U NANG BUỒNG TRỨNG tái phát chỉ 3 tháng SAU MỔ. Chị Lộc đã làm gì?

Nguyễn Thị Xuân Lộc
Nguyễn Thị Xuân Lộc
Khánh HòaTrước đây, chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (48 tuổi, ở lô 1, đường Phong Châu, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa, số điện thoại: 0792075348), cảm thấy rất bi quan vì đã từng phẫu thuật khối u kích thước 80mm, nhưng sau mổ, u nang buồng trứng tái phát khiến chị rất lo sợ. U nang tái phát lần này, kích thước lớn 42mm, “hành hạ” chị bằng những cơn đau bụng “như đau đẻ”, và được chỉ định thực hiện mổ lần 2. Đang trong lúc đắn đo suy nghĩ việc có nên mổ hay không thì chị may mắn biết tới sản phẩm Nga Phụ Khang. Sử dụng khoảng 3 tháng, u nang buồng trứng biến mất hoàn toàn như một “phép màu” đã tới bên chị. Dưới đây là cuộc trò chuyện của chúng tôi với chị Lộc về quá trình cải thiện u nang buồng trứng thành công. Đừng bỏ qua bạn nhé!

Dấu hiệu u nang buồng trứng đã được chị Lộc phát hiện ra sao?

PV: Chào chị Lộc! Chị có thể chia sẻ cho mọi người biết về quá trình phát hiện ra bệnh u nang buồng trứng như thế nào ạ?

Hồi đó, tôi phát hiện ra mình bị u nang buồng trứng trong một lần đi khám sức khỏe định kỳ, siêu âm thận. Đi siêu âm và kết luận tôi bị u nang buồng trứng kích thước 30mm, vẫn còn nhỏ nên nói chỉ cần theo dõi chứ không quá lo ngại và phải can thiệp gì.

 Chị Lộc từng bị u nang buồng trứng hành hạ bằng những cơn đau vùng bụng dữ dội và rối loạn kinh nguyệt kéo dài

Chị Lộc từng bị u nang buồng trứng hành hạ bằng những cơn đau vùng bụng dữ dội và rối loạn kinh nguyệt kéo dài

PV: Vậy sau đó, khối u kích thước 30mm của chị có phát triển lớn không hay tự tiêu đi ạ?

Vì nghĩ khối u nhỏ và lành tính nên thời gian đầu, tôi cũng không quan tâm gì tới nó. Chủ quan với khối u, tôi không theo dõi thường xuyên. Bỗng một buổi sáng thức dậy, tôi cảm thấy đau nhói vùng bụng dưới, sờ lên thì thấy có cục cứng to bằng quả cam. Lo lắng, bất an, tôi tới bệnh viện để khám thì khối u lúc này đã phát triển với kích thước lớn 80mm, tôi được yêu cầu cần phải phẫu thuật nếu không sẽ nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng. Sau đó, tôi tiến hành mổ u nang buồng trứng. Tuy nhiên, một thời gian sau mổ, u nang buồng trứng tái phát trở lại với kích thước 42mm.

Bạn nên xem ngay U nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì mổ để tránh phải can thiệp dao kéo khi chưa cần thiết.

Lo lắng vì u nang buồng trứng tái phát sau mổ

PV: Chị hãy chia sẻ thêm cho mọi người biết về các triệu chứng u nang buồng trứng mà chị gặp phải trong quá trình bị bệnh được không ạ?

Thời gian đầu, khi kích thước khối u còn nhỏ, tôi không thấy có biểu hiện gì khác thường, chỉ khi kích thước u lớn, lúc này tôi mới cảm nhận rõ rệt những triệu chứng như: Thường xuyên đi tiểu (tiểu rắt), tiểu buốt; căng tức, đau vùng bụng dưới; buổi sáng khi ngủ dậy sờ tay lên bụng thấy có u cục nổi lên cứng nổi lên; chu kỳ kinh nguyệt cũng bị rối loạn;....

PV: Chị có thể chia sẻ rõ hơn về quá trình mổ u nang và những biểu hiện u nang tái phát sau mổ của mình được không?

Từ một u nang có kích thước nhỏ 30mm, mà chỉ sau một thời gian ngắn, khối u đã tăng kích thước một cách chóng mặt – 80mm. Tôi thực sự rất sốc, hoang mang nên lúc đó không còn nghĩ được gì nhiều chỉ mong muốn chữa bệnh càng nhanh càng tốt. Thiết nghĩ, phẫu thuật là cách chữa hiện đại nhất nên tôi tiến hành mổ bóc tách u nang.

Sau 3 tháng phẫu thuật, tôi lại có biểu hiện giống như dấu hiệu u nang buồng trứng lần trước, có điều mọi thứ đều dữ dội hơn lần trước. Cảm giác đau bụng trước đây, giờ đau không khác gì cơn “đau đẻ”, nhất là vào giai đoạn hành kinh, tôi phải sử dụng thuốc giảm đau (cứ 4 tiếng uống một lần). Và lần này, lạ một điều là tôi không sờ thấy u cục nào ở vùng bụng dưới cả.

PV: U nang buồng trứng gây ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của chị?

U nang buồng trứng ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống và công việc của tôi. Khi những cơn đau kéo đến, tôi thậm chí không ăn uống được gì, húp cháo cũng không nổi và chỉ nằm bẹp trên giường. Vì đau đớn nên hiệu quả công việc của tôi giảm sút nghiêm trọng, bạn bè đồng nghiệp biết chuyện nên khuyên tôi xin nghỉ phép chữa bệnh. Sợ ảnh hưởng tới cơ quan, nên tôi đã viết đơn xin về hưu sớm đề điều trị bệnh. Ở nhà chồng con phải chăm sóc cho tôi và luôn có một người ở nhà cùng, để nhỡ may có chuyện gì xảy ra còn xử lý kịp thời.

 Sự nghiệp và công việc chăm sóc gia đình của chị Lộc từng bị ảnh hưởng nhiều do u nang buồng trứng

Sự nghiệp và công việc chăm sóc gia đình của chị Lộc từng bị ảnh hưởng nhiều do u nang buồng trứng

PV: Vậy sau khi u nang buồng trứng tái phát, chị đã làm gì để đối phó với khối u này?

Khi có những khác thường đó, lòng tôi bất an lắm! Không chần chừ, tôi tiếp tục quay trở lại bệnh viện khám thì quả thực đã có một khối u nang buồng trứng khác với kích thước 42mm mọc lên tại vị trí bên trái buồng trứng(khối u lần trước mọc ở bên phải). Vì sợ biến chứng có thể xảy ra, nên tôi lại được chỉ định phẫu thuật. Nhưng vì tôi đã từng mổ 2 lần: Một lần mổ sỏi thận, 1 lần là mổ u nang, nên tôi đắn đo vì nghĩ nếu mổ thêm lần nữa thì sức khỏe của mình sẽ ra sao và liệu có khỏi dứt điểm không hay lại mọc u khác giống lần trước…? Cứ như vậy, vô vàn câu hỏi quanh quẩn trong đầu tôi. Để suy nghĩ kỹ hơn trước khi quyết định điều trị u nang bằng phương pháp phẫu thuật, tôi xin về nhà cân nhắc, hỏi ý kiến gia đình rồi sẽ quay trở lại chữa bệnh.

“Tuyệt chiêu” cải thiện u nang buồng trứng không cần mổ bằng sản phẩm thảo dược an toàn và hiệu quả

PV: Trước chỉ định phẫu thuật u nang buồng trứng lần 2, chị đã lựa chọn không áp dụng phương pháp ấy. Vậy chị làm gì với tình trạng bệnh của mình?

Sau khi xin phép về nhà suy nghĩ thêm, thời gian ấy, tôi chủ động tìm các cây thuốc có thể trị bệnh u nang buồng trứng như xạ đen, bán biên liên,… và tích cực sắc uống nhưng một thời gian sau, u nang vẫn không hết, các cơn đau cũng không thuyên giảm. Tính ra, tháng nào tôi cũng bị đau bụng hơn nửa tháng và kinh nguyệt thì ròng rã kéo dài.

Nhớ lại cách đây đã lâu, trong lần bị u nang buồng trứng đầu tiên, tôi có sử dụng một sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các cây thuốc quý như: Trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng… Hồi đó, chỉ uống 1,5 tháng mà kích thước u cải thiện rõ rệt. Nhưng do kinh tế gia đình lúc ấy khó khăn, không có điều kiện sử dụng tiếp nên tôi phải ngừng nó. Sản phẩm ấy tôi nhớ có tên là Nga Phụ Khang. Nên sau đó, tôi quyết định tìm mua về dùng lại.

chú thích ảnh

Nga Phụ Khang - Sản phẩm giúp chị Lộc vượt qua buồng trứng không cần mổ

PV: Chị có thể chia sẻ rõ hơn về quá trình sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để cải thiện u nang buồng trứng của mình cho mọi người rõ hơn được không ạ?

Sau khi mua Nga Phụ Khang về dùng lại, lần này, tôi uống với liều hỗ trợ điều trị 9 viên/ngày, dùng đến hộp thứ 5 thì hết đau bụng hẳn, người khỏe ra, ăn được, ngủ được, mọi hoạt động công việc trở lại bình thường. Không có bất thường nào dù là trước, trong hay sau kỳ kinh, tôi cũng không phải sử dụng viên thuốc giảm đau nào nữa. Đi khám, kích thước khối u đã giảm từ 42mm xuống còn 28mm. Người khám cho tôi cũng nói, sản phẩm Nga Phụ Khang tốt như vậy thì nên tiếp tục dùng để khống chế cơn đau, làm cho u không phát triển và tự tiêu để tránh phải mổ lần nữa.

PV: Sau khi cải thiện được u nang buồng trứng hiệu quả như vậy, chị có muốn gửi tới các chị em – những người đã, đang và có nguy cơ mắc u nang buồng trứng một thông điệp gì từ kinh nghiệm của mình không ạ?

Chỉ sau khoảng 2 tháng dùng Nga Phụ Khang, tôi đã cải thiện rõ rệt bệnh u nang buồng trứng, làm tiêu dần kích thước khối u để tận hưởng cuộc sống bên gia đình. Với những chia sẻ của mình, tôi hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các chị em cũng đang phải đối đầu với u nang buồng trứng, u xơ tử cung,… giống như tôi.

Tôi khuyên các chị em, dù là người chưa có bệnh hay đã và đang mắc bệnh mà chưa tìm ra giải pháp chữa trị thì hãy dùng ngay Nga Phụ Khang, chắc chắn các bạn sẽ không hề thất vọng với hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

Dưới đây là video chị Lộc chia sẻ về quá trình vượt qua u nang buồng trứng thành công của mình:

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cũng giống như chị Lộc, rất nhiều chị em đã sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang (có chứa thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung) cho kết quả tốt với bệnh u nang buồng trứngu xơ tử cung mà không bị tác dụng phụ. Nga Phụ Khang có được tác dụng kỳ diệu như vậy là nhờ có sự kết hợp hoàn hảo của trinh nữ hoàng cung cùng với các cây thuốc quý như: Hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng.

Để tìm mua sản phẩm mà chị Lộc sử dụng để cải thiện u nang buồng trứng cho kết quả tốt, vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

Những thông tin bổ ích về tác dụng của Nga Phụ Khang và chia sẻ bí kíp cải thiện thành công của nhiều chị em

Để hiểu rõ hơn về tác dụng và tính ưu việt của Nga Phụ Khang trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung cũng như các bệnh phụ khoa khác, chị em hãy cùng xem tính năng của sản phẩm cụ thể như sau:

- Trinh nữ hoàng cung: Theo nhiều nghiên cứu y khoa cũng như các kinh nghiệm dân gian thì đây là 1 trong những loại cây mang lại nhiều công dụng khá tốt để chữa bệnh phụ khoa, trong đó có u nang buồng trứng. Qua các nghiên cứu cho thấy, trong thành phần của trinh nữ hoàng cung có chứa khoảng 32 alkaloid, đặc biệt là Lycorine, Crinafolin, Crinafolidin và B - Epoxy ambelin có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, điều hòa hormone sinh dục ở cả nam và nữ. Vì vậy, trinh nữ hoàng cung mang lại nhiều công dụng tốt trong chữa nhiều bệnh như: U nang buồng trứng, ung thư buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư tử cung, u xơ tiền liệt tuyến, bướu cổ, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm họng, mụn nhọt,… Và hiện nay, cây trinh nữ hoàng cung chữa u nang buồng trứng cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em khi mắc phải căn bệnh này, đem lại cơ hội làm mẹ cho người phụ nữ.

Khương hoàng: Được gọi bằng cái tên dân gian là nghệ vàng. Các nhà khoa học đã chứng minh, nghệ vàng không chỉ có tác dụng làm đẹp da, tăng cường hệ tiêu hóa, mà còn tăng khả năng tiêu diệt khối u, trong đó có u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Vì vậy, khương hoàng sẽ giúp hạn chế sự phát triển của khối u.

Hoàng kỳ: Là loại thảo dược hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, đồng thời làm giảm kích cỡ và chống lại sự phát triển của khối u. Ngoài ra, hoàng kỳ còn được dùng trong điều trị ung thư, ngăn ngừa sự rối loạn miễn dịch của các khối u ác tính.

Hoàng cầm: Có tác dụng tương tự như khương hoàng và hoàng kỳ, giúp làm chậm quá trình oxy hóa, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của khối u nang buồng trứng, u xơ tử cung về cả kích cỡ và số lượng.

Sản phẩm Nga Phụ Khang được nhiều người dùng cho thấy hiệu quả tiến triển bất ngờ khi sử dụng với liều 9 viên/ngày, chia 3 lần. Cụ thể:

+ Giai đoạn 1 - 2 tuần đầu: Người bị u nang buồng trứng hay các vấn đề phụ khoa khác sẽ thấy các triệu chứng giảm dần. Đặc biệt là tình trạng rong kinh, băng huyết, đau tức bụng, tiểu nhiều,… được cải thiện trông thấy. Cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần thoải mái, không còn mệt mỏi. Giai đoạn này bạn sử dụng khoảng 2 hộp Nga Phụ Khang.

+ Giai đoạn sau 3 - 4 tuần: Kích thước khối u giảm rõ rệt, đặc biệt là triệu chứng như: Rong kinh, đau tức bụng,… đã không còn xuất hiện, chu kỳ kinh trở nên đều đặn.

+ Giai đoạn sau 2 - 3 tháng sử dụng: Khối u teo dần. Sức khỏe, cuộc sống, sinh hoạt của người mắc trở lại bình thường.

+ Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Lúc này khối u sẽ tiêu hẳn, sức khỏe tốt hơn, da dẻ sáng mịn, hồng hào do nội tiết tố trong cơ thể được cân bằng. Đồng thời, sức khỏe tử cung - buồng trứng cũng được nâng cao và ngăn chặn được nguy cơ mắc các bệnh lý phụ khoa khác.

Các chuyên gia khuyên bạn, mặc dù khối u đã cải thiện nhưng nên kiên trì sử dụng uống nhắc lại duy trì mỗi năm 1 - 2 đợt để bảo vệ sức khỏe tổng thể và cơ quan sinh sản, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa an toàn, hiệu quả.

Trên thực tế, có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa như: U nang buồng trứng, u xơ tử cung,... đã sử dụng sản phẩm Nga Phu Khang cho hiệu quả tốt mà không gây ra  tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Vì vậy, đây là sản phẩm đáng tin cậy cho các chị em trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… mà không lo tác dụng phụ.

Cảm nhận của người dùng

Từ khi có mặt trên thị trường, sản phẩm Nga Phụ Khang đã được đông đảo chị em tin tưởng sử dụng. Không chỉ riêng chị Lộc mà như trường hợp của chị Hồ Thị Phụng (SĐT: 0938944424, ở TP.HCM), từng bị u nang buồng trứng gây đau bụng, rối loạn kinh nguyệt,… nhưng may mắn, chị đã tìm ra bí kíp cải thiện từ sản phẩm Nga Phụ Khang. Hãy nghe chị Phụng chia sẻ về cách vượt qua u nang buồng trứng thành công tại đây:

Không chỉ có những người dùng trên, mà còn rất nhiều chị em khác đã sử dụng Nga Phụ Khang mang lại hiệu quả khả quan, cùng xem câu chuyện sau đây:

Phản hồi 

>>> Xem thêm: Chia sẻ của chị Hoàng Thị Thương (ở Thừa Thiên - Huế, số điện thoại: 0914549998) về quá trình vượt qua u xơ tử cung gây rong kinh.

Đánh giá của chuyên gia

Nga Phụ Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u nang buồng trứng là nhờ có sự kết hợp từ nhiều vị thuốc quý. Cụ thể ra sao, mời bạn cùng nghe phân tích của chuyên gia Hoàng Đình Lân trong video này để rõ hơn về tác dụng của sản phẩm Nga Phụ Khang:

Đặt mua ngay

>>> Xem thêm: Đánh giá của chuyên gia Võ Thị Thanh Thảo về tác dụng của Nga Phụ Khang trong hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng TẠI ĐÂY.

Các giải thưởng danh giá mà Nga Phụ Khang đã được trao tặng

Tác dụng của Nga Phụ Khang được khẳng định qua nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng tốt, qua ý kiến đánh giá của các chuyên gia mà sản phẩm này còn được người tiêu dùng bình chọn với nhiều giải thưởng cao quý liên tục nhiều năm liền: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, "Thương hiệu gia đình tin dùng"...

 chú thích ảnh

Nga Phụ Khang vinh dự nhận giải thưởng và cúp danh giá ghi nhận hiệu quả giúp cải thiện u nang buồng trứng, u xơ tử cung

Mua ngay

Để được giải đáp thắc mắc liên quan tới các bệnh phụ khoa và sản phẩm Nga Phụ Khang, mời bạn liên hệ TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc (zalo/viber): 0917185170 -0917230950

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 89 lượt bình chọn

 • avatar
  Nhiên Gửi lúc 10:03 - 26/05/19
  Đa nang buồng trứng có dùng được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có gia đình chưa? Bạn bao nhiêu tuổi? Buồng trứng đa nang là một hội chứng gây ra do rối loạn cân bằng hormone. Những phụ nữ bị buồng trứng đa nang có sự gia tăng bất thường về nồng độ androgen (hormone nam giới) trong cơ thể nữ, những chất này sẽ gây gián đoạn quá trình phát triển của nang noãn từ đó buồng trứng xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm thấy trên hình ảnh siêu âm buồng trứng) do nang noãn không phát triển được, trứng không thể trưởng thành và không có hiện tượng rụng trứng. Khi phụ nữ bị hội chứng này, buồng trứng sẽ có một lớp vỏ dày khiến cho nang trứng không thể phát triển nên hàng tháng trứng không phá được lớp vỏ đó, hiện tượng phóng noãn không xảy ra dẫn tới không có khả năng thụ thai. Khi bị buồng trứng đa nang thường có triệu chứng bất thường như chu kỳ kinh không đều, tăng cân, nhiều lông trên mặt, trên người... Hiện tại để hỗ trợ điều trị bạn nên dùng Nga Phụ Khang liệu trình 3-6 tháng. Theo thành phần của Nga Phụ Khang có cây trinh nữ hoàng cung và các dược liệu khác như hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung nhằm phòng ngừa hỗ trợ các bệnh phụ nữ như buồng trứng đa nang, u xơ cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt,… Sản phẩm cũng có tác dụng đẩy mạnh quá trình giải độc, sản sinh năng lượng, giúp tăng cường sức khoẻ buồng trứng và tử cung. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Oanh Gửi lúc 08:08 - 05/04/19
  Mình bị u xơ nên tránh ăn những thực phẩm gì vậy ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đang bị u xơ ở vị trí nào vậy bạn? Hiện tại, bạn đang dùng sản phẩm gì để điều trị bệnh của mình chưa? Bạn nên hạn chế một vài loại thực phẩm như: - Thịt có màu đỏ đậm như thịt bò, bò Kobe, thịt cừu vì có thể làm tăng mức estrogen và kích thích khối u xơ phát triển. Nhiều nghiên cứu cho thấy thịt đỏ có khả năng kích thích sự phát triển mạnh u xơ tử cung. - Những bệnh nhân bị u xơ tử cung mà bổ sung quá nhiều thực phẩm từ thịt có thể làm tăng tình trạng đau bụng, chảy máu tử cung và trầm trọng thêm các triệu chứng khác của bệnh. - Thức ăn và đồ uống có caffein, nước ngọt, chocolate, trà, thuốc lá và cà phê. - Nếu bệnh nhân bị chảy máu quá nhiều, phải cảnh giác với triệu chứng thiếu máu, nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu chất sắt như rau muống, sò huyết. Ngoài thay đổi chế độ dinh dưỡng bạn cũng nên dùng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh u xơ của bạn như Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung Nga Phụ Khang giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm kích thước u nang buồng trứng, mang lại cơ hội làm mẹ cho chị em… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sỹ bạn có thể liên hệ tổng đài miễn phí 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Suất Gửi lúc 09:18 - 03/04/19
  Chào bác sỹ, tôi 46 tuổi bi u xơ cách đây 4 năm, hiện tại có dùng được sản phẩm này không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước u xơ của bạn bao nhiêu? Tình trạng bệnh của bạn thế nào? U xơ tử cung là những khối tăng trưởng của mô cơ tử cung, được tìm thấy bên trong hoặc bên ngoài thành tử cung. U xơ tử cung thường là những cơn đau bụng trước ngày hành kinh, mót tiểu, mệt mỏi, nhưng cũng có những trường hợp, cơn đau chỉ thoáng qua hoặc không xuất hiện rõ nét. Hoặc rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, bụng to bất thường không phải có thai, cảm giác đau khi quan hệ tình dục, đau thắt lưng, đáy chậu... Để ức chế teo giảm hết u xơ và cải thiện triệu chứng bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang. Theo thành phần của Nga Phụ Khang có cây trinh nữ hoàng cung và các dược liệu khác như hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung nhằm phòng ngừa hỗ trợ các bệnh phụ nữ như u xơ cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt,… Sản phẩm cũng có tác dụng đẩy mạnh quá trình giải độc, sản sinh năng lượng, giúp tăng cường sức khoẻ buồng trứng và tử cung. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phương Yến Gửi lúc 09:26 - 01/04/19
  Kịch thước u xơ tử cung 35X45 phát hiện được 3 năm rồi thì dùng nga phụ khang với liêu như thế nào để teo nhỏ lại ạ ? Cảm ơn bác sỹ !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Bạn có bị đau bụng nhiều không? Để sử dụng Nga Phụ Khang đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 9 viên/ngày, chia 3 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó bạn duy trì liều dùng 6 viên/ ngày chia làm 3 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung Nga Phụ Khang giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm kích thước u nang buồng trứng, mang lại cơ hội làm mẹ cho chị em… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sỹ bạn có thể liên hệ tổng đài miễn phí 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quỳnh Hương Gửi lúc 10:34 - 29/03/19
  mẹ cháu bị u xơ tử cung năm nay 46 tuổi, dùng nga phụ khang có tác dụng gì và có tác dụng phụ gì không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước u xơ của mẹ bạn là bao nhiêu ? Trường hợp của mẹ bạn nên sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang sớm. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung. Mẹ bạn nên dùng càng sớm càng tốt để thu nhỏ được kích thước và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nga Phụ Khang hoàn toàn lành tính không có tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Linh Linh Gửi lúc 08:32 - 27/03/19
  Xin chào, tôi bị u xơ tử cung được 3 năm, chưa dùng biện pháp điều trị nào, có dùng Nga Phụ Khang được không ? Liều dùng như thế nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước u xơ của bạn bao nhiêu? Bạn có đau bụng dưới hay rối loạn kinh nguyệt không? U xơ tử cung là một khối u lành tính phát triển trong lớp cơ tử cung, tỷ lệ nhân xơ bị ung thư hóa chỉ khoảng 0,5%. Tỷ lệ u xơ tử cung ở Việt Nam là 18-20 % trong số các bệnh phụ khoa, đây còn là tỷ lệ thấp vì có nhiều chị em bị u xơ nhưng không rõ triệu chứng nên không đi khám. U xơ tử cung hay gặp ở phụ nữ trên 35 tuổi, trên cơ địa cường estrogen và thường gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh. Điều trị u xơ tử cung hiện nay có 2 phương pháp đó là phương pháp dùng thuốc điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa. Tùy thuộc vào kích thước, tuổi bệnh nhân, số lần đẻ, tình trạng có thai hay không, sức khỏe toàn thân, các triệu chứng lâm sàng, vị trí và khối lượng nhân xơ mà lựa chọn phương pháp phù hợp. Hiện tại bạn nên dùng Nga Phụ Khang liều 9 viên/3 lần và duy trì liệu trình 3-6 tháng. Theo thành phần của Nga Phụ Khang có cây trinh nữ hoàng cung và các dược liệu khác như hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung nhằm phòng ngừa hỗ trợ các bệnh phụ nữ như u xơ cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt,… Sản phẩm cũng có tác dụng đẩy mạnh quá trình giải độc, sản sinh năng lượng, giúp tăng cường sức khoẻ buồng trứng và tử cung. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Thị Huyền Gửi lúc 10:00 - 25/03/19
  Tôi bị rong kinh và bị u sơ tử cung thì dùng Nga Phụ Khang thì dùng liều như thế nào ạ? liệu trình như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết kích thước u xơ của bạn như thế nào? Bạn bị rong mấy ngày trong chu kỳ? Năm nay bạn bao nhiều tuổi? Khi bị u xơ thường có biểu hiện rong kinh, đau bụng,đau lưng, người mệt mỏi. Để sử dụng Nga Phụ Khang đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 9 viên/ngày, chia 3 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó bạn duy trì liều dùng 6 viên/ ngày chia làm 3 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung Nga Phụ Khang giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm kích thước u nang buồng trứng, mang lại cơ hội làm mẹ cho chị em… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sỹ bạn có thể liên hệ tổng đài miễn phí 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Triệu Hằng Gửi lúc 09:05 - 20/03/19
  Năm ngoái e mổ u xơ rồi. Nhưng năm nay đi khám lại bs nói bị tái lại kích thước 60mm. Uống thuốc có chắc chắn khỏi ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết kích thước khối u tái khá lớn và đã có triệu chứng bất thường gì chưa ạ? Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,..như trường hợp của bạn bị tái phát trở lại có thể từ nguyên nội tiết tố bất ổn, do đó bạn nên dùng Nga phụ Khang sớm để ổn định nội tiết và ngăn ngừa sự phát triển của khối u. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ bạn nhé. Tuy nhiên khối u của bạn tái phát kích thước hiện đã khá lớn nên chú ý theo dõi vì nếu có triệu chứng bất thường thì cần thăm khám lại để bác sĩ quyết định nhé. Để tư vấn thêm hoặc đặt hàng bạn có thể liên hệ theo số 0917185170- 0984858867. Chúc bạn và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Mỹ mỹ Gửi lúc 11:32 - 18/03/19
  Cô em hay bị đau bụng và kinh ra nhiều, bị u nang. Hiện đã 30 tuổi lấy chồng 6 tháng vẫn chưa có thể có con vậy có thể khám ở đâu được ạ? bệnh có nguy hiểm không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cô bạn bị u nang lâu chưa? Kích thước u nang bao nhiêu? U nang nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Cô bạn có thể khám tại các cơ sở y tế chuyên sản khoa như bệnh viện phụ sản... U nang lớn chèn ép vào các tạng xung quanh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng. Do đó cô bạn nên điều trị sớm để teo giảm hết nang và sớm có em bé. Hiện nay trên thị trường nổi bật có sản phẩm Nga Phụ Khang. Sản phẩm với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung và các dược liệu khác như hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung nhằm phòng ngừa hỗ trợ các bệnh phụ nữ như buồng trứng đa nang, u xơ cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt,… Sản phẩm cũng có tác dụng đẩy mạnh quá trình giải độc, sản sinh năng lượng, giúp tăng cường sức khoẻ buồng trứng và tử cung. Giúp giảm nguy cơ sảy thai, sinh non. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Khiêm Tú Gửi lúc 08:24 - 16/03/19
  Chào bác sĩ mẹ cháu bị chẩn đoán là u xơ tử cung bị kinh nguyệt ra nhiều vậy có dùng sản phẩm Nga Phụ Khang được không ạ? Hay cần điều trị ra sao?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước u xơ của mẹ bạn bao nhiêu? Tình trạng bệnh thế nào? U xơ tử cung là những khối tăng trưởng của mô cơ tử cung, được tìm thấy bên trong hoặc bên ngoài thành tử cung, u xơ tử cung có thể dao động về số lượng và kích thước. Các dấu hiệu và triệu chứng nhận biết u xơ tử cung thường là những cơn đau bụng trước ngày hành kinh, mót tiểu, mệt mỏi, nhưng cũng có những trường hợp, cơn đau chỉ thoáng qua hoặc không xuất hiện rõ. Để giảm thiểu nguy cơ khối u phát triển và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, bạn nên: Ăn những thực phẩm tươi, rau xanh, các loại hạt ngũ cốc và ăn những loại thịt có màu trắng. Không nên ăn thực phẩm chế biến sẵn, đồ chiên, xào, dầu mỡ, thức ăn cay, nóng, chứa hàm lượng muối, đường nhiều, hạn chế tối đa các loại thịt có màu đỏ. Không nên uống đồ có chất kích thích, có ga như: Rượu, bia, cafe, nước ngọt… Thay vào đó, bạn nên uống nhiều nước mỗi ngày, sử dụng nước ép hoa quả tươi,... sẽ rất tốt cho quá trình cải thiện kích thước khối u và đẩy lùi u xơ tử cung. Bên cạnh đó mẹ bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang liệu trình 3-6 tháng. Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Miêu Thủy Gửi lúc 15:43 - 15/03/19
  Chuyên gia tư ván cho em hỏi u xơ tử cung có lây không ạ? do cô em bị bệnh này nhưng không dám lấy chồng vì sợ lây cho người chồng ạ. Mong bác sĩ giải đáp vấn đề này giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết cô bạn có khối u kích thước bao nhiêu? Đã có những biến chứng gì chưa? U xơ tử cung là một loại khối u lành tính phát triển ở bề mặt cổ tử cung hoặc các tuyến liên quan, đây là căn bệnh chẳng còn xa lạ gì với bất kỳ chị em nào khi mà tỷ lệ phụ nữ trên 30 tuổi có nguy cơ mắc bệnh lên đến 50% và con số này gia tăng lên 70% ở phụ nữ ngoài 50. Mặc dù đây được coi là loại u lành tính, nhưng để lâu không được điều trị kịp thời và hiệu quả có thể gây nhiều hậu quả đáng tiếc. Ngoài việc cần tìm hiểu u xơ tử cung thì mọi ngườivẫn nên biết rằng bệnh u xơ tử cung không gây lây nhiễm. Thực tế căn bệnh này không lây qua đường tình dục như nhiều bệnh phụ khoa khác tuy nhiên bệnh này có thể di truyền qua đời con cháu. Điều này có nghĩa là nếu như mẹ hoặc bà của bạn từng bị u xơ tử cung thì bạn cũng là đối tượng có nguy cơ cao mắc phải căn bệnh này. Nếu khối u chưa lớn và chưa gây triệu chứng gì bất thường, cô bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang. Thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết , giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 zalo,viber. Thân ái
 • avatar
  Hằng Thúy Gửi lúc 08:59 - 13/03/19
  Bi đa nang buồng trứng có uống được Nga Phụ Khang không ạ? em bị rối loạn kinh nguyệt bác sĩ thăm khám bảo thế em rất lo các u sẽ dần phát triển lớn lên thì không biết sẽ thế nào.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi, bị lâu chưa? Buồng trứng đa nang là một tình trạng ảnh hưởng đến lượng hooc môn của phụ nữ. Phụ nữ nếu mắc phải hội chứng này sẽ sản sinh ra lượng hooc môn nam cao hơn bình thường, từ đó gây ra mất cân bằng hooc môn, làm cho người bệnh không có giai đoạn kinh nguyệt và khó có thai hơn. Buồng trứng đa nang cũng gây ra sự rụng tóc và lông trên cơ thể. Bên cạnh đó, nó cũng góp phần gây ra những vấn đề sức khỏe về lâu dài như bệnh tiểu đường và bệnh tim. Hiện tại bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang liệu trình 3-6 tháng nhé. Sản phẩm với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung và các dược liệu khác như hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung nhằm phòng ngừa hỗ trợ các bệnh phụ nữ như buồng trứng đa nang, u xơ cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt,… Sản phẩm cũng có tác dụng đẩy mạnh quá trình giải độc, sản sinh năng lượng, giúp tăng cường sức khoẻ buồng trứng và tử cung. Giúp giảm nguy cơ sảy thai, sinh non. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Khả Như Gửi lúc 09:52 - 11/03/19
  Da e nam nay 27 tuoi. Da co gd va 1 con. Dạo nay e thay e hay di tiểu . di sieu am thi bs noi e bị u so tu cung dc 45mm . jo e rat lo. Bs cho e loi khuyen ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ngoài tình trạng đi tiểu nhiều bạn có bị đau bụng hay rối loạn kinh nguyệt không? U xơ sẽ chèn ép đến bàng quang và các bộ phận khác. Gây tình trạng đi tiểu nhiều. Kích thước hiện nay của bạn cũng khá lớn do đó bạn nên điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung. Bạn nên dùng càng sớm càng tốt để thu nhỏ được kích thước và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Mỹ Miêu Gửi lúc 09:01 - 08/03/19
  Tôi bị rong kinh kéo dài, đi khám bác sĩ chẩn đoán bị u nang kích thước còn nhỏ, giờ tôi phải làm sao, dung nga phụ khang được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết khối u của bạn kích thước bao nhiêu rồi ạ? Bạn đã có những triệu chứng gì như đau bụng khó chịu ngoài tình trạng rong kinh kéo dài chưa ạ? Với tình trạng của bạn đã có những triệu chứng ban đầu của bệnh lý u nang buồng trứng, do đó bạn cần thăm khám và theo dõi sự phát triển của khối u. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để hỗ trợ ổn định nội tiết tố, tăng cường hệ miễn dịch và tiêu giảm khối u, một liệu trình sử dụng từ 3 đến 6 tháng, bạn nên uống liên tục mỗi ngày chính viên chia 3 lần sử dụng. Hầu hết các bệnh nhân sử dụng liên tục và đều đặn Nga Phụ Khang hàng ngày đều cho kết quả rất tốt. Do đó bạn nên kiên trì sử dụng bạn nhé, nếu cần hỗ trợ gì thêm hãy gọi trực tiếp hotline 18006305 để được chúng tôi hỗ trợ thêm. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  cẩm pha Gửi lúc 13:42 - 06/03/19
  dùng Nga pHụ Khang bao lâu cho bệnh u nang và u xơ vậy bác sĩ? khoảng bao lâu mình nên khám lại để biết ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn đang bị u xơ hay u nang? Tình trạng bệnh hiện tại của bạn thế nào? Tùy theo kích thước u xơ u nang thông thường một liệu trình tốt nhất từ 3-6 tháng. Sau mỗi liệu trình 3 tháng bạn sẽ đi khám kiểm tra lại nhé. Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Diễm Nghi Gửi lúc 10:55 - 04/03/19
  Chào bác sĩ u xơ có nguy hiểm không ạ? triệu chứng thường thấy khi mắc bệnh là gì vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn hay người thân đang mắc bệnh lý này? Kích thước khối u là bao nhiêu rồi ạ? Các dấu hiệu và triệu chứng nhận biết u xơ tử cung thường là những cơn đau bụng trước ngày hành kinh, mót tiểu, mệt mỏi, nhưng cũng có những trường hợp, cơn đau chỉ thoáng qua hoặc không xuất hiện rõ nét. Khi có một trong số những biểu hiện như: Rong kinh, rối loạn kinh nguyệt; bụng to bất thường không phải có thai; cảm giác đau khi quan hệ tình dục; Đau thắt lưng, đáy chậu;... bạn nên nhanh chóng tới gặp bác sĩ để được theo dõi và điều trị vì rất có thể, bạn đang mắc u xơ tử cung. Khi u càng lớn sẽ càng nguy hiểm do đó khi đã phát hiện u xơ cần theo dõi và sử dụng Nga Phụ Khang sớm để cải thiện bệnh lý với thành phần chính là trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng với khương hoàng, hoàng cầm, hoàng kỳ. Sự phối hợp này tạo nên một bài thuốc toàn diện, có tác dụng nâng cao sức khỏe tử cung – buồng trứng, giúp thu nhỏ kích thước khối u xơ tử cung, giảm các triệu chứng của bệnh; đồng thời phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng một cách an toàn. Từ đó, giúp ngăn ngừa biến chứng u xơ tử cung khi mang thai. Hãy gọi đến hotline 0917230950 để được hỗ trợ thêm bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  Yen nhi Gửi lúc 10:05 - 04/03/19
  Chào bác sĩ. Em 23 tuổi. Em có chồng được 7 tháng mà để đến nay chưa có em bé. Đi siêu âm thì bác sĩ nói em 2 buồng trứng có nang, bị đa nang buồng trứng. Vậy có ảnh hưởng đến sinh sản của em không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại bạn có đau bụng dưới hay rối loạn kinh nguyệt không? Nguyên nhân phát sinh tình trạng này hiện vẫn còn chưa rõ, bệnh có thể gây nhiều rối loạn khác như tiểu đường, bệnh tim mạch… và đặc biệt là dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Điều trị hội chứng buồng trứng đa nang hiện nay chủ yếu là giải quyết những rối loạn hậu quả và điều trị vô sinh, có nhiều phương thức can thiệp như sau : - Giảm cân: đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân và giúp điều trị vô sinh hiệu quả hơn. - Điều trị bằng thuốc nội tiết để chống hiện tượng nam hóa, kích thích rụng trứng. -Phẫu thuật để xẻ, đốt nang buồng trứng để tái tạo khả năng rụng trứng tự nhiên. - Dùng các biện pháp hỗ trợ sinh sản giúp người phụ nữ có thai nếu tình trạng hiếm muộn xảy ra: bơm tinh trùng vào lòng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Tỉ lệ mắc hội chứng buồng trứng đa nang lên tới 5-10% phụ nữ, không phải ai cũng vô sinh, hiếm muộn và những người bị hiếm muộn do tình trạng này điều trị thành công cũng rất nhiều. Hiện tại bạn nên kết hợp sử dụng thêm Nga Phụ Khang. Theo thành phần của Nga Phụ Khang có cây trinh nữ hoàng cung và các dược liệu khác như hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung nhằm phòng ngừa hỗ trợ các bệnh phụ nữ như buồng trứng đa nang, u xơ cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt,… Sản phẩm cũng có tác dụng đẩy mạnh quá trình giải độc, sản sinh năng lượng, giúp tăng cường sức khoẻ buồng trứng và tử cung. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Chi Gửi lúc 23:31 - 03/03/19
  E hay bị rối loạn kinh nguyệt, dịch đôi khi có màu đen, vàng, trắng đục k pk e có bị s k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết hiện bạn bao nhiêu tuổi? Đã bị tình trạng này lâu chưa ạ? Như những biểu hiện trên chứng tỏ bạn bị rối loạn nội tiết tố hoặc có thể đã bị các bệnh lý như u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Do đó bạn cần thăm khám để xác định rõ bệnh lý đang mắc phải và điều trị kịp thời. Bên cạnh đó bạn nên dùng sản phẩm Nga Phụ Khang đẻ giúp ổn định nội tiết làm giảm các triệu chứng trên và phòng ngừa hình thành các khối u xơ, u nang từ sớm cho bạn nhé. Nếu cần hỗ trợ gì thêm hãy gọi 18006305 để được tư vấn. Thân ái
 • avatar
  Chi Gửi lúc 23:31 - 03/03/19
  E hay bị rối loạn kinh nguyệt, dịch đôi khi có màu đen, vàng, trắng đục k pk e có bị s k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng rối loạn kinh nguyệt của bạn diễn ra lâu chưa? Khí hư âm đạo là hoàn toàn bình thường và có tác dụng duy trì độ cân bằng pH của khu vực âm đạo. Màu sắc của khí hư thường trong hoặc có màu trắng sữa, nhưng mất cân bằng độ pH, nhiễm trùng hoặc các rối loạn sức khỏe khác có thể làm thay đổi màu sắc của khí hư. Hiện tại khí hư của bạn lúc mầu đen, vàng và lúc trắng đục là có biểu hiện viêm phụ khoa. Hiện tại để điều hòa kinh nguyệt và sạch khí hư bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang liệu trình 3-6 tháng. Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Chi Gửi lúc 23:20 - 03/03/19
  Thưa bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, bị rong huyết kéo dài. Khi đi khám bệnh được chẩn đoán là u bì buồng trứng. Xin cho em biết bệnh này có nguy hiểm không và cần kiêng khem gì không. Chân thành cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng bệnh hiện tại của bạn thế nào? U nang bì buồng trứng hay còn gọi là u quái, có nguồn gốc từ tế bào mầm. Các tế bào mầm phát triển và biệt hóa tốt tạo ra u nang bì trưởng thành, với cấu trúc là mô, tuyến bã, da, tóc, xương, đa phần là u lành tính. Các tế bào mầm không biệt hóa tốt sẽ là u quái không trưởng thành có nguy cơ ung thư cao. Hiện tại bạn đang rong huyết kéo dài nên sử dụng luôn sản phẩm Nga Phụ Khang. Sản phẩm có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng các thảo dược khác như hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… giúp giảm kích thước u xơ tử cung, giảm triệu chứng của bệnh, đồng thời giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn tái phát và hạn chế biến chứng của u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung, rất thích hợp với trường hợp của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng cần áp dụng và duy trì chế độ ăn lành mạnh với các loại thực phẩm giàu vitamin cho cơ thể như cá, thịt bò, trứng, sữa… và các loại rau xanh, củ quả trong các bữa ăn hàng ngày. Tăng cường rèn luyện sức khỏe cơ thể với các bài tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, yoga, đạp xe đạp để tăng sức đề kháng cho cơ thể và duy trì chế độ nghỉ ngơi sinh hoạt phù hợp. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Cẩm Lài Gửi lúc 08:24 - 01/03/19
  Chào bác sĩ, cho em hỏi em hay bị rong kinh kéo dài tận 10 ngày và máu ra ít ít hoài vạy có phải em mắc bệnh lý phụ khoa gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi ? Bạn đã lập gia đình chưa ? Tình trạng rong kinh kéo dài tận 10 ngày và máu ra ít ít này gây không ít ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của các chị em.Có những trường hợp, rong kinh xuất hiện khi người phụ nữ bị rối loạn nội tiết (tuổi tiền mãn kinh), tăng sản nội mạc tử cung hoặc mắc một số bệnh lý khác như: Polyp nội mạc tử cung, ung thư nội mạc tử cung, bệnh viêm tiểu khung hay các nhiễm trùng khác. Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang có xu hướng lựa chọn các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u xơ tử cung một cách toàn diện mà không gây tác dụng phụ. Đi đầu trong dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Triệu Hy Gửi lúc 09:19 - 28/02/19
  Em dùng Nga Phụ Khang thấy cải thiện rất tốt, u xơ từ 71mm uống 3 tháng liên tục khám lại còn 51mm thôi, không còn bị rong kinh dài như trước nữa, cảm ơn Nga Phụ Khang
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Theo sự mô tả của bạn hiện bạn đang thuyên giảm bệnh rất tốt ạ. Nếu kích thước khối u ngày càng thuyên giảm tốt như vậy thì bạn hãy dùng liên tục đủ liệu trình 6 tháng bạn nhé. Bạn nên kết hợp thêm tập luyện thẻ dục như đi bộ, đi bơi,.. sẽ rất tốt đó ạ. Nếu cần hỗ trợ gì thêm hãy liên hệ hotline 18006305 nhé. Thân ái
 • avatar
  Kim Mai Gửi lúc 11:22 - 25/02/19
  Bị u nang buồng trứng thì có nguy hiểm không bác sĩ? Nếu em mới bị thfi cần uống Nga Phụ Khang không và cần ăn uống như thế nào cho hợp lý ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước u nang buồng trứng của bạn là bao nhiêu? U nang buồng trứng là mối hiểm họa tiềm ẩn đối với sức khỏe của phụ nữ.Bên cạnh những triệu chứng khó chịu mà căn bệnh gây ra như: Đau bụng, đau vùng xương chậu, đau khi quan hệ, chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn, xuất huyết âm đạo,… u nang buồng trứng còn khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm kích thước u nang buồng trứng, mang lại cơ hội làm mẹ. Bạn nên sử dụng ngày 9 viên chia 3 lần. Bạn kiêng thịt bò và bơ sữa bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thong tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  mẫn Thy Gửi lúc 09:34 - 22/02/19
  bạn tôi bị u nang buồng trứng dạng u bì kích thước hơn 35mm mà đã sử dụng Nga Phụ Khang 6 tháng, nay mới thăm khám lại cho kết quả đã tiêu hết. Sản phầm này rất tốt, chị em mắc bệnh hãy tham khảo và sử dụng nhé. tôi cũng đnag dùng phòng ngừa đây ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn chia sẻ của bạn. Chúng tôi cũng rất vui vì tình trạng của chị ấy đã cải thiện sức khỏe rất tốt và tiêu hẳn khối u bì, bạn nên khuyên chị ấy nên dùng thêm 2-3 tháng nữa để kết quả tốt nhất và tránh khối u bì tái phát nhé bạn nhé. Bên cạnh đó nên kết hợp ăn uống với nhiều rau xanh, trái cây và tập luyện thể thao hằng ngày nhé. Nếu cần tư vấn và đặt hàng thêm bạn và bạn của bạn có thể liên hệ theo số 18006305. Thân ái
 • avatar
  Khắc Như Gửi lúc 10:19 - 20/02/19
  bác sĩ ơi chấu bị u xơ tử cung 35mm mỗi lần hành kinh tháy hơi đau thốt bụng còn bình thường chưa thấy gì khác. Vậy cháu dùng nga phụ khang liệu trình bao lâu thfi được ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ngoài đau bụng kinh bạn có bị rối loạn kinh nguyệt không? Kích thước u xơ hiện tại đang ở mức trung bình nên chưa gây nhiều biến chứng bất thường. Với kích thước hiện tại bạn nên dùng Nga Phụ Khang liệu trình 3-6 tháng nhé. Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Khánh Ngân Gửi lúc 11:09 - 18/02/19
  Chào bác sĩ, xin cho em hỏi khối u xơ của em lớn qua 90 mm rồi nên phải mổ vậy tầm bao lâu em dùng lại Nga phụ khang để tránh tái phát vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bị đau bụng hay rối loạn kinh nguyệt không ? Bạn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để teo nhỏ mà không phải phẫu thuật bạn nhé. Trường hợp của bạn với kích thước 90mm cũng khá lớn mình nên sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang sớm. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung. Bạn nên dùng càng sớm càng tốt để thu nhỏ được kích thước và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Bạn nên dùng theo liệu trình 3- 6 tháng để teo nhỏ hoàn toàn. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  phúc Quyên Gửi lúc 08:46 - 15/02/19
  em hay khó chịu đau bụng khi hành kinh đi khám bác sĩ bảo bị u nang buồng trứng vậy dùng Nga Phụ Khang có giảm u không ạ? liệu trình sao bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước u nang của bạn bao nhiêu? Ngoài đau bụng trong chu kỳ kinh bạn có bị rối loạn kinh nguyệt không? Thông thường một liệu trình dùng để ức chế teo giảm hết nang từ 3-6 tháng với liều 9 viên/3 lần/ ngày. Nga Phụ Khang với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Khánh ngân Gửi lúc 09:22 - 13/02/19
  em hay mệt mỏi cơ thể và bị rong kinh , kinh không đều nữa. nên em đi khám thì bác sĩ nói em bị u xơ tử cung vậy em có nên dùng Nga Phụ Khang không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng mệt mỏi cơ thể và bị rong kinh , kinh không đều diễn ra lâu chưa ? Tình trạng rong kinh, kinh không đều là do nội tiết tố, stress hoặc u xơ, u nang gây ra. Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang có xu hướng lựa chọn các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u xơ tử cung một cách toàn diện mà không gây tác dụng phụ. Đi đầu trong dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Mỹ Duyên Gửi lúc 16:41 - 11/02/19
  em mới sinh bé được 4 tháng nhưng phat hiện bị u nang buồng trứng vậy tầm bao lâu em mới dùng được Nga Phụ Khang vậy ạ? dùng liệu trình kéo dài bao lâu vậy bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại kích thước u nang của bạn bao nhiêu? Bạn có đang nuôi con bú không? Nếu bạn không nuôi con bú thì dùng luôn Nga Phụ Khang liệu trình 3-6 tháng nhé. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Bạn muốn mua để lại tên, địa chỉ và số điện thoại để được nhận Nga Phụ Khang sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber dược sĩ hướng dẫn cách đặt mua nhé. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Khuyên Gửi lúc 09:39 - 21/01/19
  em 19 tuổi nhưng kinh nguyệt không đều bị dai dẳng kinh và đi khám thfi mọi thứ bình thường vậy có uống Nga Phụ Khang được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cháu. Không biết cháu có bị đau bụng không ? Nếu kinh nguyệt không đều rong kinh sẽ gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khỏe, gây mất máu suy nhược cơ thể, gia tăng nguy cơ u xơ u nang. Do đó cháu nên điều trị sớm . Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ cháu có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hằng Niên Gửi lúc 10:43 - 18/01/19
  em hay bị rong kinh tầm 7- 10 ngày đi khám phụ khoa bác sĩ nói bị u xơ tử cung còn nhỏ, không biết có nguy hiểm không ạ? em lo lắng vô cùng bác sĩ tư vấn giúp em với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết tình trạng bị rong kinh của bạn đã diễn ra lâu chưa tầm bao nhiêu tháng rồi? Năm nay bạn bao nhiêu tuổi ạ? Tình trạng rong kinh diễn ra thường xuyên do bệnh lý u xơ tử cung gây nên chứng tỏ bạn đã có biến chứng từ bệnh lý này, vì vậy bạn cần theo dõi và thăm khám định kỳ. Ở các trường hợp như rong kinh và hỗ trợ điều trị các bệnh u xơ tử cung bạn nên dùng Nga Phụ Khang để ổn định lại sức khỏe, tầm khoảng 2-3 tháng dùng Nga Phụ Khang các triệu chứng này sẽ ổn định trở lại. Tuy nhiên bạn nên duy trì đủ 1 liệu trình 6 tháng liên tục. Thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng, Nga phụ Khang giúp điều hòa và lưu thông khí huyết, giảm nhanh tình trạng đau bụng kinh, ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do. Trường hợp của bạn nên dùng ngày 9 viên chia làm 3 lần bạn nhé, đồng thời nên thay đổi lối sống bớt áp lực công việc, tập thể dục hằng ngày. Khi cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Triệu Mỹ Gửi lúc 09:19 - 16/01/19
  bác sĩ ơi cho em hỏi u xơ tử cung có lây nhiễm không ạ? vì bạn em có đứa mắc bệnh nhưng bạn ấy sợ lây cho mọi người xung quanh ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn của bạn có khối u kích thước bao nhiêu? Đã có những triệu chứng bất thường như rong kinh, rối loạn kinh nguyệt gì chưa? U xơ tử cung là một căn bệnh không lây nhiễm bạn nhé. Đâu là một loại khối u lành tính phát triển ở bề mặt cổ tử cung hoặc các tuyến liên quan, đây là căn bệnh chẳng còn xa lạ gì với bất kỳ chị em nào khi mà tỷ lệ phụ nữ trên 30 tuổi có nguy cơ mắc bệnh lên đến 50% và con số này gia tăng lên 70% ở phụ nữ ngoài 50. Mặc dù đây được coi là loại u lành tính, nhưng để lâu không được điều trị kịp thời và hiệu quả có thể gây nhiều hậu quả đáng tiếc. Thực tế căn bệnh này không lây qua đường tình dục như nhiều bệnh phụ khoa khác tuy nhiên bệnh này có thể di truyền qua đời con cháu. Điều này có nghĩa là nếu như mẹ hoặc bà của bạn từng bị u xơ tử cung thì bạn cũng là đối tượng có nguy cơ cao mắc phải căn bệnh này. Nếu khối u chưa lớn và chưa gây triệu chứng gì bất thường, cô bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang. Thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết , giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 zalo,viber. Thân áiChào bạn. Không biết bạn của bạn có khối u kích thước bao nhiêu? Đã có những triệu chứng bất thường như rong kinh, rối loạn kinh nguyệt gì chưa? U xơ tử cung là một căn bệnh không lây nhiễm bạn nhé. Đâu là một loại khối u lành tính phát triển ở bề mặt cổ tử cung hoặc các tuyến liên quan, đây là căn bệnh chẳng còn xa lạ gì với bất kỳ chị em nào khi mà tỷ lệ phụ nữ trên 30 tuổi có nguy cơ mắc bệnh lên đến 50% và con số này gia tăng lên 70% ở phụ nữ ngoài 50. Mặc dù đây được coi là loại u lành tính, nhưng để lâu không được điều trị kịp thời và hiệu quả có thể gây nhiều hậu quả đáng tiếc. Thực tế căn bệnh này không lây qua đường tình dục như nhiều bệnh phụ khoa khác tuy nhiên bệnh này có thể di truyền qua đời con cháu. Điều này có nghĩa là nếu như mẹ hoặc bà của bạn từng bị u xơ tử cung thì bạn cũng là đối tượng có nguy cơ cao mắc phải căn bệnh này. Nếu khối u chưa lớn và chưa gây triệu chứng gì bất thường, cô bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang. Thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết , giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006305 zalo,viber. Thân ái
 • avatar
  THẩm Thúy Gửi lúc 10:41 - 14/01/19
  Chào chuyên gia cho em hỏi nếu u nang buồng trứng lành tính mình để lâu có được không? hay nó sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm nào không ạ? có bị vô sinh không? mong trả lời giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết mức độ khối u nang buồng trứng kích thước bao nhiêu rồi ạ? Có triệu chứng đau nhức khó chịu gì không ạ? Nếu không phát hiện sớm các u nang và có hướng hỗ trợ điều trị phù hợp thì sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm có thể kể tới như: Xoắn cuống nang, vỡ nang, gây vô sinh, sẩy thai đẻ non. Xoắn cuống nang hay còn được gọi là u nang buồng trứng xoắn là một trong những biến chứng cực kì nguy hiểm của u nang buồng trứng. Tình trạng này thường xảy ra đối với những khối u có cuống dài và đường kính từ 8-10cm, dễ di động nên dẫn tới hiện tượng bị xoắn. Xoắn cuống nang thì thường gặp ở u nang bì, nếu được phát hiện sớm thì có thể ngăn ngừa được nhưng nếu phát hiện muộn thì có gây hoại tử các tế bào. Vỡ nang là biến chứng ít gặp và thường xảy ra ở u nang nước bởi đây là loại u có vỏ mỏng và khi vỡ ra thì có dẫn tới hiện tượng xoắn cuống nang gây nguy hiểm tới tình mạng. Khi các u nang này lớn thì sẽ gây cản trở quá trình rụng trứng và gây nên tình trạng rất khó thụ thai. Ngay cả những phụ nữ có thai vẫn có thể mắc các loại u này và gây ra hiện tượng bị sẩy thai, sinh non hoặc khó sinh con. Trường hợp của bạn nên dùng Nga Phụ Khang để giúp thuyên giảm bệnh tình. Nga Phụ Khang sản phẩm này chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên gồm 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u nang như bạn đang gặp phải, đồng thời sản phẩm giúp kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý u nang buồng trứng. Bạn nên dùng 9 viên /ngày chia 3 lần dùng nhé, 1 liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline tổng đài 18006305 nhé. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Mỹ Tranh Gửi lúc 09:46 - 11/01/19
  con gái em đnag độ tuổi dậy thì nhưng phát hiện bị u nang buồng trứng vậy có dùng được nga phụ khang để hỗ trợ bệnh không ạ? em lo lắm vì sợ ảnh hưởng cho cháu sau này ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước khối u nang của con bạn bao nhiêu rồi ạ? Trường hợp của con bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang là dạng thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung; hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh như u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung… Các thành phần của Nga Phụ Khang hoàn toàn từ thảo dược có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, cải thiện các triệu chứng lâm sàng và đặc biệt do có thành phần 100% từ thảo dược nên sử dụng rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con bạn sử dụng nhé. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây http://bit.ly/nghien-cuu-Nga-Phu-Khang Nếu cần hỗ trợ gì thêm hãy gọi 18006305. Thân ái
 • avatar
  Kim Yến Gửi lúc 09:37 - 09/01/19
  mình mới lấy chồng và 2 vợ chồng có ý định sinh con, nhưng thăm khám phụ khoa thfi phát hiện có u xơ tử cung không biết như vậy có nguy hiểm không? mình hoang mang vô cùng ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết kích thước u xơ của bạn bao nhiêu? Có mắc các triệu chứng gì không? U xơ tử cung là một loại khối u lành tính phát triển ở bề mặt cổ tử cung hoặc các tuyến liên quan, đây là căn bệnh chẳng còn xa lạ gì với bất kỳ chị em nào khi mà tỷ lệ phụ nữ trên 30 tuổi có nguy cơ mắc bệnh lên đến 50% và con số này gia tăng lên 70% ở phụ nữ ngoài 50. Mặc dù đây được coi là loại u lành tính, nhưng để lâu không được điều trị kịp thời và hiệu quả có thể gây nhiều hậu quả đáng tiếc. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng nào bạn nhé. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Vì vậy ở trường hợp bị u xơ tử cung bạn nên dùng các sớm càng tốt nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 zalo,viber. Thân ái
 • avatar
  Khanh Gửi lúc 13:15 - 07/01/19
  chào anh chị, cho tôi hỏi muốn mua Nga Phụ Khang thì phải làm sao ạ? mong hướng dẫn để tôi muốn đặt mua cho người nhà sử dụng ạ. cảm ơn tư vấn viên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết người nhà bạn bị bệnh lý cụ thể gì muốn sử dụng Nga Phụ Khang hay uống để phòng ngừa bệnh phụ khoa ạ? Hãy chia sẻ để chúng tôi tư vấn cụ thể nhé. Để đặt mua Nga Phụ Khang chính hãng bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi họ, tên, số điện thoại, địa chỉ và số lượng mua. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Khi bạn nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Cẩm Thư Gửi lúc 10:47 - 04/01/19
  không biết khối u xơ khi nào cần bóc tách hay mổ ạ? do em có khối u tầm 20 mấy mm vậy có cần mổ không em lo lắng lắm ạ. mong chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn đã có những triệu chứng thất thường gì chưa như rong kinh, rối loạn kinh nguyệt hay đau bụng gì không? Nếu khối u quá lớn và gây nhiều biến chứng như rong kinh, băng kinh, nguy cơ vỡ tử cung... thì có thể bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp can thiệp phẫu thuật như bóc tách u xơ tử cung, cắt bỏ tử cung toàn phần hoặc bán phần tùy vào sức khỏe và nhu cầu sinh con của bạn. Còn đối với khối u của bạn hiện tại còn nhỏ, hoặc ít gây biến chứng thì có thể điều trị dùng thuốc, sử dụng Nga Phụ Khang để giúp teo nhỏ khối u một cách an toàn mà không cần phẫu thuật. Nga Phụ Khang sản phẩm này chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên gồm 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u nang như bạn đang gặp phải, đồng thời sản phẩm giúp kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý u nang buồng trứng... Bạn nên dùng 9 viên /ngày chia 3 lần dùng nhé, 1 liệu trình từ 6 tháng. Để được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline tổng đài 18006305 nhé. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Vĩnh hy Gửi lúc 10:51 - 02/01/19
  người nhà em sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang được 3 tháng, tái khám lại khối u xơ tử cung đã giảm hơn 3 centi, kết quả thật sự rất bất ngờ hiện người nhà em vẫn đang sử dụng không biết cần sử dụng bao lâu là hợp lý ạ?cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin sử dụng tốt của người nhà bạn, hiện nay sử dụng rất tốt và thích hợp với sản phẩm nào Nga Phụ Khang. Do đó người nhà bạn nên dùng đủ một liệu trình 6 tháng liên tục bạn nhé, bên cạnh đó đơn kết hợp ăn uống tránh thịt đỏ và hạn chế các chất kích thích như cà phê, nước ngọt sẽ mang lại quá trình hiệu quả tốt hơn người nhà bạn, hãy cố gắng sử dụng 9 viên mỗi ngày duy trì thêm 3 tháng nữa bạn nhé, nếu cần hỗ trợ gì thêm hay gọi điện thoại để thoát lại 18006305. Thân ái
 • avatar
  Kiều Thúy Gửi lúc 11:58 - 31/12/18
  cho em hỏi bệnh đa nang buồng trứng có gây vô sinh hay ảnh hưởng sinh sản gì không? mong chuyen gia tư vấn giúp em em mới phát hiện bệnh mà lo lắng quá ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng bệnh lý của bạn như thế nào ạ? đã có những biểu hiện bất thường gì chưa ạ như rong kinh, tắt kinh, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng...? Đa nang buồng trứng là bệnh gây ra do tình trạng rối loạn nội tiết và là một trong những nguyên nhân thường gặp gây vô sinh do không rụng trứng hay rối loạn phóng noãn. Người bị mắc bệnh đa nang buồng trứng có thể kinh nguyệt ít, ít dần, không đúng chu kỳ, không thấy hiện tượng trứng rụng hằng tháng. Không phải ai mắc buồng trứng đa nang cũng bị vô sinh, nhưng hầu như nếu không phát hiện sớm thì buồng trứng đa nang là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Bạn nên tham khảo và sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang. Các thành phần của Nga Phụ Khang hoàn toàn từ thảo dược có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, cải thiện các triệu chứng lâm sàng và đặc biệt do có thành phần 100% từ thảo dược nên sử dụng rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn hãy gọi đến hotline 18006305. Thân ái
 • avatar
  Hân Trúc Gửi lúc 10:19 - 28/12/18
  em đang mang thai đi siêu âm định kỳ thì bác sĩ phát hiện em bị u nang buồng trứng kích thước nhỏ vậy không biết em dùng được Nga Phụ Khang không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trong quá trình mang thai, thai nhi rất nhạy cảm với các loại thuốc và bất kỳ sản phẩm nào. Do đó, bạn nên tập trung dưỡng thai và thăm khám định kỳ, sau khi sinh và cai sữa cho bé thì bạn có thể sử dụng nhé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây http://bit.ly/nga-phu-khang. Để được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline tổng đài 18006305 nhé. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Ngọc Tiên Gửi lúc 09:46 - 26/12/18
  chuyên gia ơi cho em hỏi dùng Nga Phụ Khang từ sướm có phòng ngừa được ung thư tử cung và các bệnh u xơ u nang không ạ? em chưa bị triệu chứng gì chỉ muốn uống phòng thôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trong Nga Phụ Khang có chứa các thành phần như: Trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng có các tác dụng tăng cường và bảo tồn năng lượng tế bào, tăng cường thông tin giữa các tế bào từ đó giúp ức chế sự tăng sinh bất thường của tế bào cũng như tăng cường quá trình chết tế bào theo chương trình (appoptosis), tác động đến những rối loạn từ rất sớm là mầm mống sinh ra tế bào khối u như ung thư. Do đó, Nga Phụ Khang giúp phòng ngừa ung thư tử cung được bạn nhé. Không biết bạn có đang sử dung sản phẩm không ạ? Ở những trường hợp như bạn chưa bị bệnh lý gì thì vẫn dùng Nga Phụ Khang từ sớm để giúp phòng ngừa bệnh được nhé. Như vậy sẽ càng hiệu quả và bảo vệ sức khỏe của bạn tránh các bệnh lý phụ khoa hơn ạ. Để được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline tổng đài 18006305 nhé. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Hoa Thùy Gửi lúc 11:32 - 24/12/18
  Mình uống 2 tháng thấy hết rong kinh, giảm đau bụng hẳn cơ thể cũng dễ chịu ko còn đau tức bụng dưới nữa. Đi kiểm tra lại thì kích thước u nang buồng trứng giảm đc 23mm. Nhỏ bạn mình đag bị u xơ tử cung thì liệu uống Nga Phụ Khang có hiệu quả được như u nang ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nhãn hàng Nga Phụ Khang chúc mừng bạn điều trị có kết quả tốt nhé, dễ chịu không còn đau tức bụng dưới nữa. Đi kiểm tra lại thì kích thước u nang buồng trứng giảm được 23mm là một điều rất mừng, chứng tỏ bạn đang thích ứng rất tốt. Bạn nên tiếp tục Nga Phụ Khang ngày 9 viên chia 3 lần, Nga Phụ Khang là sản phẩm nguồn gốc hoàn toàn tư thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, thu nhỏ và làm tiêu dần các khối u phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng nên bạn của bạn dùng sẽ rất hiệu quả nhé. Bạn nên động viên bạn của mình dùng luôn đi ạ để cải thiện khối u. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay theo số 18006305 để được dược sĩ tư vấn. Chúc sức khỏe .
 • avatar
  Mỹ THy Gửi lúc 09:24 - 21/12/18
  Chào chuyên gia tư vấn, cách đây 7 năm e bị u nang buồng trứng , đã mổ mở bóc u nang, một tháng trước tái phát mổ lại, bây gio lại tái phát u 23mm, e đã mổ tất cả nhiều lần nhứ vậy, e rất hoang mang, nhưng không bị đau bụng kinh, rong kinh, không có biểu hiện gì. không biết em dùng Nga Phụ Khang được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua thư bạn mô tả bạn đã phẫu thuật đến nhiều lần như vậy rất ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện tại bệnh đang tái phát u nang buồng trứng và kích thước tương đối, và chưa có triệu chứng gì rầm rộ, do đó bạn nên kiên trì dùng Nga Phụ Khang liệu trình tối thiểu 6 tháng để bệnh teo giảm khối u nang tốt nhất. Nga Phụ Khang sản phẩm này chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên gồm 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u nang như bạn đang gặp phải, đồng thời sản phẩm giúp kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý u nang buồng trứng... Bạn nên dùng 9 viên /ngày chia 3 lần dùng nhé, 1 liệu trình từ 6 tháng. Bên cạnh đó bạn cần kết hợp ăn uống kiêng khem thịt đỏ, các thực phẩm giàu estrogen, không uống các loại kích thích như cà phê, nước ngọt,...Kết hợp luyện tập thể dục nhẹ nhàng như yoga, đi bộ, bơi lội. Để được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline tổng đài 18006305 nhé. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Luyến Gửi lúc 10:47 - 19/12/18
  Em 18 tuổi bị nang buồng trứng cỡ bằng quả trứng nhỏ, bác sĩ khám em nói vậy. vậy em sử dung Nga Phụ Khang đây có hiệu quả không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua thư bạn mô tả không biết bạn bị lâu chưa, bạn có triệu chứng gì bất thường không như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng, tức bụng...? U nang buồng trứng là một trong những bệnh thường gặp ở phụ nữ. Khối u phát triển trong buồng trứng và có thể gây những biến chứng nặng nề nếu không điều trị kịp thời. U nang buồng trứng là những bao nang có chứa dịch, được hình thành và phát triển bên trong buồng trứng của chị em phụ nữ. Kích thước thay đổi từ vài milimet đến vài centimet. Các triệu chứng thường gặp nhất: chu kỳ kinh không đều, đau vùng bụng và hố chậu sau đó lan ra sau lưng và chân, đau nhiều ở vùng chậu, trước và trong khi hành kinh. Hiện tại trên thị trường có nhiều thuốc điều trị u nang, tuy nhiên khách hàng vẫn tin tưởng sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang. Sản phẩm Nga Phụ Khang được sử dụng gần 10 năm qua tại Mỹ với tên gọi Healthy Prostate & Ovary (HPO - do tập đoàn Allergyresearchgroup phân phối) cho các trường hợp u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm cổ tử cung, loạn sản cổ tử cung và ung thư cổ tử cung với kết quả rất khả quan. Với các thành phần dược thảo có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, cải thiện các triệu chứng lâm sàng và đặc biệt là do có thành phần 100% từ thảo dược nên sử dụng rất an toàn. Để tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006305. Chúc bạn và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Mỹ Uyên Gửi lúc 10:47 - 17/12/18
  tôi 47 tuổi đã mổ u xơ tử cung bóc tách như lại tái phát và phát sinh thêm u nang buồng trứng, nhưng may mắn là tôi dùng 3 tháng Nga Phụ Khang mới đây siêu âm thfi thấy khối u không phát triển mà teo dần lại, cũng không thấy các biến chứng đau bụng như trước nữa, thật rất cảm ơn Nga pHụ Khang.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Trước tiên, xin chúc mừng chị đã dùng Nga Phụ Khang và có kết quả tốt. U nang buồng trứng và u xơ tử đều rất hay tái phát sau phẫu thuật, bởi phẫu thuật chỉ bóc tách u mà không xử lý triệt để được tế bào gây khối u còn tồn tại trong cơ thể. Mong chị hãy cố gắng dùng Nga Phụ Khang cho bệnh khỏi hẳn. Nga Phụ Khang giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện bệnh tận gốc, từ đó làm u teo nhỏ dần và hết hẳn. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo từ 3-6 tháng. Sau khi khỏi bệnh, mỗi năm chị nên dùng 1 đợt 2-3 tháng để tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung, chống các khối u phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị có thể liên hệ qua hotline 18006305. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Hiếu Thảo Gửi lúc 09:29 - 14/12/18
  Mình bị u xơ tử cung kích thước 28 *30mm, lấy chồng 2 năm rồi mà vẫn chưa có bầu. Mình dùng Nga Phụ Khang liệu có ảnh hưởng đến khả năng mang thai không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với kích thước khối u trên không biết bạn có bị kèm theo các triệu chứng gì nặng nề chưa như bị rong kinh, cường kinh, đau bụng khi hành kinh? U xơ tử cung là một trong những nguyên nhân có thể gây khó có thai và hiếm muộn ở một số bệnh nhân, do đó bạn cần điều trị bệnh lý này để thuận lợi hơn trong việc mang thai nhé. Với kích thước này và bạn chưa có triệu chứng gì quá rầm rộ thì bạn hoàn toàn có thể dùng Nga Phụ Khang với liều 9 viên/ngày, chia 3 lần để làm giảm và tiêu dần khối u nhé. Sản phẩm gồm 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm đã giúp tiêu diệt khối u cho rất nhiều chị em và sau đó các chị đều mang thai được bình thường nên bạn yên tâm. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Quyng Gửi lúc 21:35 - 12/12/18
  Tại sao trên tivi quảng cáo là thuốc không chứa cây trinh nữ hoàng cung, nhưng đọc bài viết này thì có thành phần này? vậy quảng cáo nào là đúng?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nga Phụ Khang (NPK) là một loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: U nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung… Trong Nga Phụ Khang có chứa các thành phần như: Trinh nữ hoàng cung (crinum latifolium), hoàng kỳ (Astragalus membranaceus), hoàng cầm (Scutellaria baicalensis), khương hoàng (Curcuma longa) có các tác dụng tăng cường và bảo tồn năng lượng tế bào, tăng cường thông tin giữa các tế bào từ đó giúp ức chế sự tăng sinh bất thường của tế bào cũng như tăng cường quá trình chết tế bào theo chương trình (appoptosis) giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh nói trên, hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Bạn vui lòng tham khảo thông tin quảng cáo trên Tivi lại bạn nhé, sản phẩm Nga Phụ Khang có chứa cây trinh nữ hoàng cung ạ. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây http://bit.ly/nga-phu-khang. Để được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline tổng đài 18006305 nhé. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Kiều Mai Gửi lúc 10:46 - 12/12/18
  Cho mình hỏi người bị bệnh tim mạch mà bị u xơ tử cung dùng nga phụ khang có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay không ạ? Dùng các loại thuốc vậy có bị gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết khối u của bạn kích thước bao nhiêu rồi ạ? Bạn đã có những triệu chứng bất thường gì không? Sản phẩm Nga Phụ Khang gồm các loại thảo dược, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên không gây tác dụng phụ cho cơ thể và tương tác khi dùng các loại thuốc khác. Vì vậy, trường hợp của bạn vẫn có thể sử dụng Nga Phụ Khang mà không ảnh hưởng đến bệnh lý tim mạch, bạn cũng có thể sử dụng Nga phụ Khang với các các loại thuốc tây điều trị bệnh khác, cách nhau ra khoảng 1-2 giờ là được bạn nhé. Với bệnh lý u xơ tử cung bạn nên dùng Nga Phụ Khang từ 3-6 tháng liên tục rồi thăm khám định kỳ bạn nhé. Để được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline tổng đài 18006305. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Út trần Gửi lúc 11:56 - 08/12/18
  E bị U nang buông trung moi phẫu thuật xong, giờ em muốn uống cây trinh nữ hoàng cung có được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trước khi phẫu thuật kích thước u nang của bạn bao nhiêu? Bạn phẫu thuật được bao nhiêu lâu rồi? Sau phẫu thuật để nâng cao sức khỏe và phòng bệnh tái phát bạn nên sử dụng sớm Nga Phụ Khang. Theo thành phần của Nga Phụ Khang có cây trinh nữ hoàng cung và các dược liệu khác như hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung nhằm phòng ngừa hỗ trợ các bệnh phụ nữ như buồng trứng đa nang, u xơ cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt,… Sản phẩm cũng có tác dụng đẩy mạnh quá trình giải độc, sản sinh năng lượng, giúp tăng cường sức khoẻ buồng trứng và tử cung. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Thủy Trúc Gửi lúc 10:31 - 07/12/18
  em cứ ra máu kéo dài và nhiều, đi thăm khám bác sĩ chẩn đoán em bị băng huyết, như vậy nếu kéo dài có nguy hiểm không ạ? em phải làm sao?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết khối u của bạn kích thước bao nhiêu? Hiện bác sĩ đã cho bạn sử dụng thuốc gì chưa ạ? Băng kinh là tình trạng máu kinh chảy ồ ạt. Sự ra huyết kéo dài sẽ khiến bệnh nhân bị thiếu máu, biểu hiện là da xanh, niêm mạc nhợt, chóng mặt, đau đầu, suy nhược cơ thể,… Nếu không điều trị kịp thời, người bệnh sẽ bị mất máu quá nhiều, nguy hiểm đến tính mạng. Trước tiên, bạn cần phải điều trị dứt điểm u xơ tử cung thì băng kinh mới chấm dứt. Việc loại bỏ u xơ tử cung còn phụ thuộc vào kích thước, tính chất khối u, tuổi và nhu cầu sinh con của bạn. Nếu người bệnh còn có nhu cầu sinh con, khối u nhỏ dưới 5cm thì có thể điều trị nội khoa, dùng các loại thuốc progesterone để kìm hãm khối u phát triển. Tuy nhiên, khi dùng thuốc, chị em hay gặp rất nhiều tác dụng phụ như giảm ham muốn tình dục hoặc mất kinh. Nếu khối u lớn thì có thể mổ bóc tách, bảo tồn tử cung nhưng sau phẫu thuật, bệnh rất dễ tái phát. Do đó, bạn nên thăm khám sớm để bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Điển hình là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang có thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp với hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng giúp ức chế sự phát triển của khối u, cải thiện các triệu chứng như băng kinh, băng huyết, đau bụng do u xơ tử cung gây ra, rất thích hợp với trường hợp của bạn. Sản phẩm này đã được tiến hành nghiên cứu tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho hiệu quả tốt trên bệnh nhân u xơ tử cung. Cụ thể: Sản phẩm có hiệu quả điều trị u xơ tử cung đạt 65% trên tổng số bệnh nhân; kích thước khối u giảm trung bình từ 3,38cm xuống 2,82cm; 12,5% bệnh nhân có lượng kinh nguyệt ít hơn trước; 80% bệnh nhân hài lòng với hiệu quả điều trị của sản phẩm. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng liên tục Nga Phụ Khang từ 3 - 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ, bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang . Chúc sức khỏe"
 • avatar
  Mỹ Hiếu Gửi lúc 13:52 - 05/12/18
  Minh có thai 4tuan nhung bi u nang buong trung phai 47mm*50mm co dung nga phu khang được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, sản phẩm Nga Phụ Khang hoàn toàn từ thảo dược tuy không có tác dụng phụ cho cơ thể nhưng ở giai đoạn thai kỳ rất nhạy cảm nên tốt nhất bạn chưa nên dùng Nga Phụ Khang hay các loại thuốc gì ở thời kỳ này. Tình trạng của bạn hiện nay đang mang thai nên chú ý khám thai định kỳ, chưa thể điều trị bằng phương pháp gì, sau khi 6 tháng cho con bú, sau khi cai sữa cho bé bạn có thể sử dụng Nga phụ khang để giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung của bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  Diệu Hoàng Gửi lúc 10:56 - 03/12/18
  sản phẩm này thật tuyệt, bạn tôi bị u nang buồng trứng dạng u bì kích thước hơn 40mm mà đã sử dụng Nga Phụ Khang 6 tháng, nay mới thăm khám lại cho kết quả đã tiêu hết khối u. Sản phầm này thật tốt, chị em mắc bệnh hãy tham khảo sử dụng nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn chia sẻ của bạn. Chúng tôi cũng rất vui vì tình trạng của chị ấy đã cải thiện sức khỏe rất tốt và tiêu hẳn khối u bì, bạn nên khuyên chị ấy nên dùng thêm 2-3 tháng nữa để kết quả tốt nhất và tránh khối u bì tái phát nhé bạn nhé. Bên cạnh đó nên kết hợp ăn uống với nhiều rau xanh, trái cây và tập luyện thể thao hằng ngày nhé. Nếu cần tư vấn và đặt hàng thêm bạn và bạn của bạn có thể liên hệ theo số 18006305. thân ái
 • avatar
  Tầm Gửi lúc 10:50 - 30/11/18
  bác em bị u xơ tử cung bị tái phát 2 làn rồi đã mổ rồi lại bị nay bác lại tái phát, khám ra 40mm lận, nhưng chỉ sau khi dùng Nga Phụ Khang tầm 5 tháng tái khám lại bác em giảm hẳn còn 11mm thôi ạ. Mọi người hãy tham khảo và sử dụng xem nhé, gia đình em rất tin tưởng sản phẩm ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn và gia đình đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Chúng tôi rất vui khi nghe tin bác bạn đã tiêu giảm được khối u xơ, hy vọng bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm điều trị đến nhiều bệnh nhân tương tự nhé. Bác bạn đang hấp thu thảo dược từ sản phẩm Nga Phụ Khang rất tốt nên cố gắng khuyên bác bạn dùng tiếp tục 2-3 tháng để tiêu giảm hoàn toàn khối u xơ tử cung luôn nhé. Bên cạnh đó để phòng ngừa tái phát bạn hãy ăn uống hạn chế thịt đỏ, chất kích thích như cà phê, nước ngọt,... ăn nhiều rau xanh và luyện tập thể dục. Cũng đã có rất nhiều bệnh nhận sử udngj hiệu quả Nga Phụ Khang bạn có thể tham khảo: - http://bit.ly/U_xơ_66mm_lặn_không_sủi_tăm - http://bit.ly/U_xơ_57mm_biến_mất_mà_không_cần_phẫu_thuật - http://bit.ly/Tiêu_hẳn_khối_u_nang_42mm_chị_Lộc_đã_làm_gì Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305. Thân ái
 • avatar
  Tran thi lien Gửi lúc 22:49 - 28/11/18
  Em bi nang da thủy buồng trung trai 48.24.25 em rong kinh suất 2 thang Hien em dang điều tri theo đón cua bác sỹ la thuoc norethisterone5mg nếu em uống kẻ họp voi Nga phu khang co dc ko ?.? Em dang O binh duong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh u nang buồng trứng có ảnh hưởng nhất định đến khả năng sinh sản của mỗi phụ nữ. U nang buồng trứng nếu không được phát hiện sớm và điều trị có thể gây ra các biến chứng làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình sinh sản làm khó thụ tinh do u chèn ép, vỡ nang hoặc xoắn nang gây nguy hiểm tới sức khỏe tính mạng thậm chí gây vô sinh đặc biệt nhất là nguy cơ u phát triển biến chứng sang dạng ung thư. Mặt khác, u nang buồng trứng sẽ cản trở thai nhi phát triển bình thường. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng nào bạn nhé. DO đó bạn vẫn có thể sử dụng với các loại thuốc tây ạ. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305. Thân ái
 • avatar
  Biểu My Gửi lúc 09:06 - 28/11/18
  Không biết sản phẩm Nga Phụ Khang đã được nghiên cứu ở bệnh viện nào chưa ạ? hiệu quả có nhiều không, em muốn được tư vấ rõ để an tâm sử dụng ạ. Rất cảm ơn chuyên gia
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nga Phụ Khang đã được nghiên cứu đánh giá hiệu quả ở bệnh viện Phụ sản Trung ương do PGS.TS Phạm Huy Hiền làm chủ nhiệm đề tài, trên 40 bệnh nhân mắc bệnh u xơ tử cung được điều trị bằng Nga Phụ Khang trong 3 chu kỳ kinh liên tiếp và theo dõi 2 chu kỳ kinh tiếp theo không dùng thuốc. Kết quả thu nhận được như sau: - Hiệu quả giảm đau bụng kinh rõ rệt: Nga Phụ Khang có hiệu quả điều trị u xơ tử cung là 65%. Ở nhóm điều trị có hiệu quả thì kích thước trung bình của khối u giảm từ 33,8mm xuống 28,2mm (trung bình giảm 5,6 mm); Có 12,5% bệnh nhân có lượng máu kinh ít hơn trước và 85% bệnh nhân có lượng máu kinh không thay đổi nhiều. - Tác dụng không mong muốn: Nga Phụ Khang không làm thay đổi các chỉ số mạch, huyết áp, sinh hóa, huyết học của bệnh nhân, có một số tác dụng không mong muốn như buồn nôn, đau đầu, chóng mặt nhưng ít, các dấu hiệu này đều ở mức độ nhẹ, tự hết mà không cần điều trị gì. - Khả năng chấp nhận của bệnh nhân u xơ tử cung với Nga Phụ Khang: Có 80% bệnh nhân hài lòng Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây http://bit.ly/nghien-cuu-Nga-Phu-Khang Không biết hiện tại bạn đang bị mắc bệnh lý u xơ tử cung, u nang buồng trứng hay có những bất thường gì của cơ thể không ạ? Hãy chia sẻ thông tin để được chuyên gia tư vấn kỹ hơn bạn nhé. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 18006305 để được tư vấn. Thân ái
 • avatar
  Diễm hằng Gửi lúc 07:27 - 26/11/18
  Tôi rất hay đau bụng vậy không biết tôi bị bệnh lý gì? Hay tôi cũng bị u xơ tử cung đây?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Nga. Bạn cần miêu tả cụ thể triệu chứng đau của bạn như thế nào? đau liên tục âm ỉ bạn đau ở bụng trên hay bụng dưới? Do tình trạng đau ở vùng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như bạn có thể tham khảo là: đau do dạ dày, đường tiêu hóa, đau ở các cơ quan bên trong như thận, gan, lá lách, đau do các bệnh lý phụ khoa,... Do đó bạn cần theo dõi thêm tình trạng đau và thăm khám kịp thời. Để được dược sĩ hỗ trợ nhanh nhất bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006305/ ĐT: 0917230950/0917185170 (Zalo/Viber), truy cập website ngaphukhang.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Thân ái
 • avatar
  Cúc Nhi Gửi lúc 08:57 - 23/11/18
  Em dạo này kinh nguyệt khá thất thường không đều như thời con gái nữa, emm lo lắng không biết phải em bị u xơ tử cung không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn đã bị tình trạng này lâu chưa? Bạn bị rong kinh hay chu kỳ kinh không đều ạ? U xơ tử cung thường có các biểu hiện như rong kinh, đau tức bụng dưới, rối loạn kinh nguyệt, nên người bệnh có thể dựa vào các triệu chứng này để xem xét xem mình đã bị khối u hay chưa. Tuy nhiên, để chẩn đoán chính xác nhất thì vẫn cần dựa trên siêu âm tử cung phần phụ, mà phổ biến là siêu âm đầu dò âm đạo nếu phụ nữ đã sinh hoạt tình dục. Còn nếu nghi ngờ ác tính, bác sĩ có thể chỉ định phương pháp sinh thiết tế bào để tìm tế bào ác tính… Bạn cần cung cấp thêm thông tin để chúng tôi có thể tư vấn bạn cụ thể và bạn nên thăm khám phụ khoa để phát hiện nếu có khối u bất thường bạn nhé. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể sử dụng Nga Phụ Khang từ sớm để ổn định kinh nguyệt và phòng ngừa bệnh phụ khoa. Thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng, Nga phụ Khang giúp điều hòa và lưu thông khí huyết, giảm nhanh tình trạng đau bụng kinh, ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do. Trường hợp của bạn nên dùng ngày 9 viên chia làm 3 lần bạn nhé, đồng thời nên thay đổi lối sống bớt áp lực công việc, tập thể dục hằng ngày và thăm khám sớm để xác định bệnh tình nếu có. Khi cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Cẩm Thúy Gửi lúc 10:15 - 21/11/18
  cô cháu năm nay 40 tuổi, bị u bì buồng trứng chạy chữa nhiều nơi nhưng không thể có con, từ khi dùng Nga Phụ Khang đến nay được 6 tháng hơn đã thấy cải thiện triệu chứng đau bụng và siêu âm khối u bì đã dần nhỏ lại còn 20mm thôi, cô cháu rất vui, hiện cô chú đang dự định sinh con. rất cảm ơn Nga Phụ Khang đã giúp ích cho cô cháu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn chia sẻ của bạn. Chúng tôi cũng rất vui vì tình trạng của cô bạn đã cải thiện sức khỏe rất tốt và tiêu giảm được khối u bì, bạn nên khuyên cô bạn nên dùng thêm 2-3 tháng nữa để kết quả tốt nhất và tiêu hẳn khối u nhé. Bên cạnh đó cô bạn nên kết hợp ăn uống với nhiều rau xanh, trái cây và tập luyện thể thao hằng ngày để giúp tăng cường sức khỏe hơn nhé. Nếu cần tư vấn thêm cô bạn có thể liên hệ theo số 18006305. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hiên Gửi lúc 11:13 - 19/11/18
  công dụng của Nga Phụ Khang là gì ạ? bị u xơ tử cung dùng được không chuyên gia? có hỗ trợ sức khỏe buồng trứng tử cung không ạ? giúp tăng đậu thai không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết kích thước u xơ của bạn bao nhiêu? Có mắc các triệu chứng gì không? Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng nào bạn nhé. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Vì vậy ở trường hợp bị u xơ tử cung bạn nên dùng các sớm càng tốt nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 zalo,viber. Thân ái
 • avatar
  Hòa My Gửi lúc 09:55 - 16/11/18
  Người bị đa nang buồng trứng, bị béo phì nếu giảm cân có tăng khả năng có thai không? Gia đình tôi mong con lắm mà không biết phải làm sao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Hiện tại bạn bao nhiêu cân? Việc giảm cân cũng rất quan trọng đối với người bị béo phì. Với những bệnh nhân mắc đa nang buồng trứng, giảm cân càng quan trọng hơn vì nó sẽ giảm triệu chứng rối loạn nội tiết, tăng kết quả điều trị bệnh và tăng khả năng thụ thai. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào rồi ạ? Bạn hoàn toàn nên áp dụng các biện pháp giảm cân để tăng khả năng sinh sản nhé. Bên cạnh đó để cải thiện sức khỏe và bệnh đa nang buồng trứng, bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang. Đây là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng nào bạn nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 zalo,viber. Thân ái
 • avatar
  Nhung Gửi lúc 14:08 - 14/11/18
  Chào chuyên gia em bị viêm âm đạo kéo dài, hét rồi lại bị, tầm khoảng 1 năm nay rồi ạ. Bị hoài vậy có gây ảnh hưởng sinh sản không? Nga phụ Khang em dùng thêm vào thì có ích gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng viêm của bạn đang ở mức độ nào? Hiện bạn có bị ngứa rát gì không? Nếu để tình trạng viêm kéo dài sẽ gây viêm nhiễm ngược sâu vào bên trong gây viêm tắc vòi trứng. Vì vậy sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản. Do đó, bạn cần chú ý tuân thủ hướng dẫn kê đơn của bác sĩ, vệ sinh âm đạo hằng ngày. Với sản phẩm Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý phụ nữ như viêm phụ khoa, u xơ, u nang...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ, bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  lan Trâm Gửi lúc 13:38 - 12/11/18
  Xin hỏi con bị nhân xơ tử cung 17mm,dậy uống Nga phụ khang này có hết không? con mới phát hiện ra gần đây thôi ạ. mong được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại bạn có triệu chứng như rong kinh, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng khi hành kinh không ạ? Đã có nhiều trường hợp tương tự hoặc thậm chí có khối u lớn hơn bạn nhưng vẫn dùng Nga Phụ Khang đạt hiệu quả giảm khối u tốt và không cần phẫu thuật. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để cải thiện bệnh tình bạn nhé. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Bạn có thể để lại sdt chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn dễ dàng hơn hoặc liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006305 bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  H hân êban Gửi lúc 20:23 - 09/11/18
  C oi cho e hoi : ma e k biêt ro vê căn bênh cua e nua truoc đây kinh nguyêt cua e đêu la 4 ngay va bây gio it hon chi co 2 ngay , đai nhiêu lân va co hiên tuong đau lung , đau bung duoi ma e đi siêu âm thi kêt qua chi noi la e viêm bang quang va viêm tiêt niêu . E muôn c tu vân cho e biêt ro va biên phap chua tri vê căn bênh cua e a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, ở trường hợp bạn bị viêm bàng quang và viêm tiết niệu cần tuân thủ hướng của bác sĩ về việc dùng thuốc chống viêm và nên tái khám định kỳ từ 1-3 tháng 1 lần. Song song đó, kinh nguyệt có thể bị ảnh hưởng do chế độ sinh hoạt và bệnh tật, vì vậy bạn nên theo dõi điều chỉnh lại thói quen, ngủ sớm, tập luyện thể dục và nên dùng Nga Phụ Khang để tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm và ổn định nội tiết nhé. Nếu cần tư vấn thêm hãy gọi hotline 18006305 nhé. Thân ái
 • avatar
  Triệu Yến Gửi lúc 13:57 - 09/11/18
  Chuyên gia tư ván cho em hỏi u xơ tử cung có lấy không ạ? do cô em bị bệnh này nhưng không dám lấy chồng vì sợ lây cho chú ạ. Mong bác sĩ giải đáp vấn đề này giúp em, em rất cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U xơ tử cung là một loại khối u lành tính phát triển ở bề mặt cổ tử cung hoặc các tuyến liên quan, đây là căn bệnh chẳng còn xa lạ gì với bất kỳ chị em nào khi mà tỷ lệ phụ nữ trên 30 tuổi có nguy cơ mắc bệnh lên đến 50% và con số này gia tăng lên 70% ở phụ nữ ngoài 50. Mặc dù đây được coi là loại u lành tính, nhưng để lâu không được điều trị kịp thời và hiệu quả có thể gây nhiều hậu quả đáng tiếc. Ngoài việc cần tìm hiểu u xơ tử cung thì mọi ngườivẫn nên biết rằng bệnh u xơ tử cung không gây lây nhiễm. Thực tế căn bệnh này không lây qua đường tình dục như nhiều bệnh phụ khoa khác tuy nhiên bệnh này có thể di truyền qua đời con cháu. Điều này có nghĩa là nếu như mẹ hoặc bà của bạn từng bị u xơ tử cung thì bạn cũng là đối tượng có nguy cơ cao mắc phải căn bệnh này. Không biết cô bạn có khối u kích thước bao nhiêu? Đã có những biến chứng gì chưa? Nếu khối u chưa lớn và chưa gây triệu chứng gì bất thường, cô bạn nên sử dụng Nga Phụ Khang. Thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết , giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 zalo,viber. Thân ái
 • avatar
  Hoai thu Gửi lúc 07:51 - 09/11/18
  Cho minh hỏi nếu uống khi chưa bi u nang thi liều dùng như thế nào .co gây tác dụng phu ko .cảm ơn b.d
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào ? Bạn có bị đau tức vùng bụng dưới hay rối loạn kinh nguyệt không ? Rất nhiều người không bị u xơ u nang nhưng vẫn dùng Nga Phụ Khang để phòng ngừa và nâng cao sức khỏe. Nga Phụ Khang rất lành tính không có tác dụng phụ. Để phòng ngừa bạn sẽ dùng 6 viên/ ngày chia 2 lần. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Bạn nên dùng càng sớm càng tốt để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Chuyên Hải Gửi lúc 09:03 - 07/11/18
  tôi dùng Nga Phụ Khang được tầm 4 tháng nay, thấy cơ thể cải thiện rất nhiều nhát là khi có kinh tôi đỡ đau bụng hẳn, lượng kinh ra ít hơn, không còn bị rong kinh kéo dài nữa. Tôi sẽ đi tái khám xem khối u xơ tử cung giảm được bao nhiêu sau 6 tháng ạ, cảm ơn chuyên gia đã tư vấn, tôi sẽ đặt hàng tiếp và sử dụng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn và gia đình đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Chúng tôi rất vui khi nghe tin các triệu chứng của bạn đã thuyên giảm khá tốt, bạn nên chú ý sử dụng liên trì Nga Phụ Khang ngày 9 viên chia 3 lần dùng. Bên cạnh đó để phòng ngừa tái phát bạn hãy ăn uống hạn chế thịt đỏ, chất kích thích như cà phê, nước ngọt,... ăn nhiều rau xanh và luyện tập thể dục nhé. Sau 6 tháng tái khám định kỳ khối u xơ tử cung một lần nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305. Thân ái
 • avatar
  thiên Thy Gửi lúc 13:14 - 05/11/18
  Chào bác sĩ! Cháu năm nay 37 tuổi, thường xuất hiện các triệu chứng như đau bụng vùng chậu, đau bụng dưới và chu kỳ kinh nguyệt bất thường. Mới đây, cháu đi khám được bác sĩ siêu âm chẩn đoán mắc u xơ tử cung. Hiện tại, cháu đang muốn mang thai ,cho cháu hỏi, mắc u xơ tử cung có nên mang thai không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện tại bạn kích thước khối u của bạn bao nhiêu? Đã có đang điều trị bằng phương pháp gì không ạ? Phụ nữ mắc u xơ tử cung vẫn có thể mang thai bình thường nếu trường hợp kích thước khối u nhỏ dưới 50mm và không có triệu chứng điển hình nào. Trong quá trình mang thai, chị em cần được theo dõi chặt chẽ, sau khi sinh có thể triệt tiêu khối u này sau. Tuy nhiên, trường hợp người bệnh có khối u xơ trên 50mm hoặc khối u nhỏ hơn 50mm nhưng lại gây ra nhiều triệu chứng và biến chứng thì cần điều trị mổ bóc tách khối u xơ trước khi mang thai. Người bệnh vẫn có thể mang thai bình thường sau 1 năm kể từ ngày thực hiện mổ bóc tách. Không nên mang thai quá sớm bởi sau mổ, tử cung còn chưa bình phục, mang thai sẽ gây nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi. Khi mang thai mắc u xơ tử cung luôn tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro rất cao, như sảy thai kèm theo các triệu chứng như đau bụng, ra máu. Trường hợp của bạn căn bệnh đã gây ra nhiều triệu chứng, vì vậy nên điều trị triệt để trước khi mang thai. Bạn nên thăm khám và nghe tư vấn của bác sĩ. Bên cạnh những chỉ định của bác sĩ, bạn nên kết hợp dùng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang chứa thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp với hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng giúp thu nhỏ khối u xơ. Sản phẩm này có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị u xơ tử cung mà lại không gây tác dụng phụ. Nga Phụ Khang sẽ giúp bạn cải thiện các triệu chứng như: đau bụng vùng chậu, đau bụng dưới và chu kỳ kinh nguyệt bất thường,… Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng sản phẩm này từ 3 - 6 tháng nhé.cNếu còn có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006305 hoặc (zalo/viber): 0917185170 - 0917230950. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  DỊu Thiên Gửi lúc 10:21 - 02/11/18
  bạn gái tôi mới thăm khám và phát hiện bị viêm xơ tuyến vú, tôi rất lo lắng, không biết bệnh này có thể dùng Nga phụ khang để điều trị không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng của bạn gái bạn đã có những triệu chứng gì chưa ạ? Hiện tại bạn gái có bị đau nhức hay mệt mỏi gì không? Viêm xơ tuyến vú là một bệnh u vú lành tính. Sở dĩ khối u này có tên viêm xơ tuyến vú là bởi nó là khối viêm được hình thành do sự xơ hóa tuyến vú gây nên. Khối viêm xơ tuyến vú có nguyên nhân do sự tác động từ hocmon estrogen và sự biến đổi nồng độ hocmon này. Do đó, bạn gái bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nga Phụ Khang để ổn định nội tiết tố và sẽ giúp thu nhỏ kích thước khối u tuyến vú. Thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do sẽ giúp nâng cao quá trình điều trị. Bạn gái bạn nên dùng với liệu trình 3-6 tháng với liều 9 viên/ngày, tái khám sau 3 tháng sử dụng nhé. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi theo số hotline 18006305. Thân ái
 • avatar
  Kim Tuyến Gửi lúc 15:11 - 31/10/18
  chào bác sĩ, bị viêm âm đạo có bị sao không ạ. hay chỉ bị ảnh hưởng ngứa ngáy ngoài da thôi ạ. em bị lâu rồi mà chữa hoài không khỏi phải làm như thế nào đây ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Không biết tình trạng viêm của bạn như thế nào có bị ngứa, rát gì không ạ? Nếu để tình trạng viêm kéo dài sẽ gây viêm nhiễm ngược sâu vào bên trong gây viêm tắc vòi trứng, nguy hại hơn là vô sinh về sau. Vì vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản. Bạn nên tham khảo và sử dụng Nga Phụ Khang, là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý phụ nữ như viêm phụ khoa, u xơ, u nang...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  kiêm Gửi lúc 16:15 - 30/10/18
  Em bị nang buồng trứng và em đang uống sử dung Nga Phụ Khang đây có hiệu quả không? em lo lắng hoang mạng vô cùng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua thư bạn mô tả không biết kích thước u của bạn là bao nhiêu, bạn bị lâu chưa, bạn có triệu chứng gì bất thường không? U nang buồng trứng là một trong những bệnh thường gặp ở phụ nữ. Khối u phát triển trong buồng trứng và có thể gây những biến chứng nặng nề nếu không điều trị kịp thời. U nang buồng trứng là những bao nang có chứa dịch, được hình thành và phát triển bên trong buồng trứng của chị em phụ nữ. Kích thước thay đổi từ vài milimet đến vài centimet. Các triệu chứng thường gặp nhất: chu kỳ kinh không đều, đau vùng bụng và hố chậu sau đó lan ra sau lưng và chân, đau nhiều ở vùng chậu, trước và trong khi hành kinh. Hiện tại trên thị trường có nhiều thuốc điều trị u nang, tuy nhiên khách hàng vẫn tin tưởng sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang. Sản phẩm Nga Phụ Khang được sử dụng gần 10 năm qua tại Mỹ với tên gọi Healthy Prostate & Ovary (HPO - do tập đoàn Allergyresearchgroup phân phối) cho các trường hợp u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm cổ tử cung, loạn sản cổ tử cung và ung thư cổ tử cung với kết quả rất khả quan. Với các thành phần dược thảo có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, cải thiện các triệu chứng lâm sàng và đặc biệt là do có thành phần 100% từ thảo dược nên sử dụng rất an toàn. Để tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006305. Chúc bạn và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Linh linh Gửi lúc 13:39 - 29/10/18
  u nang buồng trứng lớn cỡ nào thì phẫu thuật ạ? em chưa bị triệu chứng gì cả và cũng rất sợ mổ mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước u nang buồng trứng của bạn bao nhiêu rồi ạ? Bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Thông thường, những khối u nang có kích thước lớn hơn 6 cm và gây ra nhiều triệu chứng như rong kinh, đau bụng dữ dội,... sẽ được chỉ định phẫu thuật mổ, nhất là những trường hợp có độ tuổi sinh sản cần thăm khám, theo dõi. Khi kích thước khối u tương đối lớn hoặc xuất hiện tế bào ung thư thì bệnh nhân cần làm phẫu thuật để cắt bỏ khối u. U nang buồng trứng khi càng lớn có thể ảnh hưởng đến tình trạng kinh nguyệt bất ổn, rong kinh, đau bụng dữ dội khi hành kinh, chèn ép các bộ phận bên phần dưới. Mổ nội soi với những u nang buồng trứng nhỏ có lợi là sẹo mổ nhỏ, bệnh nhân chóng bình phục sau mổ, ít tai biến hậu phẫu; nhưng phải biết được chắc chắn đó là u nang lành tính. Bác sĩ có thể chỉ bóc bỏ đi phần buồng trứng bị u hoặc cắt cả khối u lẫn phần mô lành của buồng trứng khi khối u quá to, thậm chí cắt cả phần phụ. Với một người chưa có gia đình như bạn, chắc chắn thầy thuốc sẽ phải lựa chọn một phương án tối ưu để bảo tồn chức năng nội tiết và sinh đẻ cho bạn sau khi mổ. Mà việc dùng Nga Phụ Khang như bạn hỏi đang là lựa chọn tối ưu và hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn. Nga Phụ Khang với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, có hiệu quả cao trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng một cách an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ, đồng thời còn giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng- tử cung cho chị em phụ nữ. Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng sản phẩm này từ 3 – 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Liễu Gửi lúc 10:30 - 26/10/18
  Một sản phẩm thật tốt và đáng dùng, dì mình dùng đã hết khối u 3 cm. sau 1 liệu trình 6 tháng liều 9 vien mỗi ngày đó ạ, khám 2-3 lần không bị tái phát lại
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn và gia đình đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Chúng tôi rất vui khi nghe tin dì bạn đã hoàn toàn tiêu hẳn khối u, hy vọng bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm điều trị đến nhiều bệnh nhân tương tự ạ. Bên cạnh đó, bạn nên nhắn nhở dì bạn để phòng ngừa tái phát hãy ăn uống hạn chế thịt đỏ, chất kích thích như cà phê, nước ngọt,... ăn nhiều rau xanh và luyện tập thể dục nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305. Thân ái
 • avatar
  Trúc Hiểu Gửi lúc 14:32 - 25/10/18
  Xin chào chuyên gia. Gần đây tôi thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường như: Rối loạn kinh nguyệt, đau vùng bụng dưới, mệt mỏi,… đi khám thì có bác sĩ kết luận là nhân xơ tử cung. Vậy cho tôi hỏi Nhân xơ tử cung và u xơ tử cung giống nhau không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết kích thước khối u của bạn bao nhiêu? Bạn đã có những biến chứng gì rồi ạ? U xơ tử cung và nhân xơ tử cung vốn là dạng u lành tính. Tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu không được điều trị sẽ gặp phải nhiều biến chứng. Về mặt bản chất, khối u xơ và nhân xơ là giống nhau vì đều là những khối u do sự tăng sinh quá mức của cơ tử cung và mất cân bằng nội tiết trong cơ thể nữ giới. Mặt khác nhau cơ bản giữa chúng là sự thể hiện trên thực thể tử cung. Khối u xơ có kích thước nhỏ hơn 3cm (< 30mm), tổ chức xơ nhỏ hơn và rõ giới hạn thì được gọi là nhân xơ tử cung. Trong tử cung có nhiều khối nhân xơ tử cung thì được gọi là đa nhân xơ tử cung. Khối u xơ có thích thước lớn hơn 3cm (> 30mm), làm thay đổi hình dạng tử cung được gọi là u xơ tử cung. Trong tử cung có nhiều khối u xơ tử cung được gọi là đa xơ tử cung. Qua đây có thể thấy về mặt bản chất thì u xơ tử cung và nhân xơ tử cung không khác nhau, tuy nhiên nó khác nhau về sự thể hiện trên thực thể tử cung. U xơ thường gây biến dạng tử cung hơn so với nhân xơ, còn lại không có sự khác biệt đáng kể, chúng đều xuất phát từ những tế bào bị xơ hóa. Ở trường hợp của bạn khi kích thước còn nhỏ và chưa gây biến chứng gì thì bạn nên sử dụng Nga Phụ khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung kết hợp với một số thảo dược quý khác như: Hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng,… ngăn chặn sự hình thành các gốc tự do, ức chế sự phát triển tế bào gây nhân xơ - u xơ tử cung, u nang buồng trứng và cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, rong huyết hiệu quả. Đây chính là giải pháp tuyệt vời giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng.Vì đây là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nên khi sử dụng lâu dài cũng không lo các tác dụng phụ. Để được giải đáp thắc mắc liên quan tới các bệnh phụ khoa và sản phẩm Nga Phụ Khang, mời bạn liên hệ TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc (zalo/viber): 0917185170 -0917230950. Thân ái
 • avatar
  Chung Gửi lúc 14:50 - 24/10/18
  Chào bác sĩ E năm nay 40 tuổi, đã có 03 con, 01 cháu lớn học lớp 10 và 02 cháu sinh đôi năm 2015. Vừa qua, e đi khám sức khỏe định kỳ theo quy định của cơ quan.Trước đây trong thời gian điều trị sinh con e thường siêu âm và nang này đã có từ lâu với kích thức giao động từ 28 đên 22mm. E không biết như vậy có nguy hiểm không, có bị vỡ không vì kích thước lớn, cách xử lý như thế nào? Rất mong nhận được lời khuyên của bác sĩ. E cảm ơn ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Theo miêu tả của bạn thì bạn đang có khối u ở buồng trứng, kích thước chưa quá lớn. Không biết hiện tại bạn đã có triệu chứng gì chưa ạ? Như rong kinh, đau bụng khi hành kinh,..? Ở kích thước khối u như thế rất khó. có thể vỡ ra bạn nhé. Hiện nay bạn mới phát hiện ra khối u thì nên điều trị sớm nhé. Vì nếu khối u phát triển to sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm như đau bụng dữ dội, rong kinh chảy máu. Nếu kích thước phát triển to và nhiều biến chứng phải đi mổ rất đau đớn phức tạp và tốn kém. Bạn nên tham khảo và sử dụng sử dụng Nga Phụ Khang sẽ giúp thu nhỏ hoàn toàn và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ, bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang nhé. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nhật Gửi lúc 11:48 - 23/10/18
  Em đang cho con bú nhưng mắc u xơ tử cung thì dùng Nga Phụ khang có ảnh huởng gì đến bé và chất luợng sữa không a? Không uống thì sợ khối u to ra ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết khối u xơ tử cung của bạn lớn không? Bạn đã có những bất thường gì chưa ạ? Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, đối với chị em đang cho con bú do hoạt chất có thể ngấm vào sữa mẹ nên dùng sau khi cai sữa cho con. bạn có thể cho bé bú sau 6 tháng cai sữa rồi bắt đầu sử dụng Nga Phụ Khang nhé. Khi đã phát hiện ra khối u xơ tử cung chị em nên thăm khám định kỳ để theo dõi sự phát triển khối u và xử lý kịp thời nếu có dấu hiệu bất thường xảy ra. Nếu khối u phát triển nhanh chóng cần hỏi ý kiến trực tiếp của bác sĩ. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006305/ ĐT: 0917230950/0917185170 (Zalo/Viber)! Thân ái.
 • avatar
  tuệ Vy Gửi lúc 15:38 - 22/10/18
  chị em note lại có ai bị u nang buồng trứng chỉ ngay nhé. Nhiều bạn bè của tôi bị vậy mà không chú ý là phải cắt bỏ luôn buồng trứng đấy. mà cắt rồi đâu sinh nở gì được nữa. khổ lắm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin đến người nhà và bạn bè. Hy vọng nhiều người sẽ biết hơn về cách sử dụng sản phẩm thảo dược Nga Phụ khang để cải thiện bệnh lý u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ 18006305, zalo/viber điện thoại 0917230950/0917185170 hoặc truy cập website ngaphukhang.vn Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Đỗ Trâm ANh Gửi lúc 09:52 - 18/10/18
  Chào bs, cho em hỏi khối u xơ tử cung kishc thước lớn tầm 50mm luôn rồi ạ thì dùng Nga Phụ khang được không? em chưa có bị triệu chứng gì cả ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, khối u của bạn kích thước đã khá lớn tuy nhiên chưa có triệu chứng gì cả nên vẫn có thể dùng được Nga Phụ Khang bạn nhé. Sản phẩm Nga Phụ Khang - sản phẩm hàng đầu cho các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng và các bệnh phụ khoa.. Rất nhiều trường hợp sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang đúng và đủ liệu trình ngày 9 viên/ngày, liên tục từ 3 tháng thì khối u đã giảm nhanh và thậm chí hết hẳn khối u đó bạn ạ. Bên cạnh đó, Nga Phụ Khang còn giúp giảm nhanh các các triệu chứng rong kinh, đau bụng, người mệt mỏi mà những người mắc u xơ, u nang hay gặp phải. Điển hình như trường hợp của chị Lê Thị Hà ở Yên Bái đã giảm một nửa kích thước từ 89mm. Bạn có thể tham khảo trực tiếp ở video chia sẻ của chị tại đây: https://youtu.be/364R_g63Xyo . Do đó, bạn nên tham khảo và sử dụng càng sớm càng tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu cần hỗ trợ tư vấn hoặc đặt mua hàng bạn vui lòng gọi hotline 18006305 nhé. Thân ái
 • avatar
  Thiên THùy Gửi lúc 09:52 - 18/10/18
  em bị dạo gần 3,4 tháng nay thấy kinh nguyệt em bất ổn có khi bị 2 lần trong tháng. Tháng này lại bị 3 lần kinh hết rồi ra ít ít, không biết em có bị bệnh gì không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết tình trạng bị rong kinh của bạn đã diễn ra lâu chưa? Ngoài tình trạng rong kinh bạn có mắc thêm các triệu chứng gì khác nữa không ạ? Tình trạng rong kinh có thể ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau như do tâm lý, cách sinh hoạt, ăn uống của bạn gây nên. Tuy nhiên, nếu tình trạng rong kinh diễn ra thường xuyên và lặp lại 2,3 lần trong tháng thì bạn cần thăm khám để xác định xem bạn có đang mắc phải các bệnh lý phụ khoa như u nang buồng trứng, u xơ tử cung gì không. Ở các trường hợp như rong kinh, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa bạn nên dùng Nga Phụ Khang để ổn định lại sức khỏe. Nếu chỉ đau bụng do sinh lý thôi thì tầm khoảng 2-3 tháng dùng Nga Phụ Khang các triệu chứng này sẽ ổn định trở lại. Còn nếu bạn đã mắc phải cá bệnh lý phụ khoa thì cần điều trị lâu dài hơn tầm 6 tháng liên tục. Thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng, Nga phụ Khang giúp điều hòa và lưu thông khí huyết, giảm nhanh tình trạng đau bụng kinh, ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do. Trường hợp của bạn nên dùng ngày 9 viên chia làm 3 lần bạn nhé. Khi cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  hải triều Gửi lúc 09:52 - 18/10/18
  bạn tôi dùng Nga phụ khang mới chỉ 4 tháng mà khối u nang buồng trứng đi siêu âm lại thấy không còn nữa ạ, lúc trước là gần 26mm rồi. Vậy có nên uống nữa không ạ? cảm ơn bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúng tôi rất cảm ơn về chia sẻ thông tin của bạn, theo kết quả thăm khám thì bệnh nhân đã giảm hoàn toàn khối u nang buồng trứng , tuy nhiên bệnh nhân vẫn nên dùng Nga Phụ Khang thêm 2-3 tháng để đủ liệu trình và ổn định nội tiết tố, phòng ngừa khối u nang tái phát trở lại nhé. Bên cạnh đó, nên khuyên bệnh nhân chú ý ăn uống hạn chế thịt đỏ, mỡ động vật, các chất kích thích,...Nên thăm khám định kỳ 6 tháng 1 lần nhé. Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể bạn có thể liên hệ qua hotline 18006305 ( miễn cước), 0917185170/0917230950, zalo,viber. Thân ái
 • avatar
  kim chi Gửi lúc 09:52 - 18/10/18
  chào chuyển gia, cho tôi hỏi u nang buong trứng lớn thì có bị nguy hiểm gì không ạ? em hiện chưa có triệu chứng gì nhưng rất lo ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại khối u nang buồng trứng của bạn kích thước bao nhiêu rồi ạ? Bạn có cảm giác bị chèn ép hay nổi u cục gì không? Chúng tôi chưa rõ tình trạng của bạn như thế nào nên bạn cần cũng cấp các thông tin cụ thể hơn nhé. Bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây khi u nang buồng trứng phát triển lớn gây các biến chứng sau: - Làm chậm quá trình thụ thai ở nữ giới do khối u chiếm một vị trí trên buồng trứng. Vì vậy, chỉ sau khi chúng vỡ đi các nang trứng khác mới có cơ hội phát triển và phóng noãn. - Gây rối loạn kinh nguyệt trong một vài vòng kinh liên tiếp do các nội tiết tố và hóc mon bị xáo trộn. - Gây ra những cơn đau bụng đột ngột ở người bệnh. - Gây xoắn vỡ buồng trứng trong trường hợp kích thước khối u phát triển quá lớn. Từ đó, đe dọa tính mạng của người bệnh. - Gây viêm buồng trứng do khối u vỡ, dịch tiết làm nhiễm khuẩn vùng buồng trứng. Do đó, nếu khối u bạn chưa quá lớn và chưa có triệu chứng gì, bạn nên tham khảo và sử dụng Nga Phụ Khang sớm nhé. Nga Phụ Khang sản phẩm này chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên gồm 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u nang như bạn đang gặp phải, đồng thời sản phẩm giúp kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý u nang buồng trứng. Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể bạn có thể liên hệ qua hotline 18006305 ( miễn cước), 0917185170/0917230950, zalo,viber. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm tại đây http://bit.ly/nga-phu-khang nhé. Thân ái
 • avatar
  Thoa Nguyễn Gửi lúc 09:52 - 18/10/18
  chị bạn của tôi bị u bì buồng trứng kích thước gần 6 cm, bác sĩ thăm khám chỉ định mổ như chị ấy sợ nên không làm, thế nên đã xem mạng thấy nga phụ khang đã dùng liên tục 7 tháng liền nay khám lại đã hết khối u bì, khám 2,3 lần rồi như đều là không có u rồi ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn chia sẻ của bạn. Chúng tôi thật sự rất bất ngờ với kết quả này vì u bì buồng trứng rất khó điều trị và đặc biệt khối u đã lớn gần 6 cm như vậy càng khó hơn. Bạn nên khuyên chị ấy nên dùng thêm 2-3 tháng nữa để kết quả tốt nhất và tránh khối u tái phát nhé bạn nhé. Bên cạnh đó nên kết hợp ăn uống với nhiều rau xanh, trái cây và tập luyện thể thao hằng ngày nhé. Hy vọng gia đình bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm điều trị này đến nhiều bệnh nhân hơn nhé. Nếu cần tư vấn, bạn có thể liên hệ theo số 18006305. thân ái
 • avatar
  Xuân Thái Gửi lúc 09:52 - 18/10/18
  em muốn dùng nga phụ khang nhung đnag dùng thuoc tây của bác sĩ nữa thì được không? có bị tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn đang mắc phải bệnh lý gì ạ? Có triệu chứng gì chưa bạn? Nga Phụ Khang thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết của cả nam và nữ giới, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ. Bạn cũng có thể dùng kèm các loại thuốc bác sĩ kê đơn vẫn được bạn nhé. Khi cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Giang Ngọc châu Gửi lúc 09:52 - 18/10/18
  Buồng trứng của tôi bị một khối u với kích thuoc 47x46mm , tôi đã dùng Nga Phụ Khang được hơn 2 tháng rồi, giờ đi khám lại khối u còn 32x26mm. Vậy tôi tiếp tục dùng sp này tới khi nào hết hẳn u thì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Nếu sau 2 tháng bạn đã tiêu hơn 15x20mm khối u nang buồng trứng thì vẫn nên tiếp tục dùng thêm 2-3 tháng Nga phụ Khang nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp bạn ổn định nội tiết tố và điều hòa kinh nguyệt, tránh tái phát khối u trở lại ạ. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt điều trị về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,...thông qua tác dụng của 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng. Các thành phần ở trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ. Nên mình có thể dùng lâu dài mà không ảnh hưởng gì nhé. Khi cần hỗ trợ gì thêm bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Thân ái
 • avatar
  Hồng mai Gửi lúc 09:52 - 18/10/18
  Em mua Nga Phụ Khang để dùng điều trị bệnh u xơ tử cung thfi mua như thế nào ạ? xin chuyên gia hướng dẫn giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, kích thước hiện tại của bạn đã bao nhiêu ạ? Đã có triệu chứng gì chưa ạ? Như rong kinh, đau bụng khi hành kinh,..? Hiện bên chúng tôi đang có chính sách giao hàng tận nơi cho khách hàng, bạn cần đặt mua hàng hãy để lại tên, số điện thoại, địa chỉ và số lượng cần đặt để bên chúng tôi giao hàng cho bạn nhé. Hàng xuất đi đảm bảo tem mác đầy đủ, date mới nhất và khách hàng còn được các dược sĩ tư vấn theo dõi trong quá trình sử dụng ạ. Bạn hãy để lại số điện thoại để chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhé? Khi cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nguyệt Phong Gửi lúc 09:51 - 18/10/18
  em bị u xơ tử cung và có u nang buồng trứng nhỏ nữa, em đã áp dụng dùng nga phụ khang liên tục 6 tháng rồi khám lại, nay đã hết hẳn các khối u, em rất mừng cảm ơn nga phụ khang, mong mn tham khảo dùng nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn và gia đình đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Chúng tôi rất vui khi nghe tin bạn đã hoàn toàn tiêu hẳn các khối u, hy vọng bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm điều trị đến nhiều bệnh nhân tương tự bạn ạ. bên cạnh đó để phòng ngừa tái phát bạn hãy ăn uống hạn chế thịt đỏ, chất kích thích như cà phê, nước ngọt,... ăn nhiều rau xanh và luyện tập thể dục nhé.Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305. Thân ái
 • avatar
  Yến Nhi Gửi lúc 09:51 - 18/10/18
  bị u xơ tử cung thfi có dẫn đến ung thư không bác sĩ. em mới thăm khám phát hiện bệnh khiến em hoang mang quá ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết kích thước khối u của bạn bao nhiêu, đã có triệu chứng gì chưa ạ? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến u xơ tử cung như gia tăng nồng độ estrogen trong cơ thể, do di truyền, do béo phì, gốc tự do, suy giảm hệ miễn dịch của tế bào tử cung… Tuy nhiên, có thể nói, sự hủy hoại năng lượng tế bào, mất hay giảm thông tin giữa các tế bào, gây mất cân bằng giữa quá trình tăng sinh và chết tế bào là các yếu tố chủ chốt gây ra bệnh ung bướu nói chung và u xơ tử cung nói riêng. Phần lớn các khối u xơ tử cung là lành tính, chỉ dưới 1% là có thể dẫn đến ung thư, nên bạn đừng quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu không điều trị sớm thì u xơ tử cung có thể gây biến chứng vỡ u, mất máu cấp, cũng nguy hiểm không kém gì ung thư. Bạn nên tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang sản phẩm này chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên gồm 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u nang như bạn đang gặp phải, đồng thời sản phẩm giúp kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý u nang buồng trứng... Bạn nên dùng 9 viên /ngày chia 3 lần dùng nhé, 1 liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline tổng đài 18006305 nhé. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Phạm Thu Trang Gửi lúc 09:47 - 18/10/18
  Chào Bs. cách đây 10 năm e bị u nang BTP , đã mổ mở bóc u, một tháng trước tái phát mổ lại, bây gio lại tái phát KT 56mm, e đã mổ tất cả 4 lần cả mổ bắt con, e rất hoang mang, e ko bao gio bị đau bụng kinh, ko rối loạn, ko rong kinh, không có biểu hiện gì. e đã uống nga phụ khang dc 2 tháng. Xin tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua thư bạn mô tả bạn đã dùng Nga Phụ Khang được 2 tháng không biết đang sử dụng liều bao nhiêu viên, tình trạng bệnh tiến triển thế nào? Tuy nhiên bạn đã phẫu thuật đến 4 lần như vậy rất ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện tại bệnh đang tái phát và kích thước tương đối lớn, bạn nên kiên trì dùng Nga Phụ Khang liệu trình 3-6 tháng để bệnh teo giảm khối u tốt nhất. Nga Phụ Khang sản phẩm này chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên gồm 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u nang như bạn đang gặp phải, đồng thời sản phẩm giúp kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý u nang buồng trứng... Bạn nên dùng 9 viên /ngày chia 3 lần dùng nhé, 1 liệu trình từ 3-6 tháng. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline tổng đài 18006305 zalo,viber. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Minh Anh Gửi lúc 09:47 - 18/10/18
  Hiện nay kích thước u xơ của tôi lên tận 87mm x 60mm. Tôi hay bị chậm kinh, đi khám thì bác sĩ không bảo gì cả. Tôi dùng Nga Phụ Khang được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có bị đau tức vùng bụng dưới không? Bác sỹ có chỉ định phẫu thuật không bạn? Hiện nay kích nhân xơ 87mm x 60mm cũng khá lớn. Khi khối u lớn sẽ gây chèn ép và đau tức bụng rất nhiều nếu để lâu kích thước sẽ phát triển lớn hơn nữa. Bên cạnh đó để tránh khối u to lên bạn nên sử dụng sớm Nga Phụ Khang giúp ức chế tế bào u xơ từ đó làm nhỏ và có thể teo nhỏ được hoàn toàn sau liệu trình điều trị, giúp tăng cường sức khỏe cho tử cung, tăng cường miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào với liều dùng 9 viên/ 1 ngày chia 3 lần, sản phẩm chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn bạn có thể yên tâm nhé. Sau một trình 3 tháng bạn cần đi khám lại và đánh giá tình trạng bệnh và kích thước khối u. Cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ theo số 18006305 nhé. Thân ái
 • avatar
  Nguyễn My Gửi lúc 09:47 - 18/10/18
  Chào bác sĩ. Không biết tôi bị u nang nước 50mm có dùng được không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay bạn có bị đau tức vùng bụng dưới không? Hiện nay kích thước khôi u của bạn cũng khá lớn. U nang buồng trứng hay gặp ở phụ nữ, là khối u lành tính ở buồng trứng, chia làm 2 loại : U nang nước buồng trứng, U nang nhày buồng trứng; Trong đó, u nang buồng trứng dạng nước hay nang nước buồng trứng là loại u nang thực thể thường gặp nhưng có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm nếu không phát hiện và điều trị sớm. U nang buồng trứng dạng nước là một túi chứa nước có cuống dài, vỏ mỏng, mặt ngoài trơn nhẵn, bên trong chứa dịch trong, có thể có nhiều thùy và di động. Mặt trong của vỏ nang thường nhẵn, vỏ mỏng nên dễ vỡ. Mặt ngoài của nang có thể xuất hiện những nhú nhỏ, khiến nang rất dễ bị ung thư hóa, số lượng nhú càng nhiều thì nguy cơ ung thư hóa càng cao. Dịch trong nang màu nâu do chảy máu trong nang. Nếu không điều trị kịp thời u nang nước buồng trứng do có tính di động, dây cuống lại dài nên dễ xảy ra tình trạng xoắn lại gây đau đớn, xuất huyết, hoặc vỡ nang. Vì vậy bạn nên điều trị sớm bằng Nga Phụ Khang giúp thu nhỏ kích thước u nang và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ theo số 18006305 nhé. Thân ái
 • avatar
  Phong Gửi lúc 09:47 - 18/10/18
  C ơi nam nay em 34 tuổi e mới bị nhân xơ tử cung uốg dc k c ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em. Không biết kích thước nhân xơ tử cung của em là bao nhiêu ? Hiện nay em mới phát hiện ra nhân xơ tử cung thì em nên điều trị sớm nhé. Vì nếu phát triển to sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm như đau bụng dữ dội, rong kinh chảy máu. Nếu kích thước phát triển to và nhiều biến chứng phải đi mổ rất đau đớn phức tạp và tốn kém. Khi mới bị nhân xơ tử cung sử dụng Nga Phụ Khang sẽ giúp thu nhỏ hoàn toàn và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ em có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc em sức khỏe
 • avatar
  Mai Gửi lúc 09:37 - 18/10/18
  Chào bs. Năm nay cháu 26 đang bị khí hư có màu vàng và có mùi hôi rất khó chịu. Không biết cháu có dùng Nga Phụ Khang được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay bạn có bị đau tức vùng bụng dưới không ? Chu kỳ kinh nguyệt của bạn có đều không ? Rất có thể bạn đang bị viêm nhiễm âm đạo, với trường hợp củ bạn nên điều trị thuốc kháng sinh, thuốc đặt âm đạo, nước rửa vệ sinh hàng ngày. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng sớm Nga Phụ Khang để cải thiện tình trạng viêm nhiễm khí hư. Nga Phụ Khang có thành phần chống viêm tự nhiên từ hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng, giúp tình trạng viêm được điều trị triệt để, tăng cường sức khỏe cho u buồng trứng bạn nhé, kháng viêm... Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ theo số 18006305. Thân ái
 • avatar
  Trần Bảo Anh Gửi lúc 09:37 - 18/10/18
  Đến chu kỳ kinh nguyệt tôi rất đau bụng. Không biết tôi có thể dùng Nga Phụ Khang để giảm đau bụng không ? Năm nay tôi 30 tuổi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bị mắc u xơ hay u nang không ? Tình trạng đau bụng có thể do u xơ u nang hoặc rối loạn nội tiết tố gây ra. Hiện nay bạn có thể dùng sớm Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ, u nang. Bạn nên dùng sớm để giảm tình trạng đau bụng và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Phạm Thị Lan Gửi lúc 09:37 - 18/10/18
  Em năm nay 27 tuổi. Cho em hỏi u xơ tử cung có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ? em muốn để có em bé nhưng cũng hơi lo ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết khối u xơ của bạn có lớn không ạ? Hiện có triệu chứng gì chưa? Việc mắc u xơ tử cung khi mang thai các khối u trở lên mềm đi, có thể bị ép dẹp lại giúp chuyển dạ dễ dàng. Tuy nhiên, nếu các khối u nằm ở vị trí thấp có thể gây khó khăn trong quá trình sinh nở. Biến chứng thường gặp khi mắc u xơ tử cung trong thời kì “bầu bí” là đau bụng âm ỉ hoặc đau nhẹ kèm theo xuất huyết nhẹ. U xơ tử cung làm thay đổi lớp nội mạc tử cung cản trở sự làm tổ của trứng thụ tinh gây vô sinh – hiếm muộn. Đặc biệt, mắc u xơ tử cung khi mang thai có thể làm sẩy thai liên tiếp do lớp nội mạc tử cung bị chèn ép không được phát triển bình thường nên không to ra được. Sẩy thai trên tử cung có u xơ thường gây xuất huyết vì dễ sót rau và tử cung co hồi kém. Ngoài ra, u xơ tử cung có thể gây sinh non, rau bám ở vị trí bất thường, làm kéo dài cơn chuyển dạ. Những khối u to nằm ở vị trí tiền đạo có thể làm cho sản phụ khó sinh phải mổ. Sản phụ dễ bị băng huyết do sót rau hoặc tử cung co dãn kém. Sau thời sinh nở, u xơ tử cung không gây biến chứng gì. Nhưng gây nhiễm khuẩn và chứng xoắn do ổ bụng rỗng đột ngột. Do đó, khi bạn có u xơ tử cung nên chú ý đến kích thước khối u tránh khối u phát triển to hơn trước khi mang thai, bên cạnh đó bạn nên uống Nga Phụ Khang để hỗ trợ giảm kích thước khối u, ổn định nội tiết tố và giúp tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng. Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể bạn có thể liên hệ qua hotline 18006305 ( miễn cước), 0917185170/0917230950, zalo,viber. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm tại đây http://bit.ly/nga-phu-khang nhé. Thân ái
 • avatar
  Vũ Hạnh Gửi lúc 09:37 - 18/10/18
  Mình dùng được tầm 3 tháng thôi mà kích thước u xơ đã giảm 35mm rồi ạ. Lúc trước là 43 mm. Mình còn một ít khoảng 10mm thì có phải uống nữa không ạ ? Nga phụ khang rất tốt ạ. cảm ơn các anh chị dược sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang. Nếu sau 3 tháng bạn đã tiêu khối u xơ thì vẫn nên tiếp tục dùng thêm 2-3 tháng Nga phụ Khang nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp bạn ổn định nội tiết tố và điều hòa kinh nguyệt, tránh tái phát khối u trở lại ạ. Khi cần hỗ trợ gì thêm bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Thân ái
 • avatar
  Kim Liên Gửi lúc 09:36 - 18/10/18
  Em bị rong kinh tháng 2 lần. Em dùng Nga Phụ Khang được không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bị đau tức vùng bụng dưới không? Bạn đã đi siêu âm chưa? rất có khả năng bạn đang bị u xơ, u nang hoặc rối loạn nội tiết tố. Trường hợp của bạn nên sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang sớm sản phẩm giúp hỗ trợ mọi nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyêt. Nga Phụ Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư , chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị tình trạng rong kinh, rong huyết. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 – 0917230950/ 0917230950 ( zalo/ viber). Thân ái
 • avatar
  Phạm Lý Gửi lúc 09:36 - 18/10/18
  Hiện nay tôi mới đi khám tông quát, phát hiện ra u nang khoảng 24mm. Tôi đang chuẩn bị lấy chồng. Không biết có bị ảnh hưởng gì tới mang thai không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết năm nay bạn bao nhiêu rồi rồi ? Bạn có bị đau tức vùng bụng dưới hay rối loạn kinh nguyệt không ? U nang có khả năng gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản vì sẽ làm suy giảm chất lượng trứng và gây xảy thai sớm hay sinh non. Do đó bạn nên điều trị sớm bằng Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang sẽ giúp thu nhỏ kích thước u nang và cải thiện sức khỏe buồng trứng và tử cung. Rất nhiều bệnh nhân đã có thể mang thai an toàn và bình thường nhờ Nga Phụ Khang. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ theo số 18006305. Thân ái
 • avatar
  Thu Gửi lúc 09:27 - 18/10/18
  Cách đây 5 tháng, tôi thấy đau tức bụng dưới, rong kinh. Đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị u xơ tử cung kích thước 42x35 mm. Sau đó, tôi dùng Nga Phụ Khang hỗ trợ điều trị được 3 tháng thì kích thước khối u giảm còn 36x21 mm, hết rong kinh và không còn đau bụng. Xin hỏi, nếu tôi tiếp tục dùng Nga Phụ Khang thì có phải phẫu thuật không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Rất mừng là sau khi dùng Nga Phụ Khang trong 3 tháng, kích thước u xơ tử cung của bạn đã giảm từ 42x35 mm xuống còn 36x21 mm, không còn đau bụng và hết rong kinh. Với những tín hiệu tốt như vậy, bạn nên tiếp tục duy trì sử dụng Nga Phụ Khang hỗ trợ điều trị với liều dùng 9 viên/ ngày, chia làm 3 lần và uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Nga Phụ Khang có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp ức chế sự phát triển tế bào khối u, tăng cường miễn dịch, kết hợp với các thảo dược quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,... có tác dụng giảm kích thước của khối u, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tái phát u xơ tử cung mà không gây tác dụng phụ nên bạn yên tâm sử dụng lâu dài. Thực tế, rất nhiều bệnh nhân có kích thước khối u khoảng 30 mm, sau một thời gian dùng Nga Phụ Khang thì khối u đã hết và không phải phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cần tái khám định kỳ để kiểm tra kích thước khối u và có hướng điều trị phù hợp. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hạnh Gửi lúc 09:27 - 18/10/18
  Bác sĩ cho tôi hỏi, u xơ tử cung thường ở những vị trí nào của tử cung, và mức độ bệnh của mỗi vị trí có khác nhau không? Cảm ơn nhiều ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đã bị u xơ chưa? Tình trạng bệnh của bạn thế nào? U xơ có thể ở bất kỳ vị trí nào của của tử cung. Khi có u tử cung to hơn bình thường có thể nặng từ vài trăm gam đến hàng kg (bình thường tử cung chỉ khoảng 50g), u nằm dưới thanh mạc không có biểu hiện, triệu chứng nhưng nếu u nằm dưới niêm mạc tử cung, người bệnh sẽ có tình trạng rong kinh kéo dài, đa kinh, đau bụng kinh. Trường hợp thông thường phải dùng thuốc giảm đau, có một số trường hợp bệnh nhân bị thiếu máu hoặc phải can thiệp phẫu thuật cấp cứu. Khi khối u phát triển lớn có thể gây chèn ép làm rối loạn tiểu tiện hoặc gây đau lưng, tê chân. U xơ tử cung cũng là một trong những thủ phạm gây vô sinh, sẩy thai, đẻ non, rối loạn chuyển dạ, băng huyết sau sinh. Để nâng cao sức khỏe tử cung buồng trứng và phòng ngừa u xơ nên sử dụng sớm sản phẩm Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang gồm 4 loại thảo dược trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn, điều hòa nội tiết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm, điều hòa kinh nguyệt chống oxy hóa và khử gốc tự do từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý u nang và cả tình trạng viêm cho bạn. Bạn nên dùng 9 viên /ngày chia 3 lần dùng nhé, 1 liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Miên Gửi lúc 09:27 - 18/10/18
  Chào bác sĩ. Tôi 28 tuổi, chưa có gia đình, trước đây tôi có đi siêu âm kích thước u nang buồng trứng là 39*42mm. Đến hôm nay thì tăng lên 54*45mm dùng Nga Phụ Khang được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có đau bụng kinh hay rối loạn kinh nguyệt không? Bạn đã điều trị thuốc gì rồi. Qua thư bạn mô tả khối u nang đang tăng lên. Thông thường, những khối u nang có kích thước lớn hơn 60mm sẽ được chỉ định phẫu thuật mổ ngay, nhất là những trường hợp có độ tuổi sinh sản cần thăm khám, theo dõi. Khi kích thước khối u tương đối lớn hoặc xuất hiện tế bào ung thư thì bệnh nhân cần làm phẫu thuật để cắt bỏ khối u. U nang buồng trứng khi càng lớn có thể ảnh hưởng đến tình trạng kinh nguyệt bất ổn, rong kinh, đau bụng dữ dội khi hành kinh, chèn ép các bộ phận bên phần dưới. Với một người chưa có gia đình như bạn, chắc chắn sẽ phải lựa chọn một phương án tối ưu để bảo tồn chức năng nội tiết và sinh đẻ cho bạn. Việc dùng Nga Phụ Khang như bạn hỏi đang là lựa chọn tối ưu và hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn. Nga Phụ Khang với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, có hiệu quả cao trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng một cách an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ, đồng thời còn giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng- tử cung cho chị em phụ nữ. Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng sản phẩm này từ 3 – 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Kiều Gửi lúc 09:27 - 18/10/18
  Tôi bị u xơ tử cung kích thước 4,8cm x 3,5cm và thường xuyên đau bụng, rong kinh. Sau 3 tháng dùng Nga Phụ Khang theo lời khuyên của chị gái, tôi đi khám lại thì thấy kích thước u xơ giảm xuống còn 2,3cm x 1,5cm, đau bụng, rong kinh đã không còn. Tôi nghe nói sản phẩm này đã được nghiên cứu tại bệnh viện Phụ sản TƯ, vậy kết quả của nghiên cứu đó ra sao, thưa bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn u xơ đã giảm nhiều. Hiện nay, để điều trị u xơ tử cung, tùy vào tính chất và kích thước của khối u mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp dùng thuốc hoặc phẫu thuật. Với trường hợp của bạn, khối u vẫn còn ở mức an toàn để điều trị bằng thuốc mà chưa cần dùng tới phương pháp phẫu thuật. Qua chia sẻ của bạn, rất đáng mừng là sau 3 tháng dùng Nga Phụ Khang, kích thước khối u giảm xuống còn 2,3cm x 1,5cm, tình trạng đau bụng, rong kinh không còn. Do đó, bạn nên tiếp tục dùng với liều 9 viên/ngày để giảm kích thước khối u. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược giúp hỗ trợ điều trị, giảm kích thước khối u và không gây tác dụng phụ nên chị có thể yên tâm dùng lâu dài. Qua thực tế, nhiều bệnh nhân có khối u kích thước dưới 5cm có thể tiêu hết khối u sau một thời gian sử dụng Nga Phụ Khang. Kết quả nghiên cứu về tác dụng của Nga Phụ Khang trên bệnh nhân u xơ tử cung tại bệnh viện Phụ sản TƯ cho thấy: Nga Phụ Khang có hiệu quả điều trị u xơ tử cung là 65% trên tổng số bệnh nhân; kích thước khối u giảm trung bình từ 33,8mm xuống 28,2mm, đặc biệt, 80% bệnh nhân hài lòng với hiệu quả điều trị của sản phẩm này. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Thủy Tiên Gửi lúc 09:18 - 18/10/18
  Chào Bác sĩ. Tôi có 2 nhân xơ tử cung kích thước 17×14 và 19×10 tôi uống thuốc gì có thể hết 2 nhân xơ. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có đau bụng kinh hay rối loạn kinh nguyệt không? Hiện tại bạn có 2 khối u xơ kích thước nhỏ 17*14mm và 19*10mm. Để teo giảm hết trước tiên bạn nên có chế độ dinh dưỡng sinh hoạt hợp lý như ăn các loại thực phẩm giàu vitamin cho cơ thể như cá, thịt nạc thăn và các loại rau xanh, củ quả trong các bữa ăn hàng ngày. Tăng cường rèn luyện sức khỏe cơ thể với các bài tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, yoga, đạp xe đạp. Kết hợp sử dụng Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm kích thước nhân xơ rất thích hợp với trường hợp của bạn. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Xuân Mai Gửi lúc 09:18 - 18/10/18
  Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, em lấy chồng được gần 1 năm rồi nhưng chưa có con. Em có đi khám sức khỏe phụ khoa thì phát hiện ra u nang buồng trứng hai bên. Cho em hỏi trường hợp của em liệu có mang thai được không? Bệnh có gây vô sinh cao không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước u nang của bạn bao nhiêu? U nang buồng trứng là mối hiểm họa tiềm ẩn đối với sức khỏe của phụ nữ. Chính vì thế, u nang xuất hiện ở cả hai bên buồng trứng khiến cho mối đe dọa này tăng lên gấp bội. Bên cạnh những triệu chứng khó chịu mà căn bệnh gây ra như: Đau bụng, đau vùng xương chậu, đau khi quan hệ, chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn, xuất huyết âm đạo,… u nang buồng trứng còn khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh. Nếu u nang buồng trứng ở một bên, cơ hội có con của phụ nữ vẫn còn vì buồng trứng còn lại không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, trường hợp của bạn bị u nang buồng trứng hai bên, tỷ lệ vô sinh sẽ cao hơn do cả hai bên buồng trứng đều trong tình trạng bất thường, các nang trứng sẽ không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Trong trường hợp nặng, phải cắt bỏ buồng trứng thì bạn sẽ không thể mang thai theo cách tự nhiên. Nếu bạn được chẩn đoán bị u nang cơ năng cả 2 bên nhưng buồng trứng vẫn còn 1 phần nang lành thì chỉ cần mổ bóc tách, không cần cắt cả buồng trứng. Khả năng mang thai thấp hơn nhưng vẫn mang thai được. Trường hợp mắc u nang thực thể, tùy theo kích thước và tình trạng khối u, mà các bác sĩ chỉ định điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa. Nếu bắt buộc phải phẫu thuật thì cũng giống trường hợp u nang cơ năng, khả năng mang thai phụ thuộc vào mức độ của u nang và buồng trứng đã bị nang hóa hết chưa. Chỉ cần còn nang lành thì người bệnh vẫn có khả năng mang thai. Bạn cần phải thăm khám, tùy vào tình trạng sức khỏe, những đặc tính của khối u mới biết được mức độ ảnh hưởng, từ đó bác sĩ sẽ có lời khuyên cụ thể, có mang thai được hay không. Ngoài tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên kết hợp thêm sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm kích thước u nang buồng trứng, mang lại cơ hội làm mẹ cho bạn… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 09:07 - 18/10/18
  Tôi 34 tuổi, đã từng phải phẫu thuật cắt buồng trứng trái sau một lần bị đau bụng dữ dội, xuất huyết do xoắn cuống u nang, vỡ khối u. Sau phẫu thuật, tôi được kê cho tôi sử dụng một số loại thuốc kết hợp với Nga Phụ Khang. Hiện tại, tôi vẫn đang sử dụng sản phẩm này và thấy người khỏe hơn trước nhưng vẫn bị ám ảnh bởi lần cấp cứu trước. Xin hỏi, bệnh của tôi có nguy cơ lây lan ở bên buồng trứng còn lại không? Tôi có nên tiếp tục dùng Nga Phụ Khang để phòng ngừa khối u tái phát hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn phẫu thuật lâu chưa? Bạn bị u nang buồng trứng nhưng không phát hiện sớm, dẫn đến xoắn u nang, vỡ và xuất huyết. Rất may là bạn đã được cấp cứu và phẫu thuật kịp thời. Sau phẫu thuật, khối u có thể tái phát tại vị trí cũ hoặc xuất hiện ở bên còn lại. Do đó, bạn phải thường xuyên theo dõi và thăm khám để sớm phát hiện ra bệnh nếu u phát triển, nhất là dạng u bì buồng trứng. Hiện tại bạn nên duy trì dùng Nga Phụ Khang liệu trình 3-6 tháng nhé. Theo thành phần của Nga Phụ Khang có cây trinh nữ hoàng cung và các dược liệu khác như hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe buồng trứng tử cung nhằm phòng ngừa hỗ trợ các bệnh phụ nữ như buồng trứng đa nang, u xơ cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt,… Sản phẩm cũng có tác dụng đẩy mạnh quá trình giải độc, sản sinh năng lượng, giúp tăng cường sức khoẻ buồng trứng và tử cung. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Yến Gửi lúc 16:50 - 17/10/18
  Tôi 25t đã có gia đình được 3 năm nhưng chưa con.đi khám Bác sĩ siêu âm bị nhân xơ tử cung 22x25mm,không uông thuốc gì,bơm tinh trùng 2 lần nhưng không được tôi đọc báo thấy có thuốc NGA PHỤ KHANG điều trị bệnh này .xin hỏi bác sĩ tôi có uống được thuốc này không? có ảnh hưởng gì tới việc sinh con không? Xin Bác sĩ giúp tôi với tôi đang rất đau buồn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kinh nguyệt bạn có đều không? Tử cung là một khối cơ, có vai trò như một túi đựng thai nhi khi người phụ nữ mang thai. Khi có một vùng nào đó của tử cung bị xơ hóa thì gọi là nhân xơ tử cung. Nhân xơ tử cung có thể có nhiều kích thước và vị trí khác nhau. Yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển của khối U xơ tử cung là tình trạng tiết estrogen – là một nội tiết tố chủ yếu của người phụ nữ, do buồng trứng tiết ra, sẽ thúc đẩy khối u xơ phát triển. Thông thường, U xơ có khuynh hướng to lên từ từ, đặc biệt sẽ to ra nhanh trong khi mang thai và có khuynh hướng nhỏ lại khi bước vào tuổi mãn kinh (do lượng estrogen do cơ thể tiết ra tăng cao trong thai kì và giảm thấp khi bước vào tuổi mãn kinh). Khối u xơ cũng có thể bị thoái hoá do thiếu máu nuôi, gây ra tình trạng đau (do khối u bị hoại tử), thường gặp ở phụ nữ sau khi sanh, thường phải giải quyết bằng phẫu thuật nếu khối u to và có tình trạng nhiễm trùng. Hiện tại để ức chế teo giảm u và mang lại cơ hội làm mẹ bạn nên dùng sớm Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước, ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp với một số dược liệu quý khác như: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm kích thước u xơ, mang lại cơ hội làm mẹ cho bạn… rất thích hợp với trường hợp của bạn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hoài Anh Gửi lúc 16:50 - 17/10/18
  Tôi bị u xơ tử cung kích thước 4,5cm, đã uống Nga Phụ Khang được 6 tháng. Hôm trước tôi đi siêu âm lại, bác sĩ nói kích thước khối u giảm xuống còn 2,2cm. Tôi được bác sĩ tư vấn tiếp tục sử dụng Nga Phụ Khang nhưng liệu dùng sản phẩm này lâu dài thì có tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đã dùng Nga Phụ Khang đúng theo hướng dẫn sử dụng trong 6 tháng liên tục và đã giảm được kích thước khối u – điều này chứng tỏ bạn đáp ứng tốt với sản phẩm. Bạn nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ, đó là tiếp tục uống Nga Phụ Khang với liều 9 viên/ngày để giảm kích thước khối u. Nga Phụ Khang có thành phần chính là trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng,… giúp điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị, giảm kích thước khối u và không gây tác dụng phụ nên bạn yên tâm dùng lâu dài. Trong quá trình dùng cần hỗ trợ tư vấn thêm có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 16:43 - 17/10/18
  Tôi 29 tuổi đã có 1 cháu gần 2 tuổi. Tôi bị nhân xơ tử cung kích thước 28x25mm. Qua thông tin tôi biết Nga Phụ Khang có thể hỗ trợ điều trị các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng… nhưng lại thường áp dụng cho phụ nữ trung niên hoặc trên 40 tuổi. Vậy trường hợp của tôi có sử dụng được Nga Phụ Khang không? Tôi xin trân trọng cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có đau bụng dưới hay rối loạn kinh nguyệt không? Trường hợp của bạn hoàn toàn sử dụng được Nga Phụ Khang. Nga Phụ Khang có tác dụng tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh như u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung… Các thành phần của Nga Phụ Khang hoàn toàn từ thảo dược có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, cải thiện các triệu chứng lâm sàng và đặc biệt do có thành phần 100% từ thảo dược nên sử dụng rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm này đã được sử dụng hơn 8 năm qua tại Mỹ với tên là Healthy Prostate & Ovary (HPO) (do tập đoàn Allergy research group phân phối) cho các trường hợp u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, u xơ tử cung. Vì vậy, bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/nga-phu-khang Chúc sức khỏe
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx