Phụ nữ Mỹ gốc Phi và gánh nặng mang tên “u xơ tử cung”

Phụ nữ Mỹ gốc Phi và gánh nặng mang tên “u xơ tử cung”

Kết quả của một khảo sát trên gần 1000 phụ nữ Mỹ cho thấy, tỷ lệ phụ nữ Mỹ gốc Phi bị u xơ tử cung cao hơn hẳn so với nhóm đối tượng khác, đồng thời, sự biểu hiện triệu chứng ở nhóm đối tượng này cũng nghiêm trọng hơn.

Phụ nữ Mỹ gốc Phi dễ bị u xơ tử cung

Nghiên cứu thực hiện trên gần 1000 phụ nữ Mỹ, được tiến hành bởi tiến sĩ Elizabeth A. Stewart, bác sĩ phẫu thuật phụ khoa tại Mayo Clinic (Mỹ) cùng đồng nghiệp. Kết quả nghiên cứu được công bố trên 2 tạp chí the Journal of Women’s Health và The American Journal of Obstetrics and Gynecology.

Nghiên cứu cho thấy, u xơ tử cung gây ảnh hưởng tới sức khỏe người phụ nữ, cụ thể là: nỗi lo về sự tăng kích cỡ của khối u (79%); sợ phải cắt bỏ tử cung (55%), các tác động xấu tới hình dáng cơ thể, khả năng quan hệ tình dục,… Đồng thời, căn bệnh này cũng ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của chị em: 66% lo sợ mất việc làm, 24% cảm thấy bệnh ngăn cản bước tiến của họ trong sự nghiệp.

Đặc biệt, khi so sánh tỷ lệ mắc u xơ tử cung ở phụ nữ Mỹ gốc Phi với những nhóm đối tượng khác, các nhà khoa học nhận thấy: họ có nguy cơ mắc bệnh cao gấp 3 lần và thường khởi đầu sớm. Hơn nữa, những biểu hiện triệu chứng ở nhóm phụ nữ Mỹ gốc Phi thường nghiêm trọng, bao gồm: thiếu máu, kinh nguyệt kéo dài, mức độ ảnh hưởng tới chất lượng công việc cũng như hoạt động thể chất nhiều hơn.

Có 32% phụ nữ Mỹ gốc Phi trì hoãn hơn 5 năm trước khi tìm cách chữa trị bệnh, trong khi đó, tỷ lệ này ở phụ nữ da trắng chỉ là 17%. Về tỷ lệ người bệnh tìm cách điều trị trong vòng 1 năm hoặc ít hơn ở phụ nữ da trắng và phụ nữ Mỹ gốc Phi tương tự là 43% và 20%. Khi được phỏng vấn, những người phụ nữ Mỹ gốc Phi cũng cho biết, khả năng mang thai và sinh sản là mối quan tâm chính đối với họ; 71% nói rằng, bảo tồn tử cung đóng vai trò quan trọng.

Tiến sĩ Stewart cho biết: “U xơ tử cung là vấn đề sức khỏe cộng đồng đối với phụ nữ Mỹ gốc Phi. Chi phí và ảnh hưởng đến sức khỏe của nó thực sự là vấn đề nan giải đối với y tế hiện nay”. Căn bệnh này là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến phẫu thuật tại Mỹ, trong đó, gần một nửa người bệnh phải cắt bỏ tử cung. 84% trường hợp khảo sát chia sẻ rằng: họ thích điều trị mà không liên quan đến bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào.

 

Tỷ lệ phụ nữ Mỹ gốc Phi mắc u xơ tử cung cao

Làm tiêu u xơ tử cung bằng sản phẩm thảo dược- Giải pháp tuyệt vời mà nhiều chị em chọn lựa!

Cùng mong muốn như những  phụ nữ Mỹ là tìm được phương pháp điều trị không cần phẫu thuật, hiện nay, để hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, các chị em tại Việt Nam thường tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm thảo dược, an toàn với sức khỏe mà lại cho hiệu quả bền vững. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Sản phẩm này chứa thành phần chính chiết xuất từ cây trinh nữ hoàng cung, vị thuốc quý đã được sử dụng từ xa xưa giúp điều trị các bệnh phụ khoa, ngăn chặn sự phát triển của khối u.

Đặc biệt, tác dụng này càng được hoàn thiện hơn khi phối hợp cùng một số thảo dược như hoàng kỳ, hoàng cầm… Nhờ chứa những vị thuốc quý này mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang giúp giảm kích thước khối u hiệu quả, cải thiện các triệu chứng của u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tái phát. Hơn nữa, bằng việc duy trì sử dụng sản phẩm hàng ngày, chị em sẽ giảm bớt phần nào nỗi lo phải phẫu thuật cũng như hạn chế nguy cơ cắt bỏ tử cung.

 

Điều trị u xơ tử cung bằng các sản phẩm thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, nhiều người đã dùng sản phẩm này và cho hiệu quả tốt. Bạn có thể đọc thêm về bí quyết chữa khỏi bệnh u xơ tử cung của chị Tuyết (Ba Vì, Hà Nội) qua video sau:

Hoặc kinh nghiệm giảm kích thước u nang buồng trứng của chị Lộc ở Nha Trang- Khánh Hòa qua chia sẻ dưới đây:

U xơ tử cung là bệnh phụ khoa lành tính nhưng nếu không điều trị đúng cách, kịp thời thì có thể gây nhiều biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Để ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu cực của bệnh, mỗi phụ nữ hãy đi khám phụ khoa thường xuyên, lắng nghe hướng dẫn từ chuyên gia, duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý và sử dụng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang hàng ngày. Đây được xem là biện pháp an toàn, hiệu quả bền vững giúp bạn sớm thoát khỏi nỗi lo về bệnh.

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NGAY NGA PHỤ KHANG ĐỂ LÀM TIÊU HOÀN TOÀN U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG!

1. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có sự kết hợp của những thảo dược quý: Trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, hơn 10 năm qua là lựa chọn số 1 cho các bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, viêm nhiễm phụ khoa, phòng ngừa ung thư cổ tử cung…

2. Nga Phụ Khang giúp thu nhỏ và tiêu khối u nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

3. Hiệu quả nhanh, có thể đi siêu âm lại để xem kích thước khối u đã giảm ra sao khi dùng Nga Phụ Khang từ 1-2 tháng; đạt kết quả tối đa khi bạ dùng từ 3-6 tháng.

4. Nga Phụ Khang an toàn, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ.

5. Đã được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành, được các bệnh viện chuyên khoa lớn  như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ… nghiên cứu và đánh giá hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, giảm kích thước u nang buồng trứng, u xơ tử cung.


Linh Chi


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO