Sau mổ U NANG BUỒNG TRỨNG tái phát trở lại, nhưng nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược chị Lộc đã vượt qua!

Trước đây, chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (48 tuổi, ở lô 1, đường Phong Châu, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa, số điện thoại: 0792075348), cảm thấy rất bi quan vì đã từng phẫu thuật khối u kích thước 80mm, nhưng sau mổ, u nang buồng trứng tái phát khiến chị rất lo sợ. U nang tái phát lần này, kích thước lớn 42mm, “hành hạ” chị bằng những cơn đau bụng “như đau đẻ”, bác sĩ chỉ định thực hiện mổ lần 2. Đang trong lúc đắn đo suy nghĩ việc có nên mổ hay không thì chị may mắn biết tới sản phẩm Nga Phụ Khang. Sử dụng khoảng 3 tháng, u nang buồng trứng biến mất hoàn toàn như một “phép màu” đã tới bên chị. Dưới đây là cuộc trò chuyện của chúng tôi với chị Lộc về quá trình chữa u nang buồng trứng thành công. Đừng bỏ qua bạn nhé!

Biểu hiện u nang buồng trứng

PV: Chào chị Lộc! Chị có thể chia sẻ cho mọi người biết về quá trình phát hiện ra bệnh u nang buồng trứng như thế nào ạ?

Hồi đó, tôi phát hiện ra mình bị u nang buồng trứng trong một lần đi khám sức khỏe định kỳ, siêu âm thận. Bác sĩ siêu âm và kết luận tôi bị u nang buồng trứng kích thước 30mm, vẫn còn nhỏ nên nói chỉ cần theo dõi chứ không quá lo ngại và phải can thiệp gì.

 Chị Lộc từng bị u nang buồng trứng hành hạ bằng những cơn đau vùng bụng dữ dội và rối loạn kinh nguyệt kéo dài

Chị Lộc từng bị u nang buồng trứng hành hạ bằng những cơn đau vùng bụng dữ dội và rối loạn kinh nguyệt kéo dài

PV: Vậy sau đó, khối u kích thước 30mm của chị có phát triển lớn không hay tự tiêu đi ạ?

Vì nghĩ khối u nhỏ và lành tính nên thời gian đầu, tôi cũng không quan tâm gì tới nó. Chủ quan với khối u, tôi không theo dõi thường xuyên. Bỗng một buổi sáng thức dậy, tôi cảm thấy đau nhói vùng bụng dưới, sờ lên thì thấy có cục cứng to bằng quả cam. Lo lắng, bất an, tôi tới bệnh viện để khám thì khối u lúc này đã phát triển với kích thước lớn 80mm, bác sĩ yêu cầu cần phải phẫu thuật nếu không sẽ nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng. Sau đó, tôi tiến hành mổ u nang buồng trứng. Tuy nhiên, một thời gian sau mổ, u nang buồng trứng tái phát trở lại với kích thước 42mm.

Bạn nên xem ngay U nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì mổ để tránh phải can thiệp dao kéo khi chưa cần thiết.

U nang buồng trứng tái phát sau mổ

PV: Chị hãy chia sẻ thêm cho mọi người biết về các triệu chứng u nang buồng trứng mà chị gặp phải trong quá trình bị bệnh được không ạ?

Thời gian đầu, khi kích thước khối u còn nhỏ, tôi không thấy có biểu hiện gì khác thường, chỉ khi kích thước u lớn, lúc này tôi mới cảm nhận rõ rệt những triệu chứng như: Thường xuyên đi tiểu (tiểu rắt), tiểu buốt; căng tức, đau vùng bụng dưới; buổi sáng khi ngủ dậy sờ tay lên bụng thấy có u cục nổi lên cứng nổi lên; chu kỳ kinh nguyệt cũng bị rối loạn;....

PV: Chị có thể chia sẻ rõ hơn về quá trình mổ u nang và những biểu hiện u nang tái phát sau mổ của mình được không?

Từ một u nang có kích thước nhỏ 30mm, mà chỉ sau một thời gian ngắn, khối u đã tăng kích thước một cách chóng mặt – 80mm. Tôi thực sự rất sốc, hoang mang nên lúc đó không còn nghĩ được gì nhiều chỉ mong muốn chữa bệnh càng nhanh càng tốt. Thiết nghĩ, phẫu thuật là cách chữa hiện đại nhất nên tôi tiến hành mổ bóc tách u nang.

Sau 3 tháng phẫu thuật, tôi lại có biểu hiện giống như dấu hiệu u nang buồng trứng lần trước, có điều mọi thứ đều dữ dội hơn lần trước. Cảm giác đau bụng trước đây, giờ đau không khác gì cơn “đau đẻ”, nhất là vào giai đoạn hành kinh, tôi phải sử dụng thuốc giảm đau (cứ 4 tiếng uống một lần). Và lần này, lạ một điều là tôi không sờ thấy u cục nào ở vùng bụng dưới cả.

PV: U nang buồng trứng gây ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của chị?

U nang buồng trứng ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống và công việc của tôi. Khi những cơn đau kéo đến, tôi thậm chí không ăn uống được gì, húp cháo cũng không nổi và chỉ nằm bẹp trên giường. Vì đau đớn nên hiệu quả công việc của tôi giảm sút nghiêm trọng, bạn bè đồng nghiệp biết chuyện nên khuyên tôi xin nghỉ phép chữa bệnh. Sợ ảnh hưởng tới cơ quan, nên tôi đã viết đơn xin về hưu sớm đề điều trị bệnh. Ở nhà chồng con phải chăm sóc cho tôi và luôn có một người ở nhà cùng, để nhỡ may có chuyện gì xảy ra còn xử lý kịp thời.

 Sự nghiệp và công việc chăm sóc gia đình của chị Lộc từng bị ảnh hưởng nhiều do u nang buồng trứng

Sự nghiệp và công việc chăm sóc gia đình của chị Lộc từng bị ảnh hưởng nhiều do u nang buồng trứng

PV: Vậy sau khi u nang buồng trứng tái phát, chị đã làm gì để đối phó với khối u này?

Khi có những khác thường đó, lòng tôi bất an lắm! Không chần chừ, tôi tiếp tục quay trở lại bệnh viện khám thì quả thực đã có một khối u nang buồng trứng khác với kích thước 42mm mọc lên tại vị trí bên trái buồng trứng(khối u lần trước mọc ở bên phải). Vì sợ biến chứng có thể xảy ra, nên các bác sĩ lại chỉ định phẫu thuật. Nhưng vì tôi đã từng mổ 2 lần: Một lần mổ sỏi thận, 1 lần là mổ u nang, nên tôi đắn đo vì nghĩ nếu mổ thêm lần nữa thì sức khỏe của mình sẽ ra sao và liệu có khỏi dứt điểm không hay lại mọc u khác giống lần trước…? Cứ như vậy, vô vàn câu hỏi quanh quẩn trong đầu tôi. Để suy nghĩ kỹ hơn trước khi quyết định điều trị u nang bằng phương pháp phẫu thuật, tôi xin bác sĩ về nhà cân nhắc, hỏi ý kiến gia đình rồi sẽ quay trở lại chữa bệnh.

“Tuyệt chiêu” cải thiện u nang buồng trứng

PV: Trước chỉ định của bác sĩ là phẫu thuật u nang buồng trứng lần 2, chị đã lựa chọn không áp dụng phương pháp ấy. Vậy chị làm gì với tình trạng bệnh của mình?

Sau khi xin phép bác sĩ về nhà suy nghĩ thêm, thời gian ấy, tôi chủ động tìm các cây thuốc có thể trị bệnh u nang buồng trứng như xạ đen, bán biên liên,… và tích cực sắc uống nhưng một thời gian sau, u nang vẫn không hết, các cơn đau cũng không thuyên giảm. Tính ra, tháng nào tôi cũng bị đau bụng hơn nửa tháng và kinh nguyệt thì ròng rã kéo dài.

Nhớ lại cách đây đã lâu, trong lần bị u nang buồng trứng đầu tiên, tôi có sử dụng một sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các cây thuốc quý như: Trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng,… Hồi đó, chỉ uống 1,5 tháng mà bệnh cải thiện rõ rệt. Nhưng do kinh tế gia đình lúc ấy khó khăn, không có điều kiện sử dụng tiếp nên tôi phải ngừng nó. Sản phẩm ấy tôi nhớ có tên là Nga Phụ Khang. Nên sau đó, tôi quyết định tìm mua về dùng lại.

chú thích ảnh

Nga Phụ Khang - Sản phẩm giúp chị Lộc thoát khỏi u nang buồng trứng không cần mổ

PV: Chị có thể chia sẻ rõ hơn về quá trình sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang đẩy lùi u nang buồng trứng của mình cho mọi người rõ hơn được không ạ?

Sau khi mua Nga Phụ Khang về dùng lại, lần này, tôi uống với liều hỗ trợ điều trị 9 viên/ngày, dùng đến hộp thứ 5 thì hết đau bụng hẳn, người khỏe ra, ăn được, ngủ được, mọi hoạt động công việc trở lại bình thường. Không có bất thường nào dù là trước, trong hay sau kỳ kinh, tôi cũng không phải sử dụng viên thuốc giảm đau nào nữa. Đi khám, kích thước khối u đã giảm từ 42mm xuống còn 28mm. Các bác sĩ cũng nói, sản phẩm Nga Phụ Khang tốt như vậy thì nên tiếp tục dùng để khống chế cơn đau, làm cho u không phát triển và tự tiêu để tránh phải mổ lần nữa.

PV: Sau khi điều trị u nang buồng trứng hiệu quả như vậy, chị có muốn gửi tới các chị em – những người đã, đang và có nguy cơ mắc u nang buồng trứng một thông điệp chữa bệnh từ kinh nghiệm của mình không ạ?

Chỉ sau khoảng 2 tháng dùng Nga Phụ Khang, tôi đã cải thiện rõ rệt bệnh u nang buồng trứng, làm tiêu dần kích thước khối u để tận hưởng cuộc sống bên gia đình. Với những chia sẻ của mình, tôi hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các chị em cũng đang phải đối đầu với u nang buồng trứng, u xơ tử cung,… giống như tôi.

Tôi khuyên các chị em, dù là người chưa có bệnh hay đã và đang mắc bệnh mà chưa tìm ra giải pháp chữa trị thì hãy dùng ngay Nga Phụ Khang, chắc chắn các bạn sẽ không hề thất vọng với hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

>>>XEM THÊM CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA CHỊ LỘC VỀ CÁCH TRỊ U NANG BUỒNG TRỨNG MÀ KHÔNG CẦN MỔ TẠI ĐÂY:

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cũng giống như chị Lộc, rất nhiều chị em đã sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang (có chứa thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung) cho kết quả tốt với bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung mà không bị tác dụng phụ. Nga Phụ Khang có được tác dụng kỳ diệu như vậy là nhờ có sự kết hợp hoàn hảo của trinh nữ hoàng cung cùng với các cây thuốc quý như: Hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng.

Để tìm mua sản phẩm mà chị Lộc sử dụng chữa u nang buồng trứng cho kết quả tốt, vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

Công dụng của Nga Phụ Khang

Để hiểu rõ hơn về tác dụng và tính ưu việt của Nga Phụ Khang trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung cũng như các bệnh phụ khoa khác, chị em hãy cùng xem tính năng của sản phẩm cụ thể như sau:

- Trinh nữ hoàng cung: Theo nhiều nghiên cứu y khoa cũng như các kinh nghiệm dân gian thì đây là 1 trong những loại cây mang lại nhiều công dụng khá tốt để chữa bệnh phụ khoa, trong đó có u nang buồng trứng. Qua các nghiên cứu cho thấy, trong thành phần của trinh nữ hoàng cung có chứa khoảng 32 alkaloid, đặc biệt là Lycorine, Crinafolin, Crinafolidin và B - Epoxy ambelin có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, điều hòa hormone sinh dục ở cả nam và nữ. Vì vậy, trinh nữ hoàng cung mang lại nhiều công dụng tốt trong chữa nhiều bệnh như: U nang buồng trứng, ung thư buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư tử cung, u xơ tiền liệt tuyến, bướu cổ, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm họng, mụn nhọt,… Và hiện nay, cây trinh nữ hoàng cung chữa u nang buồng trứng cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em khi mắc phải căn bệnh này, đem lại cơ hội làm mẹ cho người phụ nữ.

Khương hoàng: Được gọi bằng cái tên dân gian là nghệ vàng. Các nhà khoa học đã chứng minh, nghệ vàng không chỉ có tác dụng làm đẹp da, tăng cường hệ tiêu hóa, mà còn tăng khả năng tiêu diệt khối u, trong đó có u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Vì vậy, khương hoàng sẽ giúp hạn chế sự phát triển của khối u.

Hoàng kỳ: Là loại thảo dược hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, đồng thời làm giảm kích cỡ và chống lại sự phát triển của khối u. Ngoài ra, hoàng kỳ còn được dùng trong điều trị ung thư, ngăn ngừa sự rối loạn miễn dịch của các khối u ác tính.

Hoàng cầm: Có tác dụng tương tự như khương hoàng và hoàng kỳ, giúp làm chậm quá trình oxy hóa, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của khối u nang buồng trứng, u xơ tử cung về cả kích cỡ và số lượng.

Trên thực tế, có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa như: U nang buồng trứng, u xơ tử cung,... đã sử dụng sản phẩm Nga Phu Khang cho hiệu quả tốt mà không gây ra  tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Vì vậy, đây là sản phẩm đáng tin cậy cho các chị em trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… mà không lo tác dụng phụ.

Chia sẻ của nhiều chị em

Chị Nguyễn Thị Hương (34 tuổi, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) - Tiêu khối u nang buồng trứng kích thước 48mm mà không cần phẫu thuật và niềm vui có con đã trở lại với chị. Hãy cùng xem cách điều trị u nang buồng trứng của chị Hương TẠI ĐÂY.

Hotline

>>> XEM THÊMNhiều chị em khác đã khỏi u xơ tử cung, u nang buồng trứng khi sử dụng NGA PHỤ KHANG.

 Chuyên gia đánh giá

Nga Phụ Khang từ khi ra đời đã được rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của sản phẩm Nga Phụ Khang trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng mời bạn cùng theo dõi video TẠI ĐÂY với lời tư vấn của chuyên gia Hoàng Đình Lân.

Giải thưởng Nga Phụ Khang nhận được

Tác dụng của Nga Phụ Khang được khẳng định qua nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng tốt, qua ý kiến đánh giá của các chuyên gia mà sản phẩm này còn được người tiêu dùng bình chọn với nhiều giải thưởng cao quý liên tục nhiều năm liền: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, "Thương hiệu gia đình tin dùng"...

 chú thích ảnh

Nga Phụ Khang vinh dự nhận giải thưởng và cúp danh giá ghi nhận hiệu quả giúp cải thiện u nang buồng trứng, u xơ tử cung

Mua ngay

Để được giải đáp thắc mắc liên quan tới các bệnh phụ khoa và sản phẩm Nga Phụ Khang, mời bạn liên hệ TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc (zalo/viber): 0917185170 -0917230950

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Diễm Gửi lúc 13:45 - 25/02/19
  Tôi muốn có bầu dùng Nga Phụ Khang được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi? Có bị u xơ, u nang không? Tình trạng bệnh của bạn thế nào? Hiện tại để tăng cường sức khỏe tử cung buồng trứng, tăng khả năng thụ thai bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang liệu trình 3-6 tháng nhé. Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Cẩm Kha Gửi lúc 09:26 - 30/01/19
  em mới phát hiện u nang buồng trứng còn nhỏ ạ. bác sĩ chẳng cho dùng gì cả? nhưng không biêt u nang có tự tiêu không? hay em nên dùng sản phẩm gì tốt cho bệnh u nang buồng trứng khi còn nhỏ vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước u nang buồng trứng của bạn là bao nhiêu ? U nang cần phải điều trị bằng thuốc mới có thể tiêu được. U nang buồng trứng là mối hiểm họa tiềm ẩn đối với sức khỏe của phụ nữ. Bên cạnh những triệu chứng khó chịu mà căn bệnh gây ra như: Đau bụng, đau vùng xương chậu, đau khi quan hệ, chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn, xuất huyết âm đạo,… u nang buồng trứng còn khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh. Bạn nên sử sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm kích thước u nang buồng trứng, mang lại cơ hội làm mẹ cho bạn… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thong tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 13:07 - 28/01/19
  em mổ u xơ tử cung vì khối u to và phát triển nhanh ạ. Cho em hỏi có nguy cơ mọc lại không? và em có thể uống nga phụ khang phòng không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đã phẫu thuật khối u bao lâu rồi? Hiện tại kinh nguyệt của bạn đã ổn định trở lại chưa? Sau khi mổ u xơ tử cung vẫn có nguy cơ bị tái phát khối u vì phẫu thuật cắt bỏ các khối nhưng không giúp bạn trị tận gốc u xơ tử cung mà chỉ trị được phần ngọn của bệnh, tức cắt bỏ những u xơ đã quá lớn. Trong khi đó, sự bất ổn của cơ thể (sự cường estrogen- nguyên nhân có thể dẫn đến khối u) thì hoàn toàn không giải quyết được, dẫn đến u xơ cắt rồi lại mọc tỷ lệ tái phát vẫn cao. Do đó, bạn hoàn toàn nên sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát u xơ bạn nhé. Thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó ngăn ngừa tái phát cho bạn. Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể bạn có thể liên hệ qua hotline 18006305 ( miễn cước), 0917185170/0917230950, zalo,viber. Thân ái
 • avatar
  Khánh Thi Gửi lúc 09:39 - 25/01/19
  chào chuyên gia em 33 tuổi em hay bị viêm nhiễm phụ khoa nhưng cũng nhẹ thôi ạ. Không biết em có thể dùng Nga Phụ khang được không ạ? lâu hay bị viêm ngứa nên rất khó chịu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có ngứa hay ra khí hư nhiều không? Viêm âm đạo thường có triệu chứng như ngứa, rát hay chảy dịch, khí hư thay đổi màu sắc, cảm thấy đau khi quan hệ tình dục và có thể chảy máu trong âm đạo, đau buốt khi chị em đi tiểu… Viêm nhiễm phụ khoa nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, là nguyên nhân gây ra tình trạng thai ngoài tử cung, sẩy thai, thai thiếu tháng và thai dị dạng. Hiện tại bạn nên sử dụng sớm Nga Phụ Khang liệu trình 3 tháng nhé. Sản phẩm giúp phòng ngừa và điều trị các rối loạn ở nữ giới, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường khả năng thích nghi và sức dẻo dai của cơ thể, dụng chống viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó bạn cần hạn chế chất béo, hàm lượng chất béo chỉ nên chiếm 20-30% tổng calo tiêu thụ. Tránh xa các chất kích thích như rượu bia,…Đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  My Thanh Gửi lúc 16:46 - 22/01/19
  em bị u xơ tử cung khối u nhỏ nhưng dạo gần đây em thấy em bị mập hơn và ham ăn nhiều hơn. Vậy có làm khôi u tăng nhanh hơn ở người thừa cân , béo phì không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng hiện tại của bạn đã có những triệu chứng bất ổn như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng hay mệt mỏi gì không ạ? Người bị thừa cân hay bệnh béo phì dẫn đến giảm chất đề kháng insulin, từ đó kéo theo sự suy giảm của các bộ phận khác như: thận, tuyến giáp, vùng dưới đồi…Mà tuyến giáp lại là nơi có ảnh hưởng rất lớn đến các estrogen, có thể gây cường estrogen, từ đó dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh về u xơ tử cung cao hơn bình thường và nếu bạn đã bị u xơ tử cung cũng khiến bệnh lý tiến triển nhanh hơn đó ạ. Do đó bạn nên kiêng khem và ăn uống điều độ tránh ăn quá mức cơ thể cần nhé. Bên cạnh đó bạn nên dùng sản phẩm Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị bệnh. Sản phẩm gồm 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Hồng Bình Gửi lúc 16:38 - 22/01/19
  Em đang cho con bú thì thăm khám phụ khoa định kỳ phát hiện ra bệnh u xơ tử cung khối u nhỏ nhưng cũng gây tức bụng dưới của em. Vậy em uống Nga Phụ khang có ảnh huởng gì đến bé và chất luợng sữa không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết bạn đã cho bé bú bao lâu rồi ạ? Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, đối với chị em đang cho con bú do hoạt chất có thể ngấm vào sữa mẹ nên dùng sau khi cai sữa cho con. Bạn có thể cho bé bú sau 6 tháng cai sữa rồi bắt đầu sử dụng Nga Phụ Khang nhé. Khi đã phát hiện ra khối u nang buồng trứng, u xơ tử cung chị em nên thăm khám định kỳ để theo dõi sự phát triển khối u và xử lý kịp thời nếu có dấu hiệu bất thường xảy ra. Nếu khối u phát triển nhanh chóng cần hỏi ý kiến trực tiếp của bác sĩ. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006305/ 0917230950/0917185170 (Zalo/Viber)! Thân ái.
 • avatar
  Miêu hân Gửi lúc 16:32 - 22/01/19
  Câu hỏi: Cách đây 5 tháng, tôi thấy đau tức bụng dưới, rong kinh. Đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị u xơ tử cung kích thước 42x35 mm. Sau đó, tôi dùng Nga Phụ Khang hỗ trợ điều trị được 3 tháng thì kích thước khối u giảm còn 36x21 mm, hết rong kinh và không còn đau bụng. Xin hỏi, nếu tôi tiếp tục dùng Nga Phụ Khang thì có phải phẫu thuật không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Rất mừng là sau khi dùng Nga Phụ Khang trong 3 tháng, kích thước u xơ tử cung của bạn đã giảm từ 42x35 mm xuống còn 36x21 mm, không còn đau bụng và hết rong kinh. Với những tín hiệu tốt như vậy, bạn nên tiếp tục duy trì sử dụng Nga Phụ Khang hỗ trợ điều trị với liều dùng 9 viên/ ngày, chia làm 3 lần và uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Nga Phụ Khang có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp ức chế sự phát triển tế bào khối u, tăng cường miễn dịch, kết hợp với các thảo dược quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,... có tác dụng giảm kích thước của khối u, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tái phát u xơ tử cung mà không gây tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Thực tế, rất nhiều bệnh nhân có kích thước khối u khoảng 30 mm, sau một thời gian dùng Nga Phụ Khang thì khối u đã hết và không phải phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cần tái khám định kỳ để kiểm tra kích thước khối u và có hướng điều trị phù hợp. Để tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006305. Chúc bạn và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Thị hồng Gửi lúc 16:21 - 22/01/19
  bác sĩ cho em , u xơ tuyến vú có di truyền không ạ? nếu người nhà có người bị thì liệu đời sau có bị không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết người nhà bạn đã có ai từng bị chưa? Tuy chưa có kết luận chính xác nhưng nhiều nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, u xơ tuyến vú có thể liên quan trực tiếp tới yếu tố di truyền giống như bệnh ung thư vú. Vì thế, nếu trong gia đình có người thân mắc u xơ tuyến vú như cô, mẹ, dì, chị em gái thì từng mắc u xơ tuyến vú khả năng mắc bệnh cũng cao hơn so với những người phụ nữ bình thường khác. Do đó, bạn hãy theo dõi cơ thể bạn nếu người nhà bạn đã từng có người bị bệnh lý u xơ tuyến vú nhé. Bạn cũng nên tham khảo và sử dụng Nga Phụ Khang để phòng ngừa bệnh lý. Sản phẩm giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư. Khi cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Thao THi Gửi lúc 16:08 - 22/01/19
  em mổ u nang tầm 2 tuần vậy giờ cần có chế độ sinh hoạt ra sao để tránh tái phát u lại ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nguyên nhân gây u nang buồng trứng bắt nguồn từ sự thay đổi nội tiết tố estrogen, do đó phụ nữ ngoài 30 tuổi và đang ở giai đoạn tiền mãn kinh là những đối tượng có nguy cơ tái phát bệnh cao nhất, các chị em cần có các biện pháp phòng tái phát u nang buồng trứng như: Thường xuyên thăm khám phụ khoa để kiếm soát tình trạng sức khỏe. Nên ghi chép, theo dõi kinh nguyệt hàng tháng để nhanh chóng phát hiện triệu chứng bất thường. Điều chỉnh lối sống và sinh hoạt khoa học: bao gồm giờ giấc ngủ nghỉ, sinh hoạt, làm việc và luyện tập thể dục – thể thao. Xây dựng chế độ dinh dưỡng sống khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Sử dụng thảo dược hỗ trợ điều trị và phòng tái phát u nang buồng trứng: Nên lựa chọn các sản phẩm từ thanh hao hoa vàng, náng hoa trắng, trâu thổ, mãng cầu xiêm,… hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng Nga Phụ Khang để phòng tránh tái phát khối u bạn nhé. Tham khảo thêm thông tin tai đây http://bit.ly/nga-phu-khang nhé. Để tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006305. Chúc bạn và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Mai Gửi lúc 15:48 - 22/01/19
  u nang để lâu được không ạ? và nó có thể gây biến chứng nguy hiểm gì không vậy bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết tình trạng của bạn hay người nhà bạn hiện nay như thế nào ạ? Có triệu chứng gì xảy ra chưa? Mắc u nang buồng trứng gây nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh sản, đời sống tình dục: Khi phát hiện u nang buồng trứng nếu không được chữa trị kịp thời, đúng phương pháp người bệnh sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng u nang buồng trứng nguy hiểm như vỡ nang, xoắn nang… Trong một số trường hợp sẽ mất đi khả năng mang thai và sinh con Khi mang thai phát hiện mắc u nang buồng trứng, khối u nang sẽ gây ảnh hưởng lớn tới cả sản phụ và thai nhi. Bị u nang buồng trứng cũng ảnh hưởng ít nhiều tới đời sống tình dục. Do đó, bạn không nên chủ quan trong quá trình điều trị bệnh bạn nhé. Bạn hãy chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn. Để tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006305. Chúc bạn và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Vĩnh Yến Gửi lúc 15:41 - 22/01/19
  tôi uống Nga Phụ Khang để giảm u nang buồng trứng, nhưng tôi thấy rất tốt dùng 2 tháng đã hết rong kinh và đau bụng rồi ạ, tôi nen dùng bao nhiêu tháng thì khám lại?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, theo chia sẻ của bạn, bạn đang dùng Nga Phụ Khang rất thích hợp và giảm được tình trạng rong kinh và đau bụng. Bạn nên duy trì dùng liên tục 6 tháng và tái khám lại để đánh giá khôi su nang tiêu giảm bạn nhé. Bạn nên dùng liều 9 viên mỗi ngày chia 3 lần uống. Để tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006305. Chúc bạn và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Kim Thủy Gửi lúc 15:36 - 22/01/19
  Tôi năm nay 29 tuổi đã lập gia đình được 3 năm nhưng chưa có con. Đi khám, bác sĩ cho biết tôi bị u xơ tử cung kích thước 22x25mm. 4 tháng nay, tôi dùng Nga Phụ Khang thì thấy kích thước khối u đã giảm nhưng chưa hết hẳn. Xin hỏi, tôi dùng Nga Phụ Khang lâu dài thì bị tác dụng phụ gì không và có ảnh hưởng tới việc sinh con sau này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết vợ chồng bạn đã thăm khám về khả năng sinh sản của 2 vợ chồng bao giờ chưa ạ? Về lý do chưa có con, hai vợ chồng bạn cần phải đi khám để tìm ra nguyên nhân. Việc bạn có khối u xơ tử cung kích thước 22x25mm chưa chắc đã là lý do duy nhất dẫn đến tình trạng hiếm muộn vì hiện nay, rất nhiều phụ nữ vẫn mang thai bình thường trong khi có u xơ tử cung. Bạn đang sử dụng Nga Phụ Khang hỗ trợ điều trị và kích thước khối u giảm thì nên tiếp tục duy trì uống sản phẩm này. Nga Phụ Khang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, có tác dụng tăng cường sức khỏe buồng trứng, ức chế sự phát triển của tế bào khối u, giảm kích thước khối u, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tái phát u xơ tử cung mà không ảnh hưởng gì tới việc sinh con sau này của bạn. Để tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006305. Chúc bạn và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Nhàn Gửi lúc 15:27 - 22/01/19
  cho em hỏi đa nang buồng trứng và u nang buồng trứng giống nhau không ạ? mong bác sĩ giải đáp giúp em phân biệt
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn hay người thân đang gặp phải bệnh lý gì ạ? U nang buồng trứng và buồng trứng đa nang (hay còn gọi là đa nang buồng trứng) là hai bệnh hoài toàn khác nhau nên cách chẩn đoán, điều trị cũng hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên có thể do sự trùng lặp “tên bệnh” nên khiến nhiều người nhầm lẫn. Khác với u nang buồng trứng, bệnh đa nang buồng trứng có nhiều nang nhỏ, kích thước khác nhau (thường < 10mm). Những nang này không thể lớn thành những nang noãn trưởng thành để giải phóng, thụ tinh gây ra nguy cơ vô sinh, hiếm muộn rất cao ở phụ nữ. Nguyên nhân gây ra hiện tượng buồng trứng đa nang là do sự rối loạn nội tiết, mất cân bằng hormone và kháng insulin trong cơ thể. Ở cả 2 bệnh lý này đều có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh tình nhé. Đây là sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung kết hợp với hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng,… giúp thu nhỏ kích thước khối u nang buồng trứng, đồng thời tăng đề kháng và tăng cường sức khoẻ buồng trứng, tử cung. Để tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006305. Chúc bạn và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Hồi Ý Gửi lúc 15:11 - 22/01/19
  bác sĩ ơi, cháu đi thăm khám thì phát hiện bị u nang buồng trứng. vậy bệnh này là sao ạ? cháu hoang mang quá
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại bạn đã có triệu chứng gì chưa ạ? Như rong kinh, đau bụng khi hành kinh,..? Kích thước khối u bao nhiêu rồi ạ? U nang buồng trứng là hiện tượng trong buồng trứng phát triển một hoặc vài khối u nang có chứa dịch do những nang trứng bất thường gây ra. Vì một lý do nào đó mà phát triển to quá cỡ, không giải phóng được, cũng dẫn đến khó thụ thai. Nếu bạn mới phát hiện ra khối u và chưa gây ra triệu chứng quá rầm rộ bạn nên tham khảo và sử dụng Nga Phụ Khang. Đây là sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung kết hợp với hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng,… giúp thu nhỏ kích thước khối u nang buồng trứng, đồng thời tăng đề kháng và tăng cường sức khoẻ buồng trứng, tử cung để tốt cho quá trình sinh nở mang thai sau này. Bạn nên uống Nga Phụ Khang từ 3-6 tháng, ngày uống 3 lần x 3 viên trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để có kết quả tốt nhất. Sau 3 tháng bạn cũng có thể đi kiểm tra để thấy sự thu nhỏ kích khối u nang nhé! Để tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006305. Chúc bạn và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Vũ Thị Trâm Gửi lúc 13:03 - 22/01/19
  Kính chào bs , tôi năm nay 42 tuổi, mắc u xơ tử cung đã 2 năm, vị trí ngay sát cổ tử cung. Xin hỏi liệu u xơ tử cung có gây ra ung thư cổ tử cung không? Có cách nào để làm giảm kích thước u xơ không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước u xơ của bạn là bao nhiêu? U xơ tử cung sẽ gây rất nhiều biến chứng nguy hiểm như rong kinh, rong huyết , đau bụng dữ dội, ngoài ra cũng gia tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung. Hiện nay để làm giảm kích thước u xơ tử cung bạn nên dùng sớm Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung. Bạn nên dùng càng sớm càng tốt để thu nhỏ được kích thước và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Phạm Thị Xuân Gửi lúc 12:32 - 22/01/19
  Tôi 29 tuổi , cũng chưa biết có bị u xơ hay u nang gì không . Nhưng tôi dùng Nga Phụ Khang để phòng được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có bị đau bụng hay rồi loạn kinh nguyệt gì không? Bạn hoàn toàn có thể phòng ngừa sớm các bệnh liên quan đến phụ nữ bằng phòng ngừa sớm bằng Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung. Bạn nên dùng càng sớm càng tốt để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Minh Phương Gửi lúc 11:55 - 22/01/19
  Uống Nga Phụ Khang cùng thuốc của bác sĩ kê được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay bạn đang dùng thuốc gì? Hiện nay bạn đang mắc u xơ hay u nang? Nga Phụ Khang hoàn lành tính không tương tác với thuốc khác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung. Bạn nên dùng càng sớm càng tốt để thu nhỏ được kích thước và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Loan Gửi lúc 11:41 - 22/01/19
  Chào bs. Em năm nay 26 tuổi. Bị rong kinh rất nhiều. Không biết em phải làm như thế nào ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng rong kinh này diễn ra lâu chưa ? Bạn có bị đau tức vùng bụng dưới không ? Hiện nay với tình trạng rong kinh như vậy nguy cơ u xơ tử cung, u nang buồng trứng khá cao. Vì vậy bạn nên điều trị sớm bằng Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang sẽ giúp cải thiện tình trạng rong kinh rong huyết và ngăn ngừa u xơ u nang bạn nhé. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ theo số 18006305 nhé. Thân ái
 • avatar
  Nguyễn Mỹ Trinh Gửi lúc 11:33 - 22/01/19
  Cho em hỏi u xơ tử cung có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ? em muốn để có em bé nhưng cũng hơi lo ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết khối u xơ của bạn có lớn không ạ? Hiện có triệu chứng gì chưa? Việc mắc u xơ tử cung khi mang thai các khối u trở lên mềm đi, có thể bị ép dẹp lại giúp chuyển dạ dễ dàng. Tuy nhiên, nếu các khối u nằm ở vị trí thấp có thể gây khó khăn trong quá trình sinh nở. Biến chứng thường gặp khi mắc u xơ tử cung trong thời kì là đau bụng âm ỉ hoặc đau nhẹ kèm theo xuất huyết nhẹ. U xơ tử cung làm thay đổi lớp nội mạc tử cung cản trở sự làm tổ của trứng thụ tinh gây vô sinh – hiếm muộn. Đặc biệt, mắc u xơ tử cung khi mang thai có thể làm sẩy thai liên tiếp do lớp nội mạc tử cung bị chèn ép không được phát triển bình thường nên không to ra được. Sẩy thai trên tử cung có u xơ thường gây xuất huyết vì dễ sót rau và tử cung co hồi kém. Ngoài ra, u xơ tử cung có thể gây sinh non, rau bám ở vị trí bất thường, làm kéo dài cơn chuyển dạ. Những khối u to nằm ở vị trí tiền đạo có thể làm cho sản phụ khó sinh phải mổ. Sản phụ dễ bị băng huyết do sót rau hoặc tử cung co dãn kém. Sau thời sinh nở, u xơ tử cung không gây biến chứng gì. Nhưng gây nhiễm khuẩn và chứng xoắn do ổ bụng rỗng đột ngột. Do đó, khi bạn có u xơ tử cung nên chú ý đến kích thước khối u tránh khối u phát triển to hơn trước khi mang thai, bên cạnh đó bạn nên uống Nga Phụ Khang để hỗ trợ giảm kích thước khối u, ổn định nội tiết tố và giúp tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng. Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể bạn có thể liên hệ qua hotline 18006305 ( miễn cước), 0917185170/0917230950, zalo,viber. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm tại đây http://bit.ly/nga-phu-khang nhé Thân ái
 • avatar
  Lai Thanh Thủy Gửi lúc 11:21 - 22/01/19
  Chào bs. Tôi đến tháng hay đau bụng. Kinh nguyệt cũng không đều 2 tháng có một lần. Không biết tôi dùng được Nga Phụ Khang không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng rối loạn kinh nguyệt này của bạn diễn ra lâu chưa? Không biết bạn đã lập gia đình chưa? Bạn có mấy bé rồi? Nguyên nhân gây ra tình trạng đau bụng và kinh nguyệt 2 tháng có một lần này có khả năng do nội tiết tố bị rối loạn hoặc do u xơ hay u nang gây ra. Hiện nay với trường hợp của bạn bạn nên điều trị sớm bằng Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang sẽ giúp cải thiện tình trạng đau bụng, ổn định lại chu kỳ kinh nguyệt nên bạn có thể yên tâm bạn nhé. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ theo số 18006305 . Thân ái
 • avatar
  Vũ Thị Trâm Gửi lúc 11:10 - 22/01/19
  Hôm nay tôi đi tái khám trở lại thấy kết quả khối u nang đã giảm được 28mm sau 2 tháng sử dụng Nga Phụ khang rồi ạ. Hiện giờ chỉ còn khoảng 10mm. Tôi uống tiếp 1 tháng nữa được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Nếu sau 2 tháng bạn đã tiêu gần hết khối u nang thì vẫn nên tiếp tục dùng thêm 2-3 tháng Nga phụ Khang nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp bạn ổn định nội tiết tố và điều hòa kinh nguyệt, tránh tái phát khối u trở lại. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang . Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Phạm Kim Anh Gửi lúc 11:00 - 22/01/19
  Chào bs. Em năm nay 27 tuổi, dạo này em hay bị ra nhiều huyết trắng dùng Nga Phụ Khang để điều trị viêm nhiễm được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ngoài bị huyết trắng bạn có bị đau tức vùng bụng dưới không ? Tình trạng dịch màu trắng nhiều ngoài ra có kết hợp với mùi hôi hay ngứa rát gì bất thường không ? Nếu có những triệu chứng như trên có khả năng bạn đang bị viêm nhiễm. Nếu để viêm nhiễm kéo dài sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm viêm nhiễm ngược dòng vào bên trong. Hiện nay bạn nên dùng sớm Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về viêm nhiễm, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Lam Chi Gửi lúc 10:45 - 22/01/19
  Năm nay tôi 32 tuoi ..tôi bị u xơ tử cung 49mm bác sĩ có kê thuốc ngừa thai cho tôi uống ..vậy tôi có thể kết hợp với Nga phụ khang uống được không? khối u nhu vậy có lớn không ạt?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biêt hiện nay bạn có bị đau bụng không? Hiện nay khối u của bạn kích thước cũng khá lớn. Không biết hiện nay bạn có bị đau bụng hay rối loạn kinh nguyệt không ạ? Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng hay các tương tác với các loại thuốc khác bạn nhé. Bạn có thể kết hợp nhé. Khối u 49mm cũng đã khá lớn và dễ phát triển thêm nên bạn dùng càng sớm càng tốt. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 thân ái
 • avatar
  Phạm Thị Liền Gửi lúc 10:30 - 22/01/19
  Em mới mổ u xơ tủ cung jơ sơ bi lai nen e muốn uông thuôc đc ko ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay bạn có bị đau tức vùng bụng dưới không? U xơ tử cung rất dễ tái phát sau mổ. Bạn nên sử dụng sớm Nga Phụ Khang để triệt tiêu hoàn toàn tế bào khối u và tăng cường sức khỏe sinh sản nhé.Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ theo số 18006305. Thân ái
 • avatar
  Thoa Gửi lúc 10:23 - 22/01/19
  Tôi 49 tuổi bị đau bụng, đau lưng khi đến chu kỳ kinh có dùng được Nga Phụ Khang không? Xin tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ngoài đau bụng ra chu kỳ của bạn có đều không? Với tình trạng của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nga Phụ Khang nhé. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Bạn nên dùng càng sớm càng tốt để cải thiện tình trạng đau bụng và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nga Gửi lúc 10:19 - 22/01/19
  Chào bác sĩ. Năm nay cháu 23 đang bị khí hư có màu vàng và có mùi hôi rất khó chịu. Không biết cháu có dùng Nga Phụ Khang được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay bạn có bị đau tức vùng bụng dưới không? Chu kỳ kinh nguyệt của bạn có đều không? Rất có thể bạn đang bị viêm nhiễm âm đạo, với trường hợp củ bạn nên điều trị thuốc kháng sinh, thuốc đặt âm đạo, nước rửa vệ sinh hàng ngày. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng sớm Nga Phụ Khang để cải thiện tình trạng viêm nhiễm khí hư. Nga Phụ Khang có thành phần chống viêm tự nhiên từ hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng, giúp tình trạng viêm được điều trị triệt để, tăng cường sức khỏe cho u buồng trứng bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Tú Anh Gửi lúc 10:11 - 22/01/19
  Mình dùng được tầm 2 tháng thôi mà kích thước u xơ tiêu hẳn rồi. lúc trước là 20 mm x 22 mm đó ạ. Nga phụ khang rất tốt ạ. cảm ơn các anh chị dược sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn dùng sản phẩm Nga Phụ Khang đã tiêu hẳn u xơ. Nếu sau 2 tháng bạn đã tiêu hết u thì vẫn nên tiếp tục dùng thêm 3 tháng Nga Phụ Khang nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp bạn ổn định nội tiết tố và điều hòa kinh nguyệt, tránh tái phát khối u trở lại ạ. Khi cần hỗ trợ gì thêm bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Thân ái
 • avatar
  Hồng Gửi lúc 10:00 - 22/01/19
  Xin chào chuyên gia. Tôi bị khối U nang buồng trứng kích thước 54*75 mm. Vậy tôi nên đi phẫu thuật hay là dùng Nga Phụ Khang? Xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có đau bụng dưới hay rối loạn kinh nguyệt không? Với kích thước 54 *75 mm thì khối u buồng trứng đã khá to rồi. Tuy nhiên, ngoài kích thước, còn phải dựa vào các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và tuổi tác của bạn để quyết định phương pháp điều trị hợp lý. Bên cạnh đó, dù phẫu thuật hay không phẫu thuật thì bạn vẫn nên sử dụng thêm Nga Phụ Khang. Sản phẩm giúp: Giảm các hiện tượng đau bụng, tức bụng, chảy máu bất thường, rối loạn kinh nguyệt. Giảm kích thước u xơ tử cung và phòng ngừa bệnh tiến triển. Cân bằng nội tiết tố một cách tự nhiên (điều mà phẫu thuật không làm được). Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Loan Gửi lúc 09:51 - 22/01/19
  Tôi bị u nang kích thước 36mm, đã dùng Nga Phụ Khang được 3 tháng u nang của tôi giờ đã khỏi hẳn. Cảm ơn nhãn hàng đã có sản phẩm tốt cho chị em chúng tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Nếu sau 3 tháng bạn đã tiêu hết u nang thì vẫn nên tiếp tục dùng thêm 2-3 tháng Nga phụ Khang nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp bạn ổn định nội tiết tố và điều hòa kinh nguyệt, tránh tái phát khối u trở lại. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Tuệ Gửi lúc 09:44 - 22/01/19
  Chào chuyển gia, cho tôi hỏi u nang buồng trứng lớn thì có bị nguy hiểm gì không ạ? Tôi hiện chưa có triệu chứng gì nhưng rất lo ạ. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại khối u nang buồng trứng của bạn kích thước bao nhiêu rồi? Chúng tôi chưa rõ tình trạng của bạn như thế nào nên bạn cần cũng cấp các thông tin cụ thể hơn nhé. Bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây khi u nang buồng trứng phát triển lớn gây các biến chứng sau: - Làm chậm quá trình thụ thai ở nữ giới do khối u chiếm một vị trí trên buồng trứng. Vì vậy, chỉ sau khi chúng vỡ đi các nang trứng khác mới có cơ hội phát triển và phóng noãn. - Gây rối loạn kinh nguyệt trong một vài vòng kinh liên tiếp do các nội tiết tố và hóc mon bị xáo trộn. - Gây ra những cơn đau bụng đột ngột ở người bệnh. - Gây xoắn vỡ buồng trứng trong trường hợp kích thước khối u phát triển quá lớn. Từ đó, đe dọa tính mạng của người bệnh. - Gây viêm buồng trứng do khối u vỡ, dịch tiết làm nhiễm khuẩn vùng buồng trứng. Do đó, nếu khối u bạn lớn và chưa có triệu chứng gì, bạn nên tham khảo và sử dụng Nga Phụ Khang sớm. Sản phẩm này chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên gồm 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u nang như bạn đang gặp phải, đồng thời sản phẩm giúp kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý u nang buồng trứng. Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể bạn có thể liên hệ qua hotline 18006305, 0917185170/0917230950, zalo,viber. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm tại đây http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Mai Gửi lúc 09:37 - 22/01/19
  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là gần đây cháu bị đau thắt bụng dưới. Hay chóng mặt buồn nôn nên cháu đã đi siêu âm và được bác sĩ siêu âm nói cháu bị nang phải kích thước 37×32mm. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi sau này cháu có thể có con hay không. Cháu rất mong được bác sĩ tư vấn ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bị rối loạn kinh nguyệt không? U nang có thể gây ảnh hưởng và giảm sức khỏe sinh sản vì vậy bạn nên sử dụng sớm Nga Phụ Khang để tiêu nhỏ u nang và mang lại cơ hội làm mẹ cho bạn nhé. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung. Em nên dùng càng sớm càng tốt để thu nhỏ được kích thước và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất em vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 09:33 - 22/01/19
  Hôm nay tôi đi tái khám trở lại thấy kết quả khối u đã giảm được 12mm sau 3 tháng sử dụng Nga Phụ khang rồi ạ. Không biết khối u xơ giảm nhỏ rồi có thể có thai được không? Mong bác sĩ tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Nếu sau 3 tháng bạn đã tiêu khối u xơ thì vẫn nên tiếp tục dùng thêm 2-3 tháng Nga phụ Khang nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp bạn ổn định nội tiết tố và điều hòa kinh nguyệt, tránh tái phát khối u trở lại. Bạn có thể bắt đầu thả để chuẩn bị có thai được rồi nhé, hãy cứ sử dụng đều đặn hằng ngày khi phát hiện có thai bạn có thể dừng uống và tập trung dưỡng thai, sau khi sinh bé và cai sữa bạn có thể bắt đầu dùng lại. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc bạn sớm có em bé
 • avatar
  Ly Gửi lúc 09:27 - 22/01/19
  Chào bác sĩ.tôi 18 tuổi hai hôm trước tôi có đi siêu âm kích thước u nang buồng trứng là 39*42mm. Đến hôm nay thì tăng lên 54*46mm liệu có sao không ạ? Em xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có đau bụng kinh hay rối loạn kinh nguyệt không? Thông thường, những khối u nang có kích thước lớn hơn 60mm sẽ được chỉ định phẫu thuật mổ ngay, nhất là những trường hợp có độ tuổi sinh sản cần thăm khám, theo dõi. Khi kích thước khối u tương đối lớn hoặc xuất hiện tế bào ung thư thì bệnh nhân cần làm phẫu thuật để cắt bỏ khối u. U nang buồng trứng khi càng lớn có thể ảnh hưởng đến tình trạng kinh nguyệt bất ổn, rong kinh, đau bụng dữ dội khi hành kinh, chèn ép các bộ phận bên phần dưới. Với một người chưa có gia đình như bạn, chắc chắn sẽ phải lựa chọn một phương án tối ưu để bảo tồn chức năng nội tiết và sinh đẻ cho bạn. Việc dùng Nga Phụ Khang như bạn hỏi đang là lựa chọn tối ưu và hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn. Nga Phụ Khang với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, có hiệu quả cao trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng một cách an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ, đồng thời còn giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng- tử cung cho chị em phụ nữ. Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng sản phẩm này từ 3 – 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  My Gửi lúc 17:02 - 21/01/19
  Cho em hỏi bệnh đa nang buồng trứng có gây vô sinh hay ảnh hưởng sinh sản gì không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em, em mới đi khám phát hiện ra nên khá lo lắng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng bệnh lý của bạn như thế nào ạ? Đã có những biểu hiện bất thường gì chưa ạ như rong kinh, tắt kinh, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng...? Đa nang buồng trứng là bệnh gây ra do tình trạng rối loạn nội tiết và là một trong những nguyên nhân thường gặp gây vô sinh do không rụng trứng hay rối loạn phóng noãn. Người bị mắc bệnh đa nang buồng trứng có thể kinh nguyệt ít, ít dần, không đúng chu kỳ, không thấy hiện tượng trứng rụng hằng tháng. Không phải ai mắc buồng trứng đa nang cũng bị vô sinh, nhưng hầu như nếu không phát hiện sớm thì buồng trứng đa nang là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Bạn nên tham khảo và sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang. Các thành phần của Nga Phụ Khang hoàn toàn từ thảo dược có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, cải thiện các triệu chứng lâm sàng và đặc biệt do có thành phần 100% từ thảo dược nên sử dụng rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn hãy gọi đến hotline 18006305. Thân ái
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx