Điều trị u xơ tử cung bằng gây tắc mạch- Bạn đã nghe đế

Điều trị u xơ tử cung bằng gây tắc mạch- Bạn đã nghe đến chưa?

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, những chị em mắc u xơ tử cung được điều trị bằng phương pháp gây tắc mạch sẽ cải thiện chức năng tình dục và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phương pháp gây tắc mạch u xơ tử cung giúp người bệnh cải thiện chất lượng cuộc sống

Kết luận trên do đa trung tâm tại Pháp công bố và được trình bày trong Hội nghị thường niên về x- quang. Đồng thời, nghiên cứu này cũng cho thấy, những chị em được điều trị bằng gây tắc mạch u xơ tử cung (UFE) thì sẽ cải thiện tình trạng bệnh bền vững hơn trong 1 năm.

 

U xơ tử cung ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của chị em

Cụ thể, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu theo dõi 264 phụ nữ áp dụng phương pháp UFE để điều trị bệnh. Hầu hết các chị em đều có nhiều hơn một khối u xơ tử cung. Khi tiến hành nghiên cứu, các bệnh nhân đã được hỏi về triệu chứng của u xơ tử cung và tình trạng sức khỏe liên quan tới chất lượng cuộc sống. Từ đó, các nhà khoa học đã đánh giá được chất lượng cuộc sống của bệnh nhân trước và sau khi điều trị. Đồng thời, họ cũng được yêu cầu hoàn thành bảng câu hỏi đánh giá về khả năng tình dục như: ham muốn, hưng phấn, bôi trơn và cực khoái.

Khi bắt đầu nghiên cứu, trong số 264 phụ nữ thì có 189 nghiên bị chảy máu kinh nguyệt bất thường, 171 trường hợp thấy đau kèm theo các triệu chứng khác liên quan tới áp lực ở vùng chậu. Sau khi điều trị 1 năm bằng phương pháp UFE, chỉ có 39 trường hợp (trong 189 người) tiếp tục bị xuất huyết bất thường; 42 trường hợp (trong 171 người) vẫn gặp phải các triệu chứng do khối u chèn lên vùng chậu. Gần 8 trong 10 phụ nữ (khoảng 78,8%) báo cáo có cải thiện chức năng tình dục. Và khoảng 9 trong 10 trường hợp (90,2%) cho biết, chất lượng cuộc sống tổng thể tốt hơn với số điểm trung bình tăng từ 45 lên tới 71 sau 1 năm điều trị (theo thang điểm UFE-QoL từ 0 đến 100).

Bác sĩ Marc R. Sapoval (Bệnh viện Européen, Paris, Pháp) cho biết: “So với trường hợp cắt bỏ khối u xơ tử cung, đòi hỏi thời gian phục hồi lâu và làm tăng gánh nặng chi phí trong chăm sóc sức khỏe, thì phương pháp UFE giúp chị em phụ nữ có cơ hội quay trở lại sinh hoạt hàng ngày nhanh chóng ngay sau điều trị”. Đồng thời, bác sĩ này cũng nhận thấy rằng, sau điều trị bằng UFE, sức khỏe bệnh nhân được cải thiện rõ rệt vì họ ít bị chảy máu, không còn thấy mệt mỏi, giảm đau và giảm các triệu chứng khác của u xơ tử cung.

Loại bỏ khối u xơ tử cung bằng sản phẩm thảo dược

Hiện nay, biện pháp gây tắc mạch cũng được nhiều chuyên gia lựa chọn trong quá trình cải thiện u xơ tử cung tại Việt Nam. Tuy nhiên, một giải pháp ưu việt giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và ngăn chặn u xơ tái phát đang được các chuyên gia khuyên chị em lựa chọn là sử dụng sản phẩm thiên nhiên an toàn. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Sản phẩm này chứa thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng một số dược liệu khác như: hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng… giúp cải thiện triệu chứng, thu nhỏ kích thước khối u, hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng và ngăn chặn u tái phát. Hơn nữa, do có thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên chị em có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ đối với sức khỏe.

 

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung bằng các sản phẩm thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, nhiều người đã dùng sản phẩm này và cho hiệu quả tốt. Bạn có thể đọc thêm về bí quyết vượt qua u xơ tử cung của chị Tuyết (Ba Vì, Hà Nội, số điện thoại: 0974329398) qua video sau:

Hoặc kinh nghiệm giảm kích thước u nang buồng trứng của chị Lộc ở Nha Trang- Khánh Hòa, số điện thoại: 0792075348 qua chia sẻ dưới đây:

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Để u xơ tử cung không làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, bạn hãy lắng nghe lời khuyên của chuyên gia, lựa chọn biện pháp xử lý phù hợp và sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang chứa trinh nữ hoàng cung hàng ngày.

Tại sao NGA PHỤ KHANG được nhiều người sử dụng để cải thiện U NANG BUỒNG TRỨNG, U XƠ TỬ CUNG, RỐI LOẠN KINH NGUYỆT, …?

1. Nga Phụ Khang là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên XUẤT HIỆN trên thị trường Việt Nam từ năm 2005, chuyên dùng cho người bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, phòng ngừa ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa.

2. Nga Phụ Khang là sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng và nhiều chuyên gia đánh giá hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị, giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

3. Nga Phụ Khang là sản phẩm có sự kết hợp của 4 thảo dược quý: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng (nghệ vàng), từ đó giúp tiêu dần khối u, cải thiện triệu chứng đau bụng, rong kinh, mệt mỏi và tăng cường sức khỏe toàn trạng. Hiệu quả ban đầu từ 4 - 8 tuần sử dụng; hiệu quả tối đa từ 3 - 6 tháng.

4. Nga Phụ Khang KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, không ảnh hưởng đến KHẢ NĂNG SINH SẢN của chị em.

5. Nga Phụ Khang là sản phẩm UY TÍN, được các tổ chức, cá nhân đánh giá cao và trao tặng nhiều giải thưởng cao quý: Sản phẩm Tốt Nhất cho gia đình và trẻ em, Thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập; Sản phẩm an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng; Thương hiệu gia đình tin dùng,…  


Hà Vân

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO