Bất ngờ: Ăn nhiều hoa quả giúp phòng ngừa u xơ tử cung

Bất ngờ: Ăn nhiều hoa quả giúp phòng ngừa u xơ tử cung

Đăng lúc: 30/10/2017 - 10:03
Hà Linh
Hà Linh



Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra thông tin khá độc đáo, những chị em tăng cường trái cây tươi trong khẩu phần ăn hàng ngày của mình thì sẽ hạn chế được nguy cơ mắc u xơ tử cung hơn những người ăn ít hoa quả.

U xơ tử cung - Bệnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng có thể mắc

Khoảng 70% phụ nữ phát triển khối u xơ tử cung tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Đặc biệt, theo nhiều nghiên cứu, phụ nữ Mỹ gốc Phi có nguy cơ bị bệnh cao gấp 3 lần so với các chị em ở nhóm chủng tộc khác. Bệnh u xơ tử cung thường là lành tính và ít có nguy cơ phát triển thành ung thư, các triệu chứng ban đầu không rõ ràng nên khó phát hiện. Nhưng sau đó, khối u có thể gây rong kinh, đau vùng chậu, ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt, gây đau tức bụng dưới kéo dài,… Đáng buồn là ở một số trường hợp, u xơ tử cung có thể làm phụ nữ khó mang thai, sảy thai, hiếm muộn...

 

Ăn nhiều hoa quả tươi - Cách đơn giản giúp chị em phòng ngừa bệnh u xơ tử cung

Ăn hoa quả tươi giúp phụ nữ đẩy lùi u xơ tử cung

Một nghiên cứu tiến hành trong 12 năm đã theo dõi thói quen ăn uống của 22.500 phụ nữ Mỹ gốc Phi, được đăng tải vào tháng 12 – 2011 của Tạp chí Dinh dưỡng Hoa Kỳ cho thấy: Những phụ nữ ăn nhiều hơn 4 khẩu phần rau quả mỗi ngày sẽ ít bị u xơ tử cung 10% so với những người ăn ít trái cây và hoa quả.

Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn, các nhà nghiên cứu lại phát hiện ra, những chị em ăn 2 hoặc nhiều hơn 2 khẩu phần/ngày sẽ ít có nguy cơ mắc u xơ tử cung là 11% so với các chị em ăn ít hơn phần ăn một tuần. Đặc biệt, lượng folate, chất xơ, vitamin C, vitamin E, vitamin A trong một số sản phẩm sữa sử dụng hàng ngày sẽ có tác dụng ngăn chặn nguy cơ bị u xơ tử cung.

Phòng ngừa u xơ tử cung bằng sản phẩm thảo dược chứa cây trinh nữ hoàng cung

Thực tế, bất kỳ ai cũng nên sử dụng nhiều hoa quả tươi và rau xanh trong khẩu phần ăn hàng ngày để tốt cho sức khỏe nói chung và nhất là sức khỏe tử cung- buồng trứng ở các chị em nói riêng.

Tại Việt Nam hiện nay, bên cạnh việc khuyến khích chị em tích cực dùng rau xanh và hoa quả tươi thì các nhà khoa học cũng đã tận dụng nguồn thảo dược quý giá để bào chế ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiện dùng mang tên Nga Phụ Khang. Sản phẩm này có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung - thảo dược quý được cha ông ta tin dùng từ nhiều năm nay trong hoàng cung để làm tiêu nhỏ và ức chế khối u xơ tử cung phát triển. Đồng thời, vị thuốc này còn được kết hợp với nhiều cây thuốc quý khác như hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… tạo thành một công thức toàn diện giúp tăng cường hệ miễn dịch, ức chế sự phát triển của tế bào khối u, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn tái phát u xơ tử cung, u nang buồng trứng hiệu quả.

 

Điều trị u xơ tử cung bằng các sản phẩm thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, nhiều người đã dùng sản phẩm này và cho hiệu quả tốt. Bạn có thể đọc thêm về bí quyết chữa khỏi bệnh u xơ tử cung của chị Tuyết (Ba Vì, Hà Nội) qua video sau:

Hoặc kinh nghiệm giảm kích thước u nang buồng trứng của chị Lộc ở Nha Trang- Khánh Hòa qua chia sẻ dưới đây:

GS.TS Nguyễn Đức Vy- Nguyên Giám đốc Bệnh vện Phụ sản TƯ- Chuyên gia đầu ngành đánh giá ra sao về Nga Phụ Khang- Mời bạn theo dõi:

Nếu không được phát hiện sớm, u xơ tử cung sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó ngay bây giờ các chị em nên thực hiện phòng ngừa bệnh bằng cách bổ sung thêm nhiều hoa quả tươi trong khẩu phần ăn và đừng quên dùng kết hợp thêm sản phẩm Nga Phụ Khang mỗi ngày!.

Để được tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay dược sỹ Phương số: 098 9971 699 - 01648086905

Hà Linh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 1 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO