U nang buồng trứng ảnh hưởng ra sao đến chất lượng cuộc

U nang buồng trứng ảnh hưởng ra sao đến chất lượng cuộc sống?

Một cuộc khảo sát được thực hiện trên khoảng 1000 phụ nữ tại Mỹ cho thấy, u nang buồng trứng ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung, tâm lý, gây lo lắng về bệnh tật và làm giảm hiệu quả công việc. Kết quả nghiên cứ này được công bố trên tạp chí Sản phụ khoa Mỹ và làm sáng tỏ những lo ngại về tầm ảnh hưởng, tỷ lệ mắc bệnh cũng như phương pháp điều trị u nang buồng trứng.

U nang buồng trứng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc

Đối tượng của cuộc khảo sát là những chị em đã sống chung với khối u trong khoảng thời gian gần 9 năm, nhằm đánh giá khả năng sinh sản, tác động của khối u nang buồng trứng đến hiệu quả công việc và sự lựa chọn phương pháp điều trị .

Cuộc khảo sát cho thấy rằng, thời gian trung bình phụ nữ trì hoãn việc điều trị là 3,6 năm và có 32% hoãn trị bệnh đến tận 5 năm. Những lo lắng chung của phụ nữ bao gồm: sợ phải phẫu thuật (55%), lo lắng khối u lớn lên (79%),  cũng như lo ngại ảnh hưởng đến khả năng tình dục, hình dáng cơ thể, các mối quan hệ và khả năng điều trị bệnh. Gần 2/3 (66%) phụ nữ sợ bị mất việc làm và 24% số người được hỏi cảm thấy u nang buồng trứng ngăn cản họ đạt được bước tiến trong nghề nghiệp.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy, phụ nữ Mỹ gốc Phi có nguy cơ mắc các khối u phụ khoa cao gấp 3 lần so với phụ nữ ở các chủng tộc khác. Một bất ngờ hơn, đó là gánh nặng u nang buồng trứng ở phụ nữ Mỹ gốc Phi thậm chí lớn hơn nhiều các báo cáo trước đó đã công bố.

 

U nang buồng trứng ảnh hưởng đến công việc của nhiều phụ nữ

Tác giả chính của nghiên cứu- Tiến sĩ Elizabeth A.Stewart (Đồng thời là Giáo sư Sản phụ khoa tại Mayo Clinic và Trường Đại học Y khoa Mayo) cho biết: “Cuộc khảo sát này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về kinh nghiệm và nhu cầu của phụ nữ bị u nang buồng trứng. Qua đó, nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các chị em thường chịu đựng khối u nang buồng trứng quá lâu trước khi chủ động tìm cách chữa trị. Điều này ảnh hưởng đến việc điều trị về sau và làm giảm chất lượng cuộc sống của chính bản thân họ”.

Qua nghiên cứu cũng cho thấy, hầu hết các chị em đều lo lắng khi nghĩ đến phương pháp phẫu thuật. 51% số người trả lời khảo sát ghi nhận tầm quan trọng của việc lựa chọn phương pháp điều trị bảo tồn và 84% nói rằng, họ thích một phương thức điều trị mà không phải phẫu thuật.

Biện pháp loại bỏ u nang buồng trứng đơn giản: Sử dụng sản phẩm thảo dược

Để nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng cao hiệu quả công việc thì điều trị triệt để khối u là điều cần thiết. Ngoài việc điều trị nội khoa bằng thuốc, hoặc phẫu thuật thì ở nước ta hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược nguồn gốc thiên nhiên ngày càng được lựa chọn và đánh giá cao.

 

Sử dụng sản phẩm thảo dược là giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ u nang buồng trứng

Trong số đó, sản phẩm Nga Phụ Khang được bào chế dưới dạng viên nén với thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng các vị thuốc quý như hoàng kỳ, hoàng cầm và khương hoàng là lựa chọn điển hình. Nga Phụ Khang giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, hạn chế sự phát triển của tế bào khối u, thu nhỏ kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có hiệu quả rất tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ nữ khác như: rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung và được chứng minh tác dụng trên nhiều nghiên cứu lâm sàng.

Bạn có thể tham khảo bí quyết khỏi bệnh u nang buồng trứng của chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (Nha Trang, Khánh Hòa) qua video chia sẻ dưới đây:

Các chuyên gia nói gì về tác dụng của Nga Phụ Khang đối với tác dụng làm giảm kích thước, làm tiêu khối u nang buồng trứng, u xơ tử cung? Mời bạn theo dõi video dưới đây:

Bên cạnh việc giữ tinh thần lạc quan, tâm lý thoải mái, áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, thì người bị u nang buồng trứng nên sử dụng hàng ngày sản phẩm Nga Phụ Khang để loại bỏ khối u xơ, nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống.  

 

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NGAY NGA PHỤ KHANG ĐỂ LÀM TIÊU HOÀN TOÀN U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG!

1. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có sự kết hợp của những thảo dược quý: Trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, hơn 10 năm qua là lựa chọn số 1 cho các bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, viêm nhiễm phụ khoa, phòng ngừa ung thư cổ tử cung…

2. Nga Phụ Khang giúp thu nhỏ và tiêu khối u nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

3. Hiệu quả nhanh, có thể đi siêu âm lại để xem kích thước khối u đã giảm ra sao khi dùng Nga Phụ Khang từ 1-2 tháng; đạt kết quả tối đa khi bạ dùng từ 3-6 tháng.

4. Nga Phụ Khang an toàn, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ.

5. Đã được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành, được các bệnh viện chuyên khoa lớn như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ… nghiên cứu và đánh giá hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, giảm kích thước u nang buồng trứng, u xơ tử cung.

 

Vân Trang


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO