiếp tay” cho bệnh u nang buồng trứng phát triển, gây hại cho sức khỏe. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết qua nội dung bài viết này nhé!

Cánh gà – “thủ phạm” làm tăng nguy cơ mắc u nang buồng trứng

Bạn đang lo lắng mình bị u nang buồng trứng “hỏi thăm”? Hoặc bạn là người có tiền sử mắc u nang buồng trứng? Bạn cũng thích những món ăn ngon và cay như cánh gà?... Nếu đáp án là “có” cho những câu hỏi này, hãy tiếp tục tìm hiểu 3 lý do tại sao bạn nên ngừng ăn cánh gà để bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn nguy cơ mắc u nang buồng trứng ngay hôm nay.

 chú thích ảnh

Ăn cánh gà sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh u nang buồng trứng

Hotline

1. Cánh gà chứa nhiều steroid (chất chống viêm)

Đã đến lúc phải đối mặt với thực tế: Gà được tiêm rất nhiều steroid. Thật khó để tránh điều này khi ăn thịt gà, trừ khi bạn tự tay nuôi gà “sạch”, chỉ cho nó ăn rau cỏ, thóc của nhà tự làm ra. Nếu mua cánh gà tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, thì nhiều khả năng bạn sẽ mua phải gà đã được tiêm steroid. Vì steroid thường được tiêm vào bắp đùi hoặc cánh của gà, cho nên nồng độ chất chống viêm này tích tụ ở cánh rất cao. Steroid là chất có thể gây bệnh u nang buồng trứng cho phụ nữ. Vì vậy, bạn nên từ bỏ thói quen ăn cánh gà để tránh nguy cơ mắc bệnh u nang buồng trứng.

2. Lượng đường cao tẩm ướp trong cánh gà

Đường là thủ phạm chính khi nói đến nguyên nhân gây bệnh u nang buồng trứng. Đa phần, mọi người thường có thói quen mua cánh gà ướp sẵn hoặc đã qua sơ chế tại các siêu thị, cửa hàng,… sau đó mới mang về chiên rán hay luộc. Lượng đường nhân tạo nhiều thường thấy trong bột gia vị tẩm ướp để phủ lên cánh gà hoặc nước chấm, nước sốt được dùng khi ăn (đặc biệt là cánh gà rán). Những loại bột ướp trong nhiều giờ hay nước sốt sử dụng cho món gà nói chung và cánh gà nói riêng chắc chắn sẽ gây hại cho cơ thể do chứa hàm lượng đường quá cao.

Để giảm thiểu lượng đường này, chị em nên đọc thành phần ghi trên bao bì hoặc tự chọn lựa các loại nguyên liệu chứa ít đường hoặc không có đường để về chế biến cho yên tâm, nếu không muốn u nang buồng trứng “hỏi thăm”.

3. Chất cay, nóng trong món cánh gà

Cánh gà là loại món ăn được nhiều người lựa chọn trong bữa cơm hoặc bữa tiệc. Kèm theo món ăn này là các loại gia vị cay, nóng có thể dùng để chấm hoặc rưới trực tiếp lên thành phẩm đã chế biến. Thức ăn cay có xu hướng làm nóng, gây phồng nhiệt cho cơ thể, làm tăng kích thước khối u, tạo môi trường thuận lợi để u nang hình thành và phát triển mạnh. Nếu thường xuyên ăn món này với các chất cay nóng thì bạn nên sẵn sàng đón nhận và chống chọi với những cơn đau đớn, kèm theo chứng ợ nóng của khối u gây ra.

Nếu không thể từ bỏ cánh gà trong bữa ăn hàng ngày, bạn cũng nên hạn chế và ăn chúng ít nhất có thể để đảm bảo sức khỏe, tránh nguy cơ mắc u nang buồng trứng (đây là đối với trường hợp chưa từng bị u nang buồng trứng). Còn đối với phụ nữ đang mang trong mình bệnh u nang buồng trứng rồi thì nên từ bỏ món cánh gà này ngay lập tức nếu không muốn tính mạng bị đe dọa bởi những biến chứng khôn lường khi khối u phát triển.

Nga Phụ Khang- Cứu cánh giúp loại bỏ nỗi lo u nang buồng trứng “cực nhạy”!

Để giảm thiểu và tránh mắc bệnh u nang buồng trứng, ngoài việc từ bỏ thói quen ăn uống bất lợi cho sức khỏe, kiểm soát chế độ ăn uống hợp lý, đặc biệt là loại bỏ cánh gà ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày, thì chị em cần lựa chọn cho mình phương pháp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bằng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên hiệu quả mà tính an toàn cao. Hiện nay, sản phẩm được ưa dùng và cho tác dụng tốt hơn cả là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Sản phẩm có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung – một vị thuốc quý đã được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng, có tác dụng tốt trong phòng và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung, các bệnh phụ khoa khác và cả ung thư vú. Trinh nữ hoàng cung có nhiều ở Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, cây phát triển tốt với khí hậu miền Nam nước ta. Để phát huy tối đa công dụng của cây dược liệu này, các nhà khoa học đã kết hợp cây trinh nữ hoàng cung với một số thảo dược quý khác như: Hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng,… trong sản phẩm Nga Phụ Khang, có tác dụng tăng cường lưu thông khí huyết, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung và ngăn chặn bệnh tái phát, rất an toàn cho sức khỏe chị em.

Để hiểu rõ hơn về thành phần cũng như công dụng của sản phẩm, mời bạn cùng xem cơ chế tác động dưới đây:

chú thích ảnh

Công dụng của trinh nữ hoàng cung

cơ chế tác động

cơ chế tác động

 chú thích ảnh

Nga Phụ Khang phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng hiệu quả

Đặt hàng

Để không lo nguy cơ mắc u nang buồng trứng hay bất kỳ bệnh phụ khoa nào khác, chị em nên từ bỏ thói quen, sở thích ăn cánh gà và một số các thực phẩm không có lợi cho sức khỏe tổng thể. Đồng thời, hãy tạo thói quen thăm khám sức khỏe sinh sản định kỳ và bổ sung ngay cho mình một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Nga Phụ Khang. Hãy uống đều đặn mỗi ngày để an tâm sống vui- sống khỏe mà không lo bệnh tật hỏi thăm.

Nếu bạn còn có những thắc mắc hay có nhu cầu mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất, hãy gọi ngay tới tổng đài tư vấn (miễn phí cước) 18006305 hoặc số hotline (zalo/viber): 0917185170/ 0917230950 để được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nhé!

Tại sao NGA PHỤ KHANG được hàng ngàn người sử dụng để cải thiện U NANG BUỒNG TRỨNG, U XƠ TỬ CUNG, RỐI LOẠN KINH NGUYỆT?

1. Nga Phụ Khang là sản phẩm 100% tự nhiên XUẤT HIỆN ĐẦU TIÊN trên thị trường Việt Nam từ năm 2005, chuyên dùng cho các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, phòng ngừa ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa.

2. Nga Phụ Khang là sản phẩm được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành, được nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn trên cả nước nghiên cứu và đánh giá hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị, giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ,…

3. Nga Phụ Khang là sản phẩm có sự kết hợp toàn diện của 4 thảo dược quý: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng (nghệ vàng), từ đó giúp tiêu khối u nhanh chóng, cải thiện triệu chứng đau bụng, rong kinh, mệt mỏi và tăng cường sức khỏe toàn trạng. Hiệu quả ban đầu từ 4-8 tuần sử dụng; hiệu quả tối đa từ 3 - 6 tháng.

4. Nga Phụ Khang KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, không ảnh hưởng đến KHẢ NĂNG SINH SẢN của chị em, giúp chị em KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT dù khối u lớn, tránh được nguy cơ CẮT TỬ CUNG.

5. Nga Phụ Khang là sản phẩm UY TÍN SỐ 1, được các tổ chức, cá nhân đánh giá cao và trao tặng nhiều giải thưởng cao quý: Sản phẩm Tốt Nhất cho gia đình và trẻ em, Thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập; Sản phẩm an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng; Thương hiệu gia đình tin dùng,… 


Diệp Phi

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Nga Phụ Khang đã lấy được lòng tin từ người bệnh bởi hiệu quả và tính an toàn mà sản phẩm đem lại.

Bạn có thể tìm hiểu về công dụng của sản phẩm Nga Phụ Khang thông qua sự trải nhiệm thực tế của chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (quê Khánh Hòa) thoát khỏi cơn đau như... "đau đẻ" do u nang buồng trứng gây ra vào mỗi chu kỳ kinh nguyệt.

Hay trường hợp của chị Lê Thị Hà (45 tuổi, trú tại khu phố Trái Hút, xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) giảm một nửa khối u xơ tử cung 89mm trong vòng 2,5 tháng. Bị khối u nang buồng trứng kích thước rất lớn (78 x 89mm), đi khắp các bệnh viện từ tỉnh đến trung ương, chị Hà đều được chỉ định phẫu thuật. Nhưng thật may mắn khi chị đã biết tới sản phẩm thảo dược, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, kích thước khối u đã giảm hẳn, xuống còn 50 x 58mm chỉ trong vòng 2,5 tháng. Cùng dành vài phút lắng nghe chia sẻ của chị Hà qua video sau:

Không chỉ có chị Lộc, chị Hà, mà còn rất nhiều chị em khác đã sử dụng Nga Phụ Khang mang lại hiệu quả khả quan, cùng xem những ý kiến phản hồi của người bệnh qua hình ảnh dưới đây:

phản hồi của khách

Khách hàng “hài lòng” về sản phẩm Nga Phụ Khang:

 phản hồi của khách

Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

Sản phẩm không những được người bệnh thẩm định, mà còn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao. Dưới đây là nhận xét của Bác sĩ Phạm Mạnh Hùng - Trưởng khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa Liên Chiểu, Đà Nẵng về Nga Phụ Khang trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa:

 

Các đánh giá, nhìn nhận của GS.TS Nguyễn Đức Vy – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương về công dụng của sản phẩm Nga Phụ Khang đối với bệnh nhân mắc bệnh u nang buồng trứng:

GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM NGA PHỤ KHANG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Không những thế, Nga Phụ Khang còn nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Và mới đây nhất, sản phẩm này đã lọt vào danh sách: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng". 

 giải thưởng

Nga Phụ Khang vinh dự nhận giải thưởng

Nếu bạn còn có những thắc mắc hay có nhu cầu mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất, hãy gọi ngay tới tổng đài tư vấn (miễn phí cước) 18006305 hoặc số hotline (zalo/viber): 0917185170/ 0917230950 để được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nhé!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng



QUẢNG CÁO