Suy nghĩ sai lầm: U xơ tử cung ăn gì cũng được?

Suy nghĩ sai lầm: U xơ tử cung ăn gì cũng được?

Đăng lúc: 30/10/2017 - 16:47
Minh Trang
Minh Trang



Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra được mối liên quan giữa chế độ ăn uống và sự phát triển của u xơ tử cung. Các chị em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Chế độ ăn của phụ nữ nên lưu ý gì để kiểm soát bệnh u xơ tử cung?

Bác sĩ Bala Bhagavath- Trung tâm sinh sản và vô sinh tại Bệnh viện Phụ nữ & Trẻ sơ sinh ở Rhode Island, Hoa Kỳ cho biết: “15 năm qua, chúng tôi đã kiên trì nghiên cứu về những ảnh hưởng của chế độ ăn uống đến sự phát triển của khối u xơ tử cung. Kết quả cho thấy, phụ nữ Ý bị u xơ tử cung do tiêu thụ nhiều thịt đỏ và thịt nguội. Còn uống rượu lại liên quan đến việc làm tăng nguy cơ mắc u xơ tử cung ở phụ nữ Nhật Bản".

Nên dùng sữa ít béo

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, phụ nữ da đen có nguy cơ bị u xơ tử cung cao gấp 2- 3 lần so với các nhóm chủng tộc khác. Một phần nguyên nhân là do người da đen tiêu thụ ít các thực phẩm từ sữa, nên tỷ lệ magiê, phốt pho và canxi trung bình trong cơ thể thấp hơn so với người da trắng.  

 

Các chị em nên bổ sung sữa ít béo vào chế độ dinh dưỡng

Tác dụng của sữa là ức chế sự tăng trưởng của tế bào khối u. Do vậy, bạn nên bổ sung các sản phẩm từ sữa, kết hợp với chất béo thấp như: phô mai và sữa chua vào chế độ ăn uống. Hoặc bạn có thể chọn sữa hạnh nhân hay lactose-free. Bạn cũng nên hạn chế sữa và pho mát béo vì đây là những chất góp phần gây ra tình trạng viêm.

Hạn chế thực phẩm có chỉ số đường huyết cao

Sử dụng những thực phẩm có chỉ số đường huyết cao (GI) được cho là giúp thúc đẩy khối u phát triển, bằng cách tăng nồng độ nội sinh - yếu tố tăng trưởng giống insulin-1 (IGF-1). Các thực phẩm có GI cao là bánh gạo, khoai tây chiên, bánh mì, bánh rán và bánh nướng…

Loại bỏ khối u xơ tử cung bằng sản phẩm thảo dược là phương pháp ưu việt

 

Lá cây trinh nữ hoàng cung giúp chữa các bệnh khối u hiệu quả

Bác sĩ nội tiết Bala Bhagavath đã cung cấp những thông tin hữu ích về chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân u xơ tử cung. Đây là căn bệnh phổ biến, không chỉ ảnh hưởng đến phụ nữ Hoa Kỳ mà còn với nhiều đất nước khác, trong đó có Việt Nam.

Tại nước ta, để giúp loại bỏ hoàn toàn và tiêu diệt tận gốc u xơ tử cung, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính từ trinh nữ hoàng cung, kết hợp với hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng mang tên Nga Phụ Khang. Sản phẩm này có tác dụng tăng cường sức khỏe tử cung – buồng trứng, ức chế sự phát triển của tế bào khối u; phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng một cách hiệu quả.

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, nhiều người đã dùng sản phẩm này và cho hiệu quả tốt. Bạn có thể đọc thêm về bí quyết chữa khỏi bệnh u xơ tử cung của chị Tuyết (Ba Vì, Hà Nội) qua video sau:

Hoặc kinh nghiệm giảm kích thước u nang buồng trứng của chị Lộc ở Nha Trang- Khánh Hòa qua chia sẻ dưới đây:

GS.TS Nguyễn Đức Vy- Nguyên Giám đốc Bệnh vện Phụ sản TƯ- Chuyên gia đầu ngành đánh giá ra sao về Nga Phụ Khang- Mời bạn theo dõi:

Để phòng ngừa u xơ tử cung, chị em nên có chế độ ăn uống khoa học, khám sức khỏe định kỳ, kết hợp với tập thể dục thường xuyên, hạn chế stress… Bên cạnh đó, sử dụng sản thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang mỗi ngày cũng là gợi ý hay dành cho bạn.

Để được tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay: 0984858867 - 0917230 950 - 0917.185.170

Minh Trang


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO