Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 36 tuổi, mới đi khám phụ khoa và được chẩn đoán bị xuất huyết nang buồng trứng. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, bệnh này có nguy hiểm không và cần làm gì để phòng tránh biến chứng xảy ra? Rất mong nhận được tư vấn từ chuyên gia! Xin cảm ơn! (00:20 - 01-05-2020)
Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi khi bị u nang buồng trứng uống thuốc gì để ngăn chặn khối u phát triển và phòng ngừa biến chứng về sau. Cách đây 2 tháng, tôi có đi khám sức khỏe và phát hiện bị u nang buồng trứng, hiện giờ tâm lý vô cùng hoang mang, lo sợ phải đụng chạm đến dao kéo. Mong được chuyên gia giải đáp thắc mắc, xin cảm ơn! (Minh Hà - Hà Nội). (17:14 - 30-04-2020)
Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi, phụ nữ bị u nang buồng trứng có sinh con được không. Tôi mới kết hôn, nhưng cách đây 2 tháng đi khám sức khỏe được chẩn đoán mắc u nang buồng trứng. Hiện giờ, 2 vợ chồng tôi rất mong có con đầu lòng, không biết với tình trạng hiện tại của tôi có đủ khả năng sinh con không? Mong được chuyên gia giải đáp thắc mắc, xin cảm ơn!(Minh Anh - Sơn La). (11:18 - 23-04-2020)
Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi khi bị u nang buồng trứng có nên uống sữa đậu nành không? Bởi cách đây 2 tháng, tôi đi khám sức khỏe, phát hiện bị u nang buồng trứng, nhiều người khuyên nên bỏ thói quen uống sữa đậu nành vì đây có thể là nguyên nhân khiến khối u hình thành và phát triển ngày càng lớn. Xin hỏi chuyên gia, thông tin này có chính xác không và tôi cần làm gì để giảm kích thước khối u một cách an toàn, hiệu quả? (Khánh Linh - Biên Hòa) (16:28 - 16-04-2020)
Chào chuyên gia! Hôm trước cháu có đi khám phụ khoa thì bác sĩ nói bị u nang buồng trứng. Cháu mới 23 tuổi, chưa kết hôn nên rất lo lắng không biết rằng bị u nang buồng trứng có mang thai được không ạ? Xin chuyên gia sớm giải đáp và gửi phản hồi giúp cháu! Cháu xin cảm ơn! (Nguyễn Ngọc Thảo, Tuyên Quang) (14:31 - 09-04-2020)
Chào chuyên gia. Vừa rồi, tôi có đi khám phụ khoa và được bác sĩ chẩn đoán bị u nang buồng trứng kích thước 32mm. Sau đó, bác sĩ cho thuốc về uống và nói nếu sau 2 – 3 tháng mà không khỏi thì cần phải phẫu thuật. Vậy xin hỏi chuyên gia, nếu điều trị u nang buồng trứng bằng phẫu thuật phải nằm viện bao lâu? Vì tôi là giáo viên, nên trước khi tiến hành phương pháp này tôi cần phải cân nhắc rất nhiều. Mong chuyên gia giải đáp băn khoăn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Thu Thủy – Nam Định) (08:59 - 04-04-2020)
Chào chuyên gia! Tôi bị u nang buồng trứng kích thước 20mm, hiện tại khối u còn nhỏ nên bác sĩ đã kê đơn thuốc cho tôi về uống và dặn theo dõi thêm. Bác sĩ còn nói, nếu sau thời gian uống thuốc mà kích thước u không giảm, có thể phải đợi u lớn để tiến hành phẫu thuật. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn! (Hải Anh – Bến Tre). (12:07 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia! Vừa rồi tôi bị rong kinh, đau bụng kéo dài và tức tức ở vùng kín, đi khám thì được chẩn đoán bị u nang buồng trứng kích thước 28x20mm. Và bác sĩ cho thuốc về nhà điều trị. Hiện tại, tôi đang lo lắng không biết bị u nang buồng trứng có chữa được không? Tôi được chị đồng nghiệp giới thiệu cho sử dụng Nga Phụ Khang, nhưng tôi cũng chưa rõ thành phần, công dụng và hiệu quả thực sự của sản phẩm này như thế nào? Mong chuyên gia giải đáp những băn khoăn này giúp tôi, xin cảm ơn! (Lan Anh – Hà Nội) (09:01 - 20-03-2020)
Chuyên gia cho em hỏi. Em bị u nang buồng trứng cách đây 2 tháng, hiện tại khối u còn nhỏ nên bác sĩ cho thuốc về nhà uống. Tuy nhiên, em có sở thích ăn các loại thực phẩm được chế biến từ hạt đậu nành, mà vừa rồi em nghe mấy chị bạn nói, ăn nhiều không tốt cho tình trạng bệnh của em. Mong chuyên gia tư vấn giúp em, người bị u nang buồng trứng có ăn được đậu nành không và có cách nào để cải thiện tình trạng bệnh an toàn, hiệu quả? Chuyên gia giải đáp giúp em, xin cảm ơn! (Thu Huyền – Thái Bình) (17:17 - 04-03-2020)
Chào chuyên gia. Cháu có thắc mắc là bị rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì có dùng được Nga Phụ Khang không ạ? Cháu năm nay 14 tuổi và có kinh nguyệt được khoảng một năm. Cháu thường quan sát thấy chu kỳ kinh nguyệt của mình diễn ra không đồng đều, ngày kinh thì kéo dài. Mẹ cháu bảo do cháu bị rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì. Cháu đang băn khoăn không biết với tình trạng của mình có dùng được sản phẩm này không? Rất mong được chuyên gia giải đáp – (Phương Oanh - Lâm Đồng). (17:51 - 26-02-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx