Đau bụng quằn quại sau mổ u nang buồng trứng- Có phải bệnh tái phát?

Biến chứng sau mổ u nang buồng trứng là điều khiến nhiều người còn chần chừ trước quyết định có nên phẫu thuật hay không. U nang buồng trứng là một dạng u lành tính có thể gặp ở phụ nữ trong bất kỳ lứa tuổi nào. Sau khi mổ, người bệnh có thể gặp những biến chứng? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Biến chứng sau khi mổ u nang buồng trứng mà người bệnh có thể gặp phải

Ca phẫu thuật nào cũng đều có những rủi ro nhất định và phẫu thuật u nang buồng trứng không phải là ngoại lệ. Sau đây là những biến chứng sau mổ của u nang buồng trứng mà người bệnh có thể gặp:

- U nang buồng trứng tái phát.

- Tình trạng đau sau mổ không thể kiểm soát.

- Mô sẹo có thể hình thành ở vết mổ, trên buồng trứng hoặc ống dẫn trứng hoặc trong khung chậu.

- Nhiễm trùng vết mổ.

- Ruột và bàng quang bị tổn thương trong quá trình phẫu thuật.

 

Tử cung bất thường khi mắc bệnh u nang buồng trứng

Như vậy, chúng ta có thể thấy, u nang buồng trứng nếu không được điều trị có thể gây đau đớn, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của người bệnh. Và việc duy trì dùng Nga Phụ Khang mỗi ngày là cách đơn giản mà chị Lộc cũng như nhiều chị em khác đã áp dụng thành công trong “cuộc chiến” đẩy lùi u nang buồng trứng!

Để được giải đáp thắc mắc liên quan tới các bệnh phụ khoa và sản phẩm Nga Phụ Khang, mời bạn liên hệ TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc (zalo/viber): 0917185170 - 0917230950.

Trúc Nhi


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Trần thị tâm diệu Gửi lúc 22:46 - 09/07/19
  Xin hỏi em mơ u nang buồng trứng bên phải được 8 tháng, mổ nội soi.kinh nguyệt sau hái tháng thì có.mỗi lần có kinh em đau bụng ngay tại vị trí nang bên phải.xin tư vấn giúp em.thường cơn đau vị trí đó xuất hiện khi hành kinh và kéo dài đến hết kì kinh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Sau khi mổ u nang thì kinh nguyệt chưa thể ổn định ngay được. Với trường hợp của chị thì chị đang bị rối loạn nội tiết tố Estrogen và Progesterone nên gây ra rong kinh và đau bụng kinh. Sau khi mổ u chị nên dùng Nga Phụ Khang giúp điều hòa nội tiết và ngăn ngừa u tái phát chị nhé. Khi bạn cần hỗ trợ gì thêm hãy liên hệ 18006305 nhé. Thân ái
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx