U NANG BUỒNG TRỨNG 58mm được cải thiện rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn nhờ cách này!

U NANG BUỒNG TRỨNG 58mm được cải thiện rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn nhờ cách này!

Mang trong mình khối u nang buồng trứng kích thước lên tới 58mm, chị Nguyễn Thị Thanh - trú tại số Trần Đăng Ninh - Tổ 11 - Phường Quyết Tâm- TP. Sơn La – tỉnh Sơn La luôn chất chứa nhiều lo lắng, sợ hãi cho sức khỏe, “ăn không ngon, ngủ không yên”. Nhưng nhờ tìm được “cứu cánh” tuyệt vời, chỉ sau 1 tháng, kích thước khối u của chị đã “giảm không phanh” xuống 27mm,  rồi 8mm, sau đó là hết hẳn. Đây thực sự là một kỳ tích về việc làm tiêu hoàn toàn khối u nang buồng trứng mà kiên quyết “nói không” với phẫu thuật.

Đau bụng, bất ngờ sờ thấy khối cứng trong bụng - Hoang mang khi biết mình bị u nang buồng trứng

Phải ai đã từng mắc u nang buồng trứng mới thấu hiểu được nỗi khổ của những người trong cuộc! Ngồi nhớ lại, chị Thanh không khỏi bàng hoàng về thời điểm ban đầu, khi những dấu hiệu bất thường của sức khỏe nhen nhóm xuất hiện: “Tôi bỗng nhiên nhiên thấy đau tức bụng dưới, đặc biệt, những ngày “đèn đỏ” lại càng đau hơn, kinh nguyệt thì bị rối loạn. Giai đoạn này, có tháng tôi bị 2 lần kinh nguyệt, thời gian có kinh kéo dài lên đến 7 ngày, trong khi trước chỉ bị 3-4 ngày”. Thấy bất thường là vậy nhưng rồi, vì bận rộn với công việc và gia đình nên chị Thanh cũng chưa đi khám.

U nang buồng trứng khiến nhiều chị em đau bụng dữ dội

Cuộc sống của chị không yên ổn được nữa! Không lâu sau đó, những triệu chứng như trên xuất hiện với mức độ ngày càng dày đặc: “Tôi đau bụng nhiều hơn. Một ngày, tôi sờ tay ở bụng dưới bên trái thấy một khối gì đó cứng, to bằng quả trứng vịt, nhưng không biết là khối u gì khiến tôi rất hoảng hốt, nghĩ hay mình bị ung thư…?”. Lúc này, chị Thanh mới giật mình! Chị rất hoang mang, lo lắng, gạt bỏ hết công việc sang một bên và tới một phòng khám ở thành phố Sơn La để tìm câu trả lời cho nghi vấn về sức khỏe: “Tại đây, tôi được chẩn đoán bị u nang buồng trứng kích thước 58mm. Tôi thực sự rất buồn và thấy sốc!”- chị Thanh cho biết.

Theo lời khuyên của chuyên gia – Chị đã “triệt tiêu tận gốc” u nang buồng trứng

Thấy chị Thanh tỏ rõ sự lo lắng và sợ hãi, người khám đã trấn an và đưa ra giải pháp ngay lập tức, đó là khuyên dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Nhờ sự động viên, quan tâm chia sẻ của gia đình và bạn bè, nên chị Thanh đã yên tâm hơn. Chị nghe theo lời khuyên của người khám cho mình  và bắt đầu uống Nga Phụ Khang ngay sau đó. Đều đặn mỗi ngày, chị tuân thủ uống Nga Phụ Khang đúng theo hướng dẫn với liều 9 viên/ngày, chia làm 3 lần, trước bữa ăn 30 phút. Hiệu quả đến nhanh hơn so với sự tưởng tượng của chị: “Chỉ hơn một tháng sau, tôi sờ tay lên bụng thì không thấy khối u nữa. Quá bất ngờ và sung sướng, tôi cứ xoa mãi bụng và thâm tâm còn chưa thể tin nổi! Để chắc chắn kết quả, tôi đi siêu âm ngay và vỡ òa trong hạnh phúc khi kích thước u nang buồng trứng đã giảm xuống còn 27mm. Điều đặc biệt là trong thời gian uống Nga Phu Khang, kinh nguyệt của tôi trở lại bình thường và không bị đau bụng nữa”- chị Thanh không giấu nổi hạnh phúc.

Nga Phụ Khang – Sản phẩm đã giúp chị Thanh thu nhỏ khối u nang buồng trứng

Đã có cơ sở và động lực để chiến đấu với khối u nang buồng trứng, chị Thanh tiếp tục dùng Nga Phụ Khang đều đặn mỗi ngày. Trời không phụ lòng người, niềm vui nhân đôi khi 3 tháng sau, chị đi tái khám và nhận được lời chúc mừng của người khám bởi: “U nang buồng trứng tiếp tục giảm xuống, chỉ còn 8mm, kích thước siêu nhỏ. Thấy việc sử dụng Nga Phụ Khang cho kết quả kỳ diệu, tôi giảm liệu trình xuống còn 6 viên/ngày, chia 3 lần, thật vui vì trong một lần khám sau đó không lâu, nói khối u nang buồng trứng đã hết hẳn”- chị Thanh tâm sự.

Giờ đây, cuộc sống của chị ổn định trở lại nhờ tiến triển vượt bậc trong việc loại bỏ u nang buồng trứng. Chị cho biết thêm: “Nga Phụ Khang giúp tôi ăn tốt, ngủ ngon hơn và nhất là tinh thần thoải mái để tập trung chăm sóc gia đình và thực hiện công việc. Đây là những điều trân quý mà không tiền bạc nào có thể mua nổi”.

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả khi mang trong mình khối u nang buồng trứng và mong muốn giúp ích được nhiều người, hiện nay, chị Thanh vẫn tích cực chia sẻ niềm vui với những người khác với hy vọng họ cũng sẽ cải thiện như mình. Không chỉ chị Thanh, rất nhiều chị em khác đã tìm lại được sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống nhờ vượt qua được u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Xem thêm chia sẻ của họ DƯỚI ĐÂY.

Kim Ngọc

(Ghi theo lời kể của chị Nguyễn Thị Thanh)

RẤT NHIỀU CHỊ EM KHÁC ĐÃ "CHIẾN THẮNG" U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG

Chị Lộc ở Nha Trang, Khánh Hòa, số điện thoại: 0792075348 bị u nang buồng trứng 80mm và phải phẫu thuật. Nhưng chỉ 3 tháng sau, khối u lại tái phát, khối u 42mm. Rất may là chị đã biết đến NGA PHỤ KHANG và sử dụng. Chị đã khống chế được những cơn đau như... đau đẻ và vượt qua khối u nang buồng trứng ra sao:

Lần bị u nang đầu tiên tôi đã từng dùng Nga Phụ Khang 1,5 tháng thì thấy đỡ nhiều. Nhưng hồi đó kinh tế khó khăn, không có điều kiện sử dụng nên tôi phải ngừng uống. Lúc này, tôi nhớ ra nên đã tìm hiểu và quyết định quay lại dùng Nga Phụ Khang. Tôi uống theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, mấy hộp đầu tôi dùng liều 9 viên/ngày, dùng đến hộp thứ 5 thì giảm đau. Máu kinh không ra thành cục như trước, kinh nguyệt đều đặn. Lúc tôi uống Nga Phụ Khang thì không dùng xạ đen hay bất kỳ thuốc nào khác. Uống hết 5 hộp, tôi thấy người khỏe ra, ăn được, ngủ được, thích làm việc, không có bất kỳ cơn đau nào dù là trước, trong hay sau kỳ kinh, tôi cũng không phải sử dụng viên thuốc giảm đau nào. Đi khám, kích thước khối u đã "chiến thắng" khối u dễ dàng. Tôi mua thêm 10 hộp nữa, uống liên tục thì đỡ hẳn. Các chuyên gia đánh giá sản phẩm Nga Phụ Khang tốt như vậy thì nên tiếp tục dùng để khống chế cơn đau, làm cho tự tiêu, ngừa tái phát để tránh phải mổ lần nữa”.

CÙNG LẮNG NGHE CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA CHỊ LỘC TRONG VIDEO SAU:

 

Chị Lê Thị Hà (45 tuổi, trú tại khu phố Trái Hút, xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) giảm 1/2 kích thước khối u xơ tử cung siêu lớn - 89mm trong 2,5 tháng.

Với khối u xơ tử cung kích thước rất lớn, 78 x 89mm, đi nhiều nơi khám đều được chỉ định phẫu thuật. Nhưng thật may mắn, chị Lê Thị Hà (45 tuổi, trú tại khu phố Trái Hút, xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) đã biết tới sản phẩm Nga Phụ Khang. Khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, kích thước khối u xơ tử cung của chị đã giảm hẳn, xuống còn 50 x 58mm chỉ trong vòng 2,5 tháng. Cùng lắng nghe bí quyết kỳ diệu của chị Hà trong video sau: 

Chị Thương (sinh năm 1977, trú tại Tổ dân phố 1, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, số điện thoại: 0914549998): Khối u giảm từ 66mm xuống 18mm sau 6 tháng dùng Nga Phụ Khang.

Khoảng đầu năm 2016, chị Thương thấy người khó chịu, kỳ kinh bỗng nhiên kéo dài tới 20 ngày thay vì chỉ 3, 4 ngày như trước đây. Chị kể: “5 ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt, lượng máu kinh ra nhiều. Kinh nguyệt ra ồ ạt hơn khi hoạt động mạnh, trong khi công việc của tôi là bán hàng nên phải di chuyển thường xuyên, chỉ cần đứng lên ngồi xuống tôi cũng mệt nữa. Mất máu kéo dài khiến tôi mệt mỏi, mất ngủ”. Những lúc đau quá, chị phải ngồi một chỗ vì chẳng thể làm nổi việc gì. Không còn cách nào khác, chị Thương phải ra tiệm thuốc tây mua thuốc giảm đau. Có những ngày, chị phải dùng liên tục 3 viên thuốc mới giảm được cơn đau.

Khi tình trạng trên kéo dài gần 3 tháng, chị Thương đã đến viện khám. Kết quả cho thấy, chị bị u xơ tử cung kích thước 66mm. “Tôi vô cùng bất ngờ và sợ hãi. Lúc đó, tôi hỏi người khám trực tiếp cho tôi rằng khối u nàng có nguy hiểm không, có phải là ung thư không?, thì được trả lời là u xơ đa số là lành tính, nhưng gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Mà cụ thể, khối u của tôi gây biến chứng rong kinh, mất máu. Vì vậy, trước mắt, tôi được kê 3 tháng thuốc tây về sử dụng và chỉ định tiếp tục theo dõi. Tôi uống thuốc theo toa thì hiện tượng rong kinh ngưng. Nhưng qua tháng tiếp theo, tôi lại tiếp tục bị rong kinh 15 ngày. Tôi tiếp tục uống thuốc, nhưng đến tháng thứ 4 thì hiện tượng rong kinh vẫn lặp lại”.

Đẩy lùi u xơ tử cung
Tình trạng rong kinh kéo dài của chị Thương là do khối u xơ tử cung gây ra

Cảm thấy bất ổn, chị tái khám và được đề nghị chị phẫu thuật vì dùng thuốc không có hiệu quả trong trường hợp của chị. Đồng thời, không thể để tình trạng rong kinh kéo dài vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Những tưởng phải phẫu thuật mới có thể loại bỏ khối u xơ tử cung trong cơ thể thì tình cờ, chị Thương gặp người bà con ở Long An, họ chia sẻ đã từng dùng Nga Phụ Khang và khối u xơ đã giảm hiệu quả sau 4 tháng sử dụng. Cũng thời gian này, có người thân gọi điện hỏi thăm sức khỏe và khi biết tình trạng của chị, họ cũng bảo rằng, trước kia từng bị khối u xơ tử cung hành hạ và đã đánh bại u xơ tử cung nhờ uống Nga Phụ Khang.

“Nghe thế, tôi quyết tìm mua Nga Phụ Khang để uống. Khoảng 2 tháng đầu, tôi dùng liên tục ngày 9 viên/ 3 lần. Thật bất ngờ, khi tôi uống tháng đầu, tình trạng rong kinh, đau bụng đã giảm, nên cũng không phải mua thuốc giảm đau và mệt mỏi như trước đây. Đến tháng thứ hai, số ngày rong kinh giảm hẳn” – chị kể. Đến tháng thứ ba, chị rong kinh gần như đã hết, kinh nguyệt của chị chỉ còn 3-4 ngày như bình thường,  triệu chứng đau cũng chỉ rất nhẹ. Không ngờ Nga Phụ Khang lại hiệu quả đến vậy!

6 tháng sau khi dùng sản phẩm Nga Phụ Khang, chị Thương tái khám và được biết kích thước khối u xơ tử cung của chị chỉ còn 18mm. Chị hào hứng kể: “Chồng tôi vui mừng nói Nga Phụ Khang này hay vậy”. Hiện tại, chị vẫn duy trì dùng Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa khối u tái phát.

Chị Nguyễn Thị Tuyết, 52 tuổi ở xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội, số điện thoại: 0974329398, đã đánh bại khối u xơ tử cung 57mm sau 1 năm dùng Nga Phụ Khang

Chị Tuyết đã từng suýt mất mạng vì biến chứng của khối u xơ tử cung. Thật may mắn, sau 1 năm kiên trì khối u kích thước 52 x 57mm đã giảm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Hãy lắng nghe chia sẻ trực tiếp của chị Tuyết về quá trình gian nan trong video sau:

 

Không chỉ có những trường hợp trên, mà còn rất nhiều chị em khác đã sử dụng Nga Phụ Khang mang lại hiệu quả khả quan, cùng xem câu chuyện sau đây:

Khách hàng dùng tốt  

Khách hàng " HÀI LÒNG" khi sử dụng Nga Phụ Khang giúp giảm khối u xơ tử cung và cải thiện các triệu chứng u xơ, u nang: 

 

Phản hồi của khách hàng sử dụng tốt Nga Phụ Khang giúp cải thiện các triệu chứng rong kinh, đi tiểu liên tục.. 

 Khách hàng dùng tốt

Khách hàng vui mừng khi sử dụng Nga Phụ Khang giúp tiêu khối u và không còn triệu chứng đau bụng. 

 

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

CHUYÊN GIA NÓI GÌ?

Nghiên cứu khoa học về tác dụng của Nga Phụ Khang trong việc loại bỏ khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Tại Mỹ, Nga Phụ Khang có tên gọi là HPO và được sử dụng gần 20 năm qua ở quốc gia này, chuyên dùng trong phòng ngừa cũng như cải thiện ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú, u xơ tuyến tiền liệt, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, nhiều khí hư... Tại Việt Nam, Nga Phụ Khang xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2006, đã được nghiên cứu khoa học tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cho kết quả khả quan: “Gần 70% bệnh nhân giảm kích thước khối u, rong kinh; hơn 85% bệnh nhân hài lòng với kết quả hỗ trợ điều trị bằng Nga Phụ Khang”. 

Ý kiến của GS.TS Nguyễn Đức Vy về tác dụng của Nga Phụ Khang:

Chuyên gia Phạm Mạnh Hùng đánh giá về tác dụng của Nga Phụ Khang:

Chuyên gia Hoàng Đình Lân nói gì về Nga Phụ Khang?

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Nga Phụ Khang được nhiều chị em sử dụng để loại bỏ hoàn toàn khối u xơ tử cung, thì đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính chiết xuất từ trinh nữ hoàng cung – vị thuốc quý từ xa xưa thường được dùng trong hoàng cung để hỗ trợ điều trị các bệnh ở nữ giới. Việc phối hợp trinh nữ hoàng cung, cùng với các loại thảo dược quý như: hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng đã tạo nên một bài thuốc toàn diện có khả năng tăng cường sức khỏe tử cung – buồng trứng, thu nhỏ kích thước khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú, u xơ tuyến tiền liệt và các khối u phụ khoa một cách hiệu quả, mà người bệnh có thể yên tâm dùng lâu dài, không phải lo về tác dụng phụ. 

Giải thưởng khẳng định uy tín của Nga Phụ Khang

Tác dụng của Nga Phụ Khang được khẳng định qua nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng tốt, qua ý kiến đánh giá của các chuyên gia mà sản phẩm này còn được người tiêu dùng bình chọn với nhiều giải thưởng cao quý liên tục nhiều năm liền: “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Và mới đây nhất, sản phẩm này đã lọt vào danh sách: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2016” và "Thương hiệu gia đình tin dùng" năm 2017. 


Nga Phụ Khang vinh dự nhận giải thưởng 2017 

Để không phải lo lắng về bệnh u xơ tử cung, bạn nên lưu ý chế độ ăn uống hợp lý, và hãy nhớ sử dụng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang mỗi ngày!

Để được tư vấn về bệnh và sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc (zalo/viber): 0917185170 - 0917230950

Tại sao NGA PHỤ KHANG được nhiều người sử dụng để cải thiện U NANG BUỒNG TRỨNG, U XƠ TỬ CUNG, RỐI LOẠN KINH NGUYỆT, …?

1. Nga Phụ Khang là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên XUẤT HIỆN trên thị trường Việt Nam từ năm 2005, chuyên dùng cho người bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, phòng ngừa ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa.

2. Nga Phụ Khang là sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng và nhiều chuyên gia đánh giá hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị, giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

3. Nga Phụ Khang là sản phẩm có sự kết hợp của 4 thảo dược quý: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng (nghệ vàng), từ đó giúp tiêu dần khối u, cải thiện triệu chứng đau bụng, rong kinh, mệt mỏi và tăng cường sức khỏe toàn trạng. Hiệu quả ban đầu từ 4 - 8 tuần sử dụng; hiệu quả tối đa từ 3 - 6 tháng.

4. Nga Phụ Khang KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, không ảnh hưởng đến KHẢ NĂNG SINH SẢN của chị em.

5. Nga Phụ Khang là sản phẩm UY TÍN, được các tổ chức, cá nhân đánh giá cao và trao tặng nhiều giải thưởng cao quý: Sản phẩm Tốt Nhất cho gia đình và trẻ em, Thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập; Sản phẩm an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng; Thương hiệu gia đình tin dùng,…  

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Tuấn Hải Gửi lúc 11:05 - 16/07/18
  Bạn gái mình bị u xơ tử cung kích thước dưới 20mm, 2 đứa cũng lo lắng lắm. may mà dùng nga phụ khang sớm giờ ổn định sức khỏe rồi và đi khám thfi bác sĩ nói không u thật sự rất vui mừng ạ. cảm ơn rất nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin, chúng tôi rất vui vì bạn gái của bạn đã sử dụng Nga Phụ Khang rất hiệu quả, khối u xơ tử cung đã teo hẳn. Bạn nên khuyên bạn gái dùng đủ 1 liệu trình 6 tháng để tránh tái phát u xơ trở lại và nên tái khám định kỳ 6 tháng 1 lần bạn nhé. Khi cần hỗ trợ gì thêm bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006305hoặc truy cập website ngaphukhang.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Thân ái
 • avatar
  thúy Hằng Gửi lúc 09:46 - 14/07/18
  bác sĩ ơi .tư vấn giup cháu, dạo này cháu bị ra nhjeu khí hư có mùi, quan hệ đau mà có ra màu nữa c ah. Bị như vậy thì có sao không ạ? cháu rất lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu, chau nên dùng thêm sản phẩm gì cho khỏi bệnh ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, theo miêu tả của bạn thì bạn có khí hư ra nhiều và có mùi hôi, phần lớn bạn có thể đã bị viêm nhiễm phụ khoa nên mới gây ra mùi hôi như vậy bạn nhé. Quan hệ đau rát là do sự ma sát và tổn thương ở âm đạo gây ra. Do đó, bạn cần đi kiểm tra nhanh chóng và sử dụng thuốc chống viêm đúng liều bác sĩ kê đơn. Bên cạnh đó, việc khí hư ra nhiều cũng có thể là do các bệnh lý phụ khoa là u nang buồng trứng và u xơ tử cung,... Bạn hãy chú ý đến vấn đề này nhé. Bên cạnh đó bạn cũng nên sử dụng sớm sản phẩm Nga Phụ Khang để phòng ngừa các bệnh lý phụ khoa từ sớm. Đồng thời Nga Phụ Khang còn giúp kháng khuẩn, kháng viêm rất tốt. Bạn có thể tham khảo thông tin tại đây http://ngaphukhang.vn nhé. Hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 18006305. thân ái
 • avatar
  Xuân Dự Gửi lúc 08:45 - 18/06/18
  Tôi năm nay 38 tuổi tôi đang bị vs đều đặn thì khoảng gần 1năm nay không bị vs nữa nhưng cứ đến ngày đó là tôi bị đau bụng rất sợ đau bụng dưới rất khó chịu tôi về viện K khám thì bs kết luận tôi bị viêm cổ tử cung và kê đơn thuốc cho tôi uống trong 1 tháng nhưng hiện tượng đau bụng đó của tôi vẫn không đỡ .vậy tôi muốn hỏi bs triệu trứng của tôi có phải bị u không ạk tôi phải điều trị như thế nào ạk
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  CHào bạn, theo như miêu tả bạn đã đi thăm khám ở bệnh viện và được bác sĩ chẩn đoán bị viêm cổ tử cung và cho dùng thuốc điều trị. Các triệu chứng thường gặp ở bệnh lý viêm cổ tử cung là gây đau rát âm đạo, viêm nhiễm gây khí hư ra nhiều, .. CÒn tình trạng có khối u thì bác sĩ đã kiểm tra và không kết luận có khối u thì bạn chưa bị bệnh lý về u nang buồng trứng hay u xơ tử cung đau bạn nhé. Nếu bị viêm cổ tử cung điều trị sau 1 khoảng thời gian vẫn còn đau rát bạn nên tái khám và xin ý kiến bác sĩ để điều trị hoặc tăng liều kháng viêm cho bạn. Bên cạnh đó, trong quá trình chữa trị cần kiêng quan hệ tình dục, giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách, giữ tinh thần thoải mái,… Không quên thực hiện đúng chỉ định để việc điều trị mang lại hiệu quả cao nhất. Đòng thời bạn còn có thể sử dung thêm sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang để phòng và điều trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả hơn thông qua các tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn của các loại thảo dược khương hoàng, hoàng cầm , hoàng kỳ,.. bạn nhé Để tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006305. Chúc bạn và gia đình sức khỏe
 • avatar
  nguyen thi ngoc bich Gửi lúc 17:27 - 17/06/18
  cho e hỏi e muốn mua thuốc thì sao để mua ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng bệnh của bạn thế nào? Để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng liệu trình 3-6 tháng. Bạn để lại thông tin địa chỉ, tên, số điện thoại và số lượng cần mua để chuyên gia giao thuốc sớm cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  vi thi oa Gửi lúc 13:16 - 17/06/18
  Chao Bs nam nay e 26 tuoi e bj u nang buong trung lieu co anh huong j den suc khoe khong a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết kích thươc u nang buồng trứng của mình là bao nhiêu? u nang buồng trứng là mối hiểm họa tiềm ẩn đối với sức khỏe của phụ nữ. Bên cạnh những triệu chứng khó chịu mà căn bệnh gây ra như: Đau bụng, đau vùng xương chậu, đau khi quan hệ, chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn, xuất huyết âm đạo,… u nang buồng trứng còn khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh. Hiện nay với trường hợp của mình mình nên điều trị sớm bằng thảo dược Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm kích thước u nang buồng trứng, mang lại cơ hội làm mẹ cho chị em… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hải Gửi lúc 11:32 - 15/06/18
  Chào BS, cho em hỏi em 22 tuổi. E đi khám thì bị u nang buồng trứng 30mm vậy có nguy hiểm k ạ. BS hẹn 3 tháng sau tái khám nhưng e nghe lo quá ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Qua thư bạn mô tả kích thước u nang đang ở ngưỡng trung bình không quá lớn. Tuy nhiên bạn cần điều trị sớm tránh để kích thước u nang lớn sẽ khó điều trị hơn. Nga Phụ Khang gồm đủ 4 thành phần thảo dược: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng, trinh nữ hoàng cung để thu nhỏ khối u nang. Sản phẩm này có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng một cách an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ. Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng sản phẩm này từ 3 – 6 tháng. Bên cạnh đó bạn cần chú ý chế độ dinh dưỡng đảm bảo, không ăn các đồ cay nóng, nhiều chất béo. Bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả tươi, tích cực uống nhiều nước, không thức quá khuya, luôn giữ tinh thần thoải mái. Cần hỗ trợ tư vấn thêm bạn liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trang Gửi lúc 09:01 - 05/06/18
  Chào bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi, em lấy chồng được gần 1 năm rồi nhưng chưa có con. Cách đây 3 tháng, em có đi khám sức khỏe phụ khoa thì phát hiện ra u nang buồng trứng hai bên. Cho em hỏi trường hợp của em liệu có mang thai được không? Bệnh có gây vô sinh cao không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, u nang buồng trứng là mối hiểm họa tiềm ẩn đối với sức khỏe của phụ nữ. Chính vì thế, u nang xuất hiện ở cả hai bên buồng trứng khiến cho mối đe dọa này tăng lên gấp bội. Bên cạnh những triệu chứng khó chịu mà căn bệnh gây ra như: Đau bụng, đau vùng xương chậu, đau khi quan hệ, chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn, xuất huyết âm đạo,… u nang buồng trứng còn khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh. Nếu u nang buồng trứng ở một bên, cơ hội có con của phụ nữ vẫn còn vì buồng trứng còn lại không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, trường hợp của bạn bị u nang buồng trứng hai bên, tỷ lệ vô sinh sẽ cao hơn do cả hai bên buồng trứng đều trong tình trạng bất thường, các nang trứng sẽ không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Trong trường hợp nặng, phải cắt bỏ buồng trứng thì bạn sẽ không thể mang thai theo cách tự nhiên. Nếu bạn được chẩn đoán bị u nang cơ năng cả 2 bên nhưng buồng trứng vẫn còn 1 phần nang lành thì chỉ cần mổ bóc tách, không cần cắt cả buồng trứng. Khả năng mang thai thấp hơn nhưng vẫn mang thai được. Trường hợp mắc u nang thực thể, tùy theo kích thước và tình trạng khối u, mà các bác sĩ chỉ định điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa. Nếu bắt buộc phải phẫu thuật thì cũng giống trường hợp u nang cơ năng, khả năng mang thai phụ thuộc vào mức độ của u nang và buồng trứng đã bị nang hóa hết chưa. Chỉ cần còn nang lành thì người bệnh vẫn có khả năng mang thai. Bạn cần phải thăm khám, tùy vào tình trạng sức khỏe, những đặc tính của khối u mới biết được mức độ ảnh hưởng, từ đó bác sĩ sẽ có lời khuyên cụ thể, có mang thai được hay không. Ngoài tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên kết hợp thêm sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm kích thước u nang buồng trứng, mang lại cơ hội làm mẹ cho chị em… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  hotrungthu Gửi lúc 08:49 - 02/06/18
  tuyệt vời. đã giải quyết được căn bệnh cho chị em.mà không cần phải đi mỗ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Rất cảm ơn chia sẻ của bạn. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng nào bạn nhé, do đó bạn có thể dùng các sản phẩm khác hoặc các liệu pháp chữa bệnh khác vẫn được. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 zalo,viber. Thân ái
 • avatar
  Loan Duong Gửi lúc 20:52 - 01/06/18
  Cho e hoi thuoc nay co Mac k ak va ban o dau ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Như đã trao đổi qua điện thoại. Trường hợp của bạn đang bị khối u xơ tử cung, bạn có thể dùng Nga Phụ Khang để giúp quá trình tiêu giảm khối u tốt hơn. Nga Phụ Khang gồm 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý u xơ. Bạn nên dùng 9 viên /ngày chia 3 lần dùng nhé, 1 liệu trình từ 3-6 tháng. 1 lọ 60 viên giá 230.000đ, 5 lọ được miễn phí giao hàng ạ. Hiện chúng tôi đang phân phối trực tiếp, do đó, bạn cần để lại tên, sđt và địa chỉ nhận hàng khi đặt nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 Thân ái
 • avatar
  Lê Linh Gửi lúc 08:28 - 31/05/18
  Chào bác sĩ, cách đây 6 tháng em đi khám thì bị u nang buồng trứng trái. Bác sĩ không cho thuốc điều trị mà chỉ bảo theo dõi. Dạo gần đây, chu kỳ kinh nguyệt của em thất thường (trước đây tháng nào em cũng đều, nhưng giờ 2 - 3 tháng mới có 1 lần và kèm theo đau bụng). Em đang rất lo không biết bệnh của em đã tiến triển nặng chưa. Cho em hỏi triệu chứng bị chậm kinh có phải do u nang buồng trứng gây ra không và em có nên dùng thuốc gì để điều trị không, thưa bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! U nang buồng trứng tùy theo kích thước to bao nhiêu hay tính chất khối u mà có hướng điều trị khác nhau, một số ít trường hợp không cần can thiệp gì u nang buồng trứng cũng tự mất đi. Trường hợp của bạn, bác sĩ không kê thuốc điều trị, tức là khối u còn nhỏ, chưa ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe hiện tại. Bạn bị chậm kinh cũng có thể nguyên nhân do u nang buồng trứng. Khi mắc bệnh, chị em thường có các triệu chứng bất thường như: Đau tức bụng dưới, chu kỳ kinh nguyệt bất thường như chậm kinh, có kinh sớm hơn hoặc muộn hơn so với bình thường. Đau khi quan hệ, cảm giác buồn nôn và nôn. Một số trường hợp còn tăng cân không rõ lý do. Như vậy, có thể nói, hiện tượng chậm kinh là một trong những dấu hiệu của u nang buồng trứng. Tuy nhiên, các triệu chứng của bệnh thường bị nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa khác. Trường hợp của bạn, nếu bị chậm kinh kéo dài cần phải tái khám bác sĩ để biết được tình trạng đang ở mức độ nào và nguyên nhân chậm kinh do đâu. Để cải thiện, bạn nên thay đổi lối sống và chế độ sinh hoạt khoa học. Chế độ dinh dưỡng đảm bảo, không ăn các đồ cay nóng, nhiều chất béo. Bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả tươi, tích cực uống nhiều nước, không thức quá khuya, luôn giữ tinh thần thoải mái. Bạn cũng có thể dùng các sản phẩm tự nhiên để hỗ trợ điều trị. Điển hình là sản phẩm Nga Phụ Khang gồm đủ 4 thành phần thảo dược: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng, trinh nữ hoàng cung để thu nhỏ khối u nang. Sản phẩm này có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng một cách an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ. Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng sản phẩm này từ 3 – 6 tháng bạn nhé! Sau 3 tháng, bạn nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Nga Phụ Khang cũng đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng tại bệnh viện Phụ sản Trung ương cho kết quả rất tốt, giúp giảm kích thước khối u mà không gây tác dụng phụ. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hải Anh Gửi lúc 08:23 - 30/05/18
  Tôi 32t, đã có 1 bé, trước đây tôi bị u nang buông trứng , tôi đã uống Nga Phụ Khang gần 1 năm. Hiện tại đã ổn định , giờ muốn sinh thếm 1 cháu nữa có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúng tôi cũng rất vui vì tình trạng của bạn đã khá hơn. Hiện nay bạn có thể yên tâm sinh cháu nữa rồi. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay theo số 18006305 để được dược sĩ tư vấn. Chúc sức khỏe . Thân ái
 • avatar
  Nguyên Gửi lúc 09:06 - 29/05/18
  Vợ chồng em cưới nhau được nửa năm và đang muốn có em bé. Tháng trước, em bị chậm kinh mấy ngày, tưởng đậu thai, đi siêu âm thì bác sĩ phát hiện em không mang bầu mà lại bị u nang buồng trứng kích thước 27×5 mm. Em được biết, sản phẩm Nga Phụ Khang giúp làm tiêu khối u nang buồng trứng rất hiệu quả. Vậy thì em sử dụng Nga Phụ Khang có tác dụng không? Dùng Nga Phụ Khang lâu dài có ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn. Bạn đã lập gia đình 6 tháng, trễ kinh vài ngày và có u nang buồng trứng kích thước 27 x 5mm. Trước hết, bạn không nên quá lo lắng vì kích thước u nang buồng trứng như thế là nhỏ, hiện tại không cần thiết phải điều trị, bạn có thể theo dõi và kiểm tra lại sau khi vừa sạch kinh. Để hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, có hiệu quả cao trong việc tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, thu nhỏ và làm tiêu biến u nang buồng trứng một cách an toàn, không gây tác dụng phụ và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này theo đợt từ 3 – 6 tháng bạn nhé! Vợ chồng bạn mới lập gia đình 6 tháng và đang mong con thì cần có tinh thần thoải mái để thuận lợi cho việc mang thai, không nên quá căng thẳng và áp lực. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 09:05 - 29/05/18
  Cảm ơn sp Nga Phụ Khang, em dùng được tầm 3 tháng đi tái khám kích thước khối u nang đã giảm được 5mm rồi ạ, em sẽ dùng tiếp tục , Không biết em phải dùng thêm bao lâu nữa ạ?. cảm ơn anh chị tư vấn rất nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng Nga Phụ Khang, chúng tôi rất vui khi nhận được thông tin bạn đã cải thiện sức khỏe tích cực. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục dùng đều hết 1 liệu trình từ 3-6 tháng để ổn định hoàn toàn sức khỏe bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Quỳnh Gửi lúc 09:04 - 29/05/18
  Chào bác sĩ.tôi 18 hai hôm trước tôi có đi siêu âm kích thước u nang buồng trứng là 39*42mm. Đến hôm nay thì tăng lên 64*41mm liệu có nguy hiểm k ạ? Cảm ơn bs!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thông thường, những khối u nang có kích thước lớn hơn 6 cm sẽ được chỉ định phẫu thuật mổ ngay, nhất là những trường hợp có độ tuổi sinh sản cần thăm khám, theo dõi. Khi kích thước khối u tương đối lớn hoặc xuất hiện tế bào ung thư thì bệnh nhân cần làm phẫu thuật để cắt bỏ khối u. U nang buồng trứng khi càng lớn có thể ảnh hưởng đến tình trạng kinh nguyệt bất ổn, rong kinh, đau bụng dữ dội khi hành kinh, chèn ép các bộ phận bên phần dưới. Mổ nội soi với những u nang buồng trứng nhỏ có lợi là sẹo mổ nhỏ, bệnh nhân chóng bình phục sau mổ, ít tai biến hậu phẫu; nhưng phải biết được chắc chắn đó là u nang lành tính. Bác sĩ có thể chỉ bóc bỏ đi phần buồng trứng bị u hoặc cắt cả khối u lẫn phần mô lành của buồng trứng khi khối u quá to, thậm chí cắt cả phần phụ. Với một người chưa có gia đình như bạn, chắc chắn thầy thuốc sẽ phải lựa chọn một phương án tối ưu để bảo tồn chức năng nội tiết và sinh đẻ cho bạn sau khi mổ. Mà việc dùng Nga Phụ Khang như bạn hỏi đang là lựa chọn tối ưu và hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn. Nga Phụ Khang với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, có hiệu quả cao trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng một cách an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ, đồng thời còn giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng- tử cung cho chị em phụ nữ. Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng sản phẩm này từ 3 – 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Thu Anh Gửi lúc 09:02 - 29/05/18
  Tôi bị rong kinh và bị u nang tử cung thì dùng Nga Phụ Khang thì dùng liều như thế nào ạ? liệu trình như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Để sử dụng Nga Phụ Khang đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 9 viên/ngày, chia 3 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó bạn duy trì liều dùng 6 viên/ ngày chia làm 3 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 0917230950 zalo,viber . Thân ái
 • avatar
  Thảo Nhi Gửi lúc 08:34 - 29/05/18
  Chào bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi, em lấy chồng được gần 1 năm rồi nhưng chưa có con. Cách đây 3 tháng, em có đi khám sức khỏe phụ khoa thì phát hiện ra u nang buồng trứng hai bên. Cho em hỏi trường hợp của em liệu có mang thai được không? Bệnh có gây vô sinh cao không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, u nang buồng trứng là mối hiểm họa tiềm ẩn đối với sức khỏe của phụ nữ. Chính vì thế, u nang xuất hiện ở cả hai bên buồng trứng khiến cho mối đe dọa này tăng lên gấp bội. Bên cạnh những triệu chứng khó chịu mà căn bệnh gây ra như: Đau bụng, đau vùng xương chậu, đau khi quan hệ, chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn, xuất huyết âm đạo,… u nang buồng trứng còn khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh. Nếu u nang buồng trứng ở một bên, cơ hội có con của phụ nữ vẫn còn vì buồng trứng còn lại không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, trường hợp của bạn bị u nang buồng trứng hai bên, tỷ lệ vô sinh sẽ cao hơn do cả hai bên buồng trứng đều trong tình trạng bất thường, các nang trứng sẽ không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Trong trường hợp nặng, phải cắt bỏ buồng trứng thì bạn sẽ không thể mang thai theo cách tự nhiên. Nếu bạn được chẩn đoán bị u nang cơ năng cả 2 bên nhưng buồng trứng vẫn còn 1 phần nang lành thì chỉ cần mổ bóc tách, không cần cắt cả buồng trứng. Khả năng mang thai thấp hơn nhưng vẫn mang thai được. Trường hợp mắc u nang thực thể, tùy theo kích thước và tình trạng khối u, mà các bác sĩ chỉ định điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa. Nếu bắt buộc phải phẫu thuật thì cũng giống trường hợp u nang cơ năng, khả năng mang thai phụ thuộc vào mức độ của u nang và buồng trứng đã bị nang hóa hết chưa. Chỉ cần còn nang lành thì người bệnh vẫn có khả năng mang thai. Bạn cần phải thăm khám, tùy vào tình trạng sức khỏe, những đặc tính của khối u mới biết được mức độ ảnh hưởng, từ đó bác sĩ sẽ có lời khuyên cụ thể, có mang thai được hay không. Ngoài tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên kết hợp thêm sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm kích thước u nang buồng trứng, mang lại cơ hội làm mẹ cho chị em… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Mỹ Huyền Gửi lúc 13:55 - 18/05/18
  Bài đọc rất tốt tôi rất thích
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm trang web, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết đến nhé. Thân ái
 • avatar
  Minhminh Gửi lúc 08:32 - 17/05/18
  Dang cho con bu co uong duoc ko .em bi u xo tu cung luc em mang bau con dau 3khoi u lon sanh xong em con 1u nho va em mang bau dua thu 2 cung co 1khoi lon bay gio em sanh xong chua co thoi gian kham lai em cung chua co bieu hien gi bat thuong vay em co can kham lai truoc khi mua thuoc dung ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, ở những giai đoạn đầu của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với bất kỳ sản phẩm nào, do đó nếu đang cho con bú thì bạn cần đợi đến trẻ 6 tháng tuổi cai sữa cho trẻ rồi mới sử dụng Nga phụ Khang bạn nhé. Để sử dụng Nga Phụ Khang đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 9 viên/ngày, chia 3 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó bạn duy trì liều dùng 6 viên/ ngày chia làm 3 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Khi cần hỗ trợ bạn hãy gọi hotline 0917230950 để được tư vấn nhé. Thân ái
 • avatar
  Giá bao nhiêu 1 hộp Gửi lúc 15:04 - 13/05/18
  Kim phuong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, 1 lọ 60 viên giá 230.000đ, dùng được tầm 6 ngày. Ưu đãi: đơn 5 lọ miễn phí vận chuyển Đơn hàng từ 10 lọ sẽ được giá 220.000đ/lọ
 • avatar
  Thùy dung Gửi lúc 12:39 - 13/05/18
  Em 32t bị huyết trắng ra nhiều sắp tới kì kinh ,kinh nguyệt em không đều và bị viêm phụ khoa. Em dùng sản phẩm này đựơc không? Sử dụng như thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng Nga Phụ Khang để cải thiện tình trạng viêm và ổn định chu kì kinh nguyệt được bạn nhé. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng kháng khuẩn, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm... Thảo dược trinh nữ hoàng cung giúp ổn định nội tiết tố và ổn định chu kỳ kinh cho bạn. Mỗi lọ 60 viên giá 230.000đ bạn nhé. Khi bạn cần hỗ trợ gì thêm bạn hãy gọi hotline 0917230950. Thân ái
 • avatar
  pam huobg Gửi lúc 07:01 - 11/05/18
  chao bs e bi u nang buong trung viem nhiem tu cung lieu uong thuoc co mat ko ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  CHào bạn, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng Nga Phụ Khang để cải thiện tình trạng viêm được bạn nhé. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng kháng khuẩn, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm... Mỗi lọ 60 viên giá 230.000đ bạn nhé. Khi bạn cần hỗ trợ gì thêm bạn hãy gọi hotline 0917230950. Thân ái
 • avatar
  Thanh tâm Gửi lúc 12:33 - 03/05/18
  Em bị u nang buồng trứng đã cắt mổ, chu kì đều nhưng kể từ khi mổ thì cứ đến tháng em lại bị đau thắt muốn ngất xỉu mặc dù trước khi mổ e không đau đớn gì cả, vậy bác sĩ cho em hỏi liệu uống Nga phụ khang tình hình của em có được cải thiện và em có khả năng mang thai được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang đã cắt mổ vẫn có nguy cơ tái phát cao, Nga phụ khang giúp tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng và tăng cường khả năng mang thai và sinh sản, giúp điều trị và giảm tình trạng đau bụng dữ dội của mình . Do đó, bạn yên tâm sử dụng nhé. Khi bạn cần hỗ trợ gì thêm bạn hãy gọi hotline 18006305. thân ái
 • avatar
  Khánh Nhi Gửi lúc 11:43 - 20/04/18
  Mình bị u xơ tử cung kích thước 32mm, lấy chồng 2 năm rồi mà vẫn chưa có bầu. Cho mình hỏi có phải u xơ có làm ảnh hưởng đến khả năng mang bầu không? Mình dùng Nga Phụ Khang liệu có ảnh hưởng đến khả năng mang thai không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, u xơ tử cung là một trong những nguyên nhân có thể gây khó có thai và hiêm muộn ở một số người nên bạn cần điều trị khối u sớm để thuận lợi hơn trong việc mang bầu nhé. Với kích thước khối u 32mm thì bạn hoàn toàn có thể dùng Nga Phụ Khang với liều 9 viên/ngày, chia 3 lần để làm giảm và tiêu dần khối u nhé. Sản phẩm đã giúp tiêu diệt khối u cho rất nhiều chị em và sau đó các chị đều mang thai được bình thường nên bạn yên tâm ạ.Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay theo số 0917230950 để được dược sĩ tư vấn. Chúc sức khỏe . Thân ái
 • avatar
  Hoàng Phúc Gửi lúc 15:58 - 19/04/18
  Vợ tôi bị kinh nguyệt không đều đi khám thì biết bị u xơ tử cung, nên đã đặt dùng sản phẩm Nga Phụ Khang để phòng ngừa phát triển, dùng tháng đầu thấy bớt đau bụng khi hành kinh nhưng qua tháng thứ 2 vợ tôi thấy sức khỏe cải thiện nhiều, kinh nguyệt ra đúng ngày, mà tầm 3-4 ngày là sạch kinh, dùng hết tháng này vợ tôi sẽ thăm khám lại, cảm ơn các dược sĩ đa tư vấn tận tâm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn vợ chồng bạn đã tin tưởng và sử dụng Nga Phụ Khang, chúng tôi rất vui khi nhận được thông tin vợ bạn đã cải thiện sức khỏe tích cực. Hy vọng vợ bạn sẽ tiếp tục dùng đều hết 1 liệu trình từ 3-6 tháng để ổn định hoàn toàn sức khỏe bạn nhé. Khi bạn cần hỗ trợ gì thêm bạn hãy gọi hotline 0917230950. Thân ái
 • avatar
  Hainguyen Gửi lúc 09:12 - 18/04/18
  E bi huyet trang log co sao ko a em mun biet a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  CHào bạn, phải tùy thuộc vào từng mức độ lượng khí hư - huyết trắng bạn ra như thế nào nữa bạn nhé. Huyết trắng chính là dịch tiết từ đường sinh dục gặp ở những giai đoạn khác nhau như tuổi dậy thì, lúc rụng trứng, sắp tới kỳ kinh, tuổi mãn kinh. Huyết trắng bình thường có màu trắng trong như lòng trắng trứng, hơi dai và có mùi hơi tanh. Khi huyết trắng ổn định đây được xem như phản ánh sức khỏe của chị em tốt. Ngoài ra, huyết trắng ở phụ nữ còn giúp cho âm đạo được bôi trơn và hỗ trợ đắc lực cho việc thụ thai giữ cho môi trường âm đạo luôn có độ ẩm đạt chuẩn, tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn có lợi sinh sống và ngăn ngừa tác nhân gây bệnh. ở các trường hợp sau bạn nên đi thăm khám và kiểm tra để biết chính xác nguyên nhân bệnh lý cụ thể là gì: Bệnh huyết trắng ở phụ nữ xuất hiện khi mắc các bệnh truyền nhiễm, các loại vi khuẩn, virus tấn công với biểu hiện thường thấy là huyết trắng ra nhiều hơn bình thường, ngứa ngáy, đau rát, đi đái giắt, buốt và chị em thấy đau mỗi khi quan hệ vợ chồng. Ngoài ra, huyết trắng bệnh lý còn thể hiện qua màu sắc vàng, xanh, trắng đục, thậm chí đóng thành váng, cục, kèm theo mùi hôi rất khó chịu. Khi bạn cần hỗ trợ gì thêm bạn hãy gọi hotline 0917230950. Thân ái
 • avatar
  Hạnh Gửi lúc 22:50 - 17/04/18
  U bì có trị được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  CHào bạn, qua các trường hợp bệnh nhân sử dụng Nga phụ Khang để điều trị u bì, chúng tôi theo dõi qua hàng tháng đã có bệnh nhân điều trị khỏi hẳn u bì kích thước 45x48mm, do đó trường hợp của bạn nên dùng càng sớm thì càng hiệu quả bạn nhé. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư ,...Khi bạn cần hỗ trợ gì thêm bạn hãy gọi hotline 0917230950. Thân ái
 • avatar
  Hương đaoàn Gửi lúc 22:07 - 13/04/18
  Chào bạn mình bị u nang buồng trứng hơn 10 năm nay kích thước là 60mm thì uống Nga phụ kháng đcj ko ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp của bạn nên dùng Nga Phụ khang bạn nhé. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng. Bạn nên cố gắng kiên trì 1 liệu trình 6 tháng với liều dùng 9 viên để cải thiện triệt để kích thước khối u, cứ 2 tháng lại tái khám 1 lần nhé. Khi bạn cần hỗ trợ gì thêm bạn hãy gọi hotline 0917230950. Thân ái
 • avatar
  Như quỳnh Gửi lúc 12:16 - 13/04/18
  Tư vấn cho mình với nhé, mình muốn biết thêm về sản phẩm Nga Phụ Khang, tôi muốn được tư vấn trực tiếp, tôi thấy một chị cơ quan tôi sử dụng Nga Phụ Khang điều trị khỏi u xơ hiện tại đang mang bầu rồi ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ai hay người thân của mình bị làm sao ạ, hiện tại đang có biểu hiện như thế nào? bạn có thể lên lạc ngay với chúng tôi theo số: 18006305 hoặc truy cập vào link sau để biết thêm thông tin về sản phẩn NGA PHỤ KHANG: http://bit.ly/nga-phu-khang. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Tuyền Gửi lúc 17:49 - 11/04/18
  Uống này có ảnh hưởng gì tới sinh sản không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  CHào bạn, sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn giúp tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây các tác dụng nào cho cơ thể. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Do đó, bạn yên tâm sử dụng nhé. Khi bạn cần hỗ trợ gì thêm bạn hãy gọi hotline 0917230950. thân ái
 • avatar
  Phát Tài Gửi lúc 09:20 - 05/04/18
  Vợ tôi phát hiện ra khối u xơ tử cung, điều trị bằng cách ăn uống hợp lý kết hợp dùng đều Nga Phụ Khang thấy kích thước khối u dần giảm nay được 12mm rồi, ăn ngon ngủ tốt, hết bị đau bụng như trước nữa và không cần dùng thêm loại thuốc nào khác. Chúng tôi thật may mắn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin, chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi bạn dùng rất tốt. Hy vọng vợ bạn sẽ tiếp tục tin tưởng và dùng đều và liên tục 6 tháng sản phẩm Nga Phụ Khang. Chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn dùng kiên trì sẽ có những biểu hiện càng tốt hơn ạ. Khi bạn cần hỗ trợ gì thêm hãy liên hệ 0917230950 nhé. Thân ái
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 06:46 - 11/03/18
  u sơ tử cung 4 mấy mm dùng đc k ạ? có hết k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp của bạn có thể dùng Nga Phụ khang được bạn nhé. Trong thành phần của Nga Phụ Khang có chứa thảo dược khương hoàng, trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm , hoàng kỳ có tác dụng điều hòa kinh nguyệt và ngăn ngừa khối u, kháng viêm, kháng khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch cho bạn. cứ dùng đều ngày 9 viên chia 3 lần uống và tái khám định kì 3 tháng 1 lần để đánh giá kết quả nha bạn. Khi cần hỗ trợ bạn hãy gọi ngay đến 0984302354 để được tư vấn nhé Thân ái
 • avatar
  Trúc Ái Gửi lúc 13:23 - 05/03/18
  êm ơi, đjăt cho chị 15 lọ về địa chỉ 90 Ngô Quyền, P. Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, chúng tôi đã nhận được thông tin, và chốt đơn hàng gửi đi, bạn sẽ sớm nhận được sản phẩm tầm từ 2-3 ngày nhé. Thân ái
 • avatar
  Mỹ Thoa Gửi lúc 15:55 - 02/03/18
  em thấy dùng đỡ đau bụng hẳng giờ em dùng thêm tháng nữa rồi sẽ tái khám được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin, bạn đang cải thiện theo chiều hướng tích cực, bạn có thể thăm khám sau 3 tháng để đánh giá rõ ràng nhé, hy vọng bạn sẽ dùng đều nhé. Khi cần hỗ trợ bạn hãy gọi ngay đến 0984302354 để được tư vấn nhé Thân ái
 • avatar
  Thảo Thy Gửi lúc 11:20 - 28/02/18
  mình sử dụng Nga Phụ Khang được 2 tháng đi kiểm tra lại kích thước khối u nang giảm được khoảng 05mm rồi. Cảm ơn dược sĩ nhiều lắm ạ! ...
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin, hy vọng bạn sẽ dùng đều nhé. Khi cần hỗ trợ bạn hãy gọi ngay đến 0984302354 để được tư vấn nhé Thân ái
 • avatar
  thinh Gửi lúc 21:32 - 26/02/18
  tôi mới phát hiện bị u xơ tử cung 50 mm/ bác sĩ cho tôi uống thuốc sắt'' pogyma''cùng với thuốc;;alendronat 10mg''trong 1 tháng / vậy trong thời gian này tôi có dùng nga phụ khang được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, các loại thuốc bác sĩ kê đơn cho bạn là thuốc bổ cho máu và xương, vì vậy để hỗ trợ điều trị hiệu quả bạn cần dùng thêm Nga Phụ Khang phối hợp để giúp tiêu giảm khối u, tránh sự phát triển khối u lớn hơn, tăng cường miễn dịch, chống viêm cho bạn. với liều dùng sau khoảng 3-6 tháng sử dụng 9 viên/ngày sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn. Nếu cần đặt hàng chính hãng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0984302354. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 20:55 - 25/01/18
  tôi bị nhân xơ tử cung tình trạng ra huyết nhiều và máu cục Đã nạo sinh thiết nhưng kg hết vậy uống thuốt này được k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thảo, tình trạng của chị bị nhân xơ sử dụng Nga phụ khang sẽ giúp ngưng nhân xơ phát triển và làm tiêu nhỏ nhân xơ , cải thiện các triệu chứng của nhân xơ như huyết nhiều, máu cục,... chị nhé. Thân ái
 • avatar
  Phát Gửi lúc 14:39 - 26/12/17
  Tư vấn cho mình nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bộ phận tư vấn đã gọi lại cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Nga Phụ Khang!
 • avatar
  Hoàng thị Hà Gửi lúc 21:07 - 06/12/17
  Em cũng bị u sơ tư cung đi khám kích thước 33 thì dùng thuốc này có hết được không bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nga Phụ Khang là sản phẩm chuyên dùng đối với các khối u phụ khoa như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng nên bạn yên tâm dùng sẽ cải thiện rất tốt nhé. Kích thước u xơ của bạn là 33mm thì cũng chưa to quá đâu ạ. Rất nhiều chị đã hết hẳn khối u sau khi dùng Nga Phụ Khang từ 3-6 tháng. 1 tháng bạn uống 5 lọ nhé. Để được tư vấn thêm hoặc đặt hàng chính hãng Nga Phụ Khang, bạn vui lòng liên hệ hotline (zalo.viber) 0984.302.354 nhé! Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Luong hai ha Gửi lúc 20:51 - 20/11/17
  Em bi nhan so tu cung co uong dc fhuoc nay ko nhan so cua em dc 30mm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nga Phụ Khang là sản phẩm chuyên trị các khối u phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, nhân xơ tử cung... nên bạn dùng rất hiệu quả nhé! Kích thước khối u như vậy chưa phải là lớn đâu ạ, và bạn dùng khoảng 2-3 tháng là có thể đi siêu âm lại xem kích thước giảm hoặc tiêu chưa bạn nhé! Nếu cần tư vấn hoặc đặt mua hàng chính hãng, bạn vui lòng liên hệ hotline 0984.302.354 nhé! Cảm ơn bạn!
 • avatar
  huyền Gửi lúc 00:31 - 19/11/17
  Chị gái tôi cũng bị u xơ tử cung nếu dùng Nga phụ khang có phải kết hợp với thuốc gì không để giúp giảm kích thước khối u
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chị bạn dùng Nga Phụ Khang là giúp giảm kích thước khối u rất tốt rồi nhé. Giá 1 lọ 60 viên Nga Phụ Khang là 220.000đ/ Nếu cần tư vấn hoặc đặt mua hàng chính hãng, bạn vui lòng liên hệ hotline 0984.302.354 nhé!
 • avatar
  Nguyễn thị ngọc châu Gửi lúc 19:11 - 11/11/17
  E bi ứ dịch tai vòi. Uống Nga phụ khang có hết đựơc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đối với tình trạng ứ dịch tai vòi thì phương pháp thường được các bác sĩ chỉ định là mổ nội soi để thông vòi bạn nhé. Sau đó, bạn hooàn tooàn có thể dùng Nga Phụ Khang để tăng cường sức khỏe buồng trứng- tử cung, làm tăng cường hệ miễn dịch bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Nga Phụ Khang!
 • avatar
  Chi Gửi lúc 17:21 - 31/10/17
  Mua bao nhiêu hộp thì được miễn phí vận chuyển hả b?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn mua đơn hàng từ 1 triệu trở lên (tương đương với 5 lọ dùng trong 1 tháng) là được miễn phí vận chuyển rồi nhé. Bộ phận tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Nga Phụ Khang!
 • avatar
  Mai Gửi lúc 17:20 - 31/10/17
  Tôi uống Nga Phụ Khang 4 tháng đi siêu âm hết u nang buồng trứng rồi. Giờ lại uống tiếp tục để phòng ngừa tái phát được không? Xin trả lời giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chúc mừng chị đã hết hooàn toàn khối u nhé! Chị nên uống tiếp Nga Phụ Khang với liều phòng ngừa để ngăn chặn tái phát u nang buồng trứng ạ. Sản phẩm Nga Phụ Khang nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn và không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài bạn nhé! Nếu cần tư vấn gì thêm trong quá trình dùng, bạn vui lòng liên hệ Hotline (zalo/viber) 0984.302.354 nhé!
 • avatar
  Quỳnh Gửi lúc 17:18 - 31/10/17
  U xơ tử cung kích thước 25mm uống Nga Phụ Khang có hết đc ko b?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với kích thước khối u nhỏ (dưới 50mm) thì rất nhiều chị em uống Nga Phụ Khang một thời gian là sẽ hết hoàn toàn khối u đó ạ. Bạn nên sử dụng luôn đi nhé để tiêu dần khối u. Cảm ơn bạn
 • avatar
  Chị Hà Gửi lúc 17:17 - 31/10/17
  Em ơi gửi cho chị 10 lọ nữa nhé. Gửi chị trong giờ hành chính ngày mai là được.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị! Em đã lên đơn hàng cho chị ạ! Trong giờ hành chính ngày hôm nay là chị sẽ nhận được hàng nhé! Em cảm ơn chị ạ!
 • avatar
  Hải Gửi lúc 17:16 - 31/10/17
  Mình muốn đặt 5 lọ. Có gửi hàng về Thái Nguyên ko b ơi?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bên mình nhận ship hàng toàn quốc bạn nhé! Bộ phận lên đơn hàng sẽ liên hệ lại với bạn để gửi hàng ạ. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Tuyền Gửi lúc 16:42 - 31/10/17
  Mình uống 2 tháng thấy hết rong kinh, cơ thể cũng dễ chịu ko còn đau tức bụng dưới nữa. Đi kiểm tra lại thì kích thước u nang buồng trứng giảm đc gần một nửa. Nhỏ bạn mình đag bị u xơ tử cung thì liệu uống Nga Phụ Khang có hiệu quả được như u nang ko? Đag tính giới thiệu mà còn lăn tăn ko biết có hiệu quả ra sao với u xơ tử cung?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nga Phụ Khang là sản phẩm nguồn gốc hoàn toàn tư thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, thu nhỏ và làm tiêu dần các khối u phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng nên bạn của bạn dùng sẽ rất hiệu quả nhé. Bạn nên động viên bạn của mình dùng luôn đi ạ để cải thiện khối u. Trong quá trình dùng nếu cần tư vấn hoặc hỏi thêm, bạn vui lòng liên hệ số hotline (zalo/viber) 0984302354 nhé! Cảm ơn bạn
 • avatar
  ngọc bích Gửi lúc 08:07 - 30/10/17
  Cô mình cũng bị u nang buồng trứng, đặt mua Nga phụ Khang 3 tháng thấy đỡ. Cho mình thêm 10 hộp nữa nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mình đã tạo đơn hàng cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm Nga Phụ Khang cho người nhà sử dụng! Nếu cần tư vấn gì thêm trong quá trình dùng, bạn vui lòng liên hệ Hotline (zalo/viber) 0984.302.354 nhé!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 10:27 - 28/10/17
  Em bị u xơ kích thước 60mm thì phải dùng với liệu trình như thế nào? Có phải kiêng gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với kích thước khối u 60mm thì bạn hoàn toàn có thể dùng Nga Phụ Khang với liều 9 viên/ngày, chia 3 lần, dùng mỗi đợt từ 3-6 tháng để làm giảm và tiêu dần khối u nhé. Sản phẩm đã giúp tiêu diệt khối u cho rất nhiều chị em nên bạn yên tâm ạ. Bạn cần kiêng dùng những chất kích thích (rượu, bia, cafe, thuốc lá), những đồ cay nóng,... và nên tích cực ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi nhé! Nếu cần tư vấn gì thêm trong quá trình dùng, bạn vui lòng liên hệ Hotline (zalo/viber) 0984.302.354 nhé!
 • avatar
  Anh Quang Gửi lúc 09:18 - 28/10/17
  Mẹ em bị u xơ tử cung đã hơn 6 tháng, có dùng Nga Phụ Khang được 10 hộp thì thấy đỡ đau bụng hẳn, giảm rong kinh. Vậy cần dùng bao lâu để hết hẳn khối u?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Như vậy là mẹ bạn đáp ứng rất tốt với sản phẩm đó ạ. Bạn có thể cho mẹ dừng dùng sản phẩm Nga Phụ Khang 1,2 tháng , rồi lại sử dụng đợt tiêp theo từ 3-6 tháng để làm hết hẳn khối u nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Nga Phụ Khang! Nếu cần tư vấn gì thêm trong quá trình dùng, bạn vui lòng liên hệ Hotline (zalo/viber) 0984.302.354 nhé!
 • avatar
  Hồng Lan Gửi lúc 09:18 - 28/10/17
  Mình bị đã lập gia đình 2 năm rồi mà vẫn chưa có bầu. Cách đây không lâu đi khám thì bị u xơ tử cung kích thước 40mm. Cho mình hỏi liệu u xơ có làm ảnh hưởng đến khả năng mang bầu không? Mình có dùng được Nga Phụ Khang không? Dùng liều như thế nào? Xin chuyên gia tư vấn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, u xơ tử cung là một trong những nguyên nhân có thể gây khó có thai và hiêm muộn ở một số người nên bạn cần điều trị khối u sớm để thuận lợi hơn trong việc mang bầu nhé. Với kích thước khối u 40mm thì bạn hoàn toàn có thể dùng Nga Phụ Khang với liều 9 viên/ngày, chia 3 lần để làm giảm và tiêu dần khối u nhé. Sản phẩm đã giúp tiêu diệt khối u cho rất nhiều chị em và sau đó các chị đều mang thai được bình thường nên bạn yên tâm ạ. Nếu cần tư vấn gì thêm trong quá trình dùng, bạn vui lòng liên hệ Hotline (zalo/viber) 0984.302.354 nhé!
QUẢNG CÁO