Hết hẳn khối u nang nhờ thảo dược trinh nữ hoàng cung

Hàng triệu chị em đã hết u nang buồng trứng nhờ trinh nữ hoàng cung

Đăng lúc: 04/05/2018 - 14:48

Trinh nữ hoàng cung là vị thuốc được sử dụng trong dân gian để điều trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là các bệnh của phụ nữ, trong đó có u xơ tử cung, u nang buồng trứng và rối loạn kinh nguyệt,…

Trinh nữ hoàng cung giúp kìm hãm sự phát triển khối u nang buồng trứng

 Hiện nay, trong điều trị u nang buồng trứng, mọi người thường tìm đến những phương pháp chữa bệnh dân gian vì nó đem lại kết quả tốt và ít tác dụng phụ hơn thuốc tây y. Một trong những thảo dược chữa bệnh dễ tìm trong dân gian là cây trinh nữ hoàng cung.

Từ lâu, trinh nữ hoàng cung đã được coi là một vị thuốc quý, chỉ dành riêng cho hoàng tộc, vì thế nó được gọi với các tên như: Cây thuốc của hoàng cung hay thuốc dành cho các nữ giới trong hoàng cung. Với công dụng tuyệt với, các ngự y đã sử dụng loại cây này để chữa bệnh cho những cung tần mỹ nữ thời xưa.

Trên thực tế, có nhiều nghiên cứu khoa học cả trong và ngoài nước đã chứng minh, trinh nữ hoàng cung có chứa 32 loại alkaloids, đáng quan tâm hơn cả là một số alkaloids như: Crinafolin, Crinafolidin, Lycorine và B - Epoxyambellin đều có tác dụng tăng cường miễn dịch, chống viêm, điều hòa hormone sinh dục, ức chế sự phát triển của khối u, giúp kháng khuẩn, chống lại các tế bào ung thư. Do đó, trinh nữ hoàng cung rất tốt trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều tru nang buồng trứng và u xơ tử cung.

 

 

Trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước u nang buồng trứng

Sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang chứa thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp điều trị u nang buồng trứng hiệu quả

Tại Việt Nam, đề tài nghiên cứu cấp bộ tại bệnh viện Phụ Sản Trung ương cho thấy, trinh nữ hoàng cung có tác dụng tốt trên 79,5% bệnh nhân mắc u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Mặt khác, trinh nữ hoàng cung cũng rất an toàn, không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới chức năng gan, thận.

Từ năm 2005 đến nay, sản phẩm hàng đầu chứa trinh nữ hoàng cung được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Sản phẩm có thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp với các thảo dược quý khác là hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng giúp tăng cường sức khỏe tử cung- buồng trứng, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung và ngăn chặn bệnh tái phát. Một nghiên cứu khác cũng được thực hiện tại bệnh viện Phụ Sản Trung ương trên bệnh nhân bị u xơ tử cung do PGS.TS Phạm Huy Hiền Hào thực hiện cho thấy, Nga Phụ Khang có hiệu quả trên 65% bệnh nhân tham gia nghiên cứu. Nga Phụ Khang cũng được ghi nhận là an toàn với người sử dụng, không làm thay đổi các chỉ số mạch, huyết áp, sinh hóa, huyết học của bệnh nhân (được kiểm tra trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm). Đặc biệt, có 80% bệnh nhân hài lòng với hiệu quả điều trị và không gặp tác dụng phụ. 

 

Sản phẩm Nga Phụ Khang chứa trinh nữ hoàng cung giúp tiêu hẳn khối u nang buồng trứng

Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, Nga Phụ Khang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân đánh giá cao trong việc đẩy lùi u xơ tử cung do sản phẩm có hiệu quả hỗ trợ điều trị rất tích cực, an toàn khi dùng lâu dài.

Cùng lắng nghe BSCKII Nguyễn Thị Bích Ngọc – Nguyên Trưởng khoa Sản, bệnh viện Thanh Nhàn tư vấn tác dụng Nga Phụ Khang trong điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung:

Những người đã thành công trong việc thoát khỏi u nang buồng trứng

Chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (Khánh Hòa) thoát khỏi cơn đau bụng như... "đau đẻ" do u nang buồng trứng

Chị Lộc bị u nang buồng trứng, khiến chị thường xuyên đau bụng dữ dội, đau như... đau đẻ vào mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang, tình trạng này đã chấm dứt và kích thước khối u nang đã giảm gần một nửa. Đừng bỏ lỡ chia sẻ của chị Lộc trong video sau đây:

Không chỉ có những bệnh nhân trên mà còn rất nhiều phụ nữ khác đã phản hồi hiệu quả khi sử dụng Nga Phụ Khang trong điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Mời bạn theo dõi câu chuyện dưới đây:

 

Khách hàng hài lòng khi sử dụng Nga Phụ Khang giúp tiêu hẳn khối u nang buồng trứng:

 

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, ngoài tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang mỗi ngày nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Để được tư vấn về bệnh và sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc (zalo/viber): 09171851700917230950.

Khánh Huyền

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO