Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi bị u nang buồng trứng cách đây 3 năm và đã từng thực hiện phẫu thuật, thế nhưng hiện nay khối u ấy lại tái phát. Vừa rồi, tôi đi khám kích thước u nang hiện là 32x43mm. Tôi sợ phải phẫu thuật lần nữa, nhưng đọc báo thấy nhiều người đã dùng Nga Phụ Khang cải thiện khối u hiệu quả, không cần mổ như: Chị Nguyễn Thị Xuân Lộc, chị Phan Thị Thắm, chị Hồ Thị Phụng,… Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, mua Nga Phụ Khang chính hãng ở đâu? Thành phần của Nga Phụ Khang ra sao và trường hợp bệnh như của tôi dùng có tác dụng không? Mong chuyên gia giải đáp giúp, xin cảm ơn! (Huyền Linh – Nam Định) (08:19 - 08-01-2020)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 32 tuổi, vừa rồi đi khám phụ khoa thì phát hiện bị u nang buồng trứng. Tôi đang lo lắng không biết bệnh u nang buồng trứng có nguy hiểm không? Mong chuyên gia giải đáp và cho tôi lời khuyên để chữa trị bệnh, hiện giờ tôi đang rất lo lắng. Xin cảm ơn chuyên gia! (Bích Hồng – Hà Tĩnh). (09:19 - 19-12-2019)
Chào chuyên gia! Em năm nay 31 tuổi, đã lập gia đình gần 2 năm nay nhưng mãi vẫn chưa có con, mặc dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào cả. Thời gian gần đây, em có hiện tượng đau bụng dưới, kèm đau lưng và ra nhiều huyết trắng. Thấy bất thường nên em đã đi siêu âm đầu dò tại một bệnh viện gần nhà thì được kết luận: Có khối tăng âm trong buồng trứng, kích thước dày 20x28mm, buồng tử cung không có dịch, niêm mạc bình thường, không có túi thai. Vậy xin chuyên gia giải đáp giúp em, khối tăng âm trong buồng trứng là gì và liệu đây có phải là dấu hiệu bệnh u nang buồng trứng không? Xin cảm ơn! (Thùy Dương – Thái Bình). (16:56 - 28-11-2019)
Chào chuyên gia! Tôi bị u nang buồng trứng, hiện kích thước đang là 42x48mm, bác sĩ có khuyên về uống thuốc và theo dõi thêm. Nếu khối u không tự tiêu rất có thể sẽ phải mổ. Vậy chuyên gia cho hỏi, các triệu chứng sau khi mổ u nang buồng trứng mà tôi có thể gặp phải là gì? Liệu có cách nào chữa u nang buồng trứng an toàn, hiệu quả không cần mổ? Xin cảm ơn! (Khánh Huyền _Nghệ An). (19:42 - 14-10-2019)
Chào chuyên gia. Vợ chồng em đã kết hôn hơn 1 năm nay và cố gắng mãi vẫn chưa có con. Lo lắng cho tình trạng sức khỏe, đi khám em được kết luận mắc u nang buồng trứng lành tính, kích thước 20x38mm. Bác sĩ có khuyên em về nhà theo dõi thêm và thực hiện chế độ sống khoa học. Vì vậy, em muốn chuyên gia tư vấn giúp em, ngoài việc tập luyện, sinh hoạt khoa học thì người bị u nang buồng trứng không nên ăn gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp để em mau khỏi bệnh và sớm có con. Xin cảm ơn chuyên gia! (Tú Linh – Hà Nội). (19:59 - 19-09-2019)
Xin chào chuyên gia. Vừa rồi, tôi có đi khám phụ khoa thì phát hiện bị u nang buồng trứng 50mm. Nhưng bác sĩ có đề nghị về theo dõi thêm, nếu có bất thường thì tái khám. Đợi khối u lớn có thể phẫu thuật cắt bỏ. Tuy nhiên, tôi có tham gia vào các diễn đàn, thấy nhiều người chia sẻ và khuyên dùng Nga Phụ Khang. Vậy xin hỏi chuyên gia, với kích thước u như vậy tôi nên đợi phẫu thuật hay sử dụng Nga Phụ Khang ạ? (Quỳnh Trang – Phú Thọ). (09:42 - 20-08-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 42 tuổi, bị u nang buồng trứng 2 năm nay, có uống thuốc nhưng không đỡ. Vừa rồi, tôi đi khám lại thì được bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Nhưng tôi lo sẽ ảnh hưởng tới công việc nếu nghỉ quá lâu. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi: Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì lành và cần chú ý điều gì sau khi thực hiện mổ không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Dương Thùy – Cà Mau). (10:27 - 22-06-2019)
Chào chuyên gia! Chuyên gia cho em hỏi: Siêu âm có phát hiện u nang buồng trứng không? Em năm nay 36 tuổi, 5 tháng nay em có biểu hiện rối loạn kinh nguyệt, rong kinh kéo dài và đau bụng dữ dội vào những ngày hành kinh. Lên mạng tìm hiểu, em được biết các triệu chứng đang gặp phải rất giống với dấu hiệu u nang buồng trứng. Em đang muốn đi khám và muốn siêu âm ổ bụng để xem mình đang mắc bệnh gì. Mong chuyên gia tư vấn giúp em, em xin cảm ơn! (Anh Thư - TP.HCM). (19:46 - 04-04-2019)
Chào chuyên gia: Tôi năm nay 32 tuổi, bị u nang buồng trứng kích thước 82mm và có hiện tượng xoắn cuống u nang nên bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Hiện tại, tôi đã phẫu thuật được 2 tháng, tình trạng sức khỏe cũng ổn định hơn nên đang muốn sinh con. Vậy xin hỏi bác sĩ, mổ u nang buồng trứng bao lâu thì có thai trở lại được ạ? Xin cảm ơn chuyên gia. (Hải Anh_Hà Nội) (19:34 - 20-03-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx