Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 36 tuổi, cách đây 3 tháng, tôi có hiện tượng đau âm ỉ bụng dưới, kinh nguyệt thất thường, lúc tới tháng bị rong kinh kéo dài. Lo lắng trước tình trạng đang gặp phải, tôi đã quyết định đi khám tại viện gần nhà thì được chẩn đoán bị u lạc nội mạc buồng trứng kích thước 18x22mm. Bác sĩ cho thuốc và đề nghị theo dõi thêm, nếu khối u không giảm mà có chiều hướng to hơn thì cần tiến hành mổ. Tôi đang rất lo lắng không biết, u lạc nội mạc buồng trứng có nên mổ không? Chuyên gia tư vấn giúp tôi và liệu có cách nào giúp cải thiện bệnh mà không cần mổ? Xin cảm ơn! (Nhật Linh – Cần Thơ). (10:30 - 12-02-2020)
Chào chuyên gia! Tôi bị đa nang buồng trứng đã chạy chữa hơn 1 năm nay nhưng bệnh không thuyên giảm và gia đình tôi đang mang ngóng có con từng ngày. Vì vậy, tôi muốn tham khảo ý kiến chuyên gia về việc bị đa nang buồng trứng uống thuốc gì cho hiệu quả và có phương pháp nào tốt giúp cải thiện bệnh không? Mong chuyên gia giải đáp. Xin cảm ơn! (Phương Linh – Khánh Hòa) (14:47 - 05-02-2020)
Chào chuyên gia! Vừa rồi tôi có tới một phòng khám tư gần nhà để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Sau khi thăm khám, siêu âm, tôi được bác sĩ chẩn đoán mắc u nang buồng trứng hỗn hợp và nói cần theo dõi thêm. Tuy nhiên, tôi chưa từng nghe tới u nang buồng trứng hỗn hợp bao giờ. Vậy mong chuyên gia giải đáp giúp: U nang buồng trứng hỗn hợp là gì, có nguy hiểm không và cách điều trị ra sao? Xin cảm ơn! (Minh Thư – Bình Dương). (11:16 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 27 tuổi, đi khám phụ khoa siêu âm ổ bụng thì được chẩn đoán bị nang đơn thùy buồng trứng, kích thước 3cm. Tôi có lên mạng tìm hiểu thông tin về bệnh này nhưng chưa hiểu rõ nang đơn thùy buồng trứng là gì và bệnh có nguy hiểm không? Mong chuyên gia giải đáp và cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn! (Minh Thùy – Thái Nguyên). (16:07 - 15-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi bị u nang buồng trứng cách đây 3 năm và đã từng thực hiện phẫu thuật, thế nhưng hiện nay khối u ấy lại tái phát. Vừa rồi, tôi đi khám kích thước u nang hiện là 32x43mm. Tôi sợ phải phẫu thuật lần nữa, nhưng đọc báo thấy nhiều người đã dùng Nga Phụ Khang cải thiện khối u hiệu quả, không cần mổ như: Chị Nguyễn Thị Xuân Lộc, chị Phan Thị Thắm, chị Hồ Thị Phụng,… Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, mua Nga Phụ Khang chính hãng ở đâu? Thành phần của Nga Phụ Khang ra sao và trường hợp bệnh như của tôi dùng có tác dụng không? Mong chuyên gia giải đáp giúp, xin cảm ơn! (Huyền Linh – Nam Định) (08:19 - 08-01-2020)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 32 tuổi, vừa rồi đi khám phụ khoa thì phát hiện bị u nang buồng trứng. Tôi đang lo lắng không biết bệnh u nang buồng trứng có nguy hiểm không? Mong chuyên gia giải đáp và cho tôi lời khuyên để chữa trị bệnh, hiện giờ tôi đang rất lo lắng. Xin cảm ơn chuyên gia! (Bích Hồng – Hà Tĩnh). (09:19 - 19-12-2019)
Chào chuyên gia! Em năm nay 31 tuổi, đã lập gia đình gần 2 năm nay nhưng mãi vẫn chưa có con, mặc dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào cả. Thời gian gần đây, em có hiện tượng đau bụng dưới, kèm đau lưng và ra nhiều huyết trắng. Thấy bất thường nên em đã đi siêu âm đầu dò tại một bệnh viện gần nhà thì được kết luận: Có khối tăng âm trong buồng trứng, kích thước dày 20x28mm, buồng tử cung không có dịch, niêm mạc bình thường, không có túi thai. Vậy xin chuyên gia giải đáp giúp em, khối tăng âm trong buồng trứng là gì và liệu đây có phải là dấu hiệu bệnh u nang buồng trứng không? Xin cảm ơn! (Thùy Dương – Thái Bình). (16:56 - 28-11-2019)
Chào chuyên gia! Tôi bị u nang buồng trứng, hiện kích thước đang là 42x48mm, bác sĩ có khuyên về uống thuốc và theo dõi thêm. Nếu khối u không tự tiêu rất có thể sẽ phải mổ. Vậy chuyên gia cho hỏi, các triệu chứng sau khi mổ u nang buồng trứng mà tôi có thể gặp phải là gì? Liệu có cách nào chữa u nang buồng trứng an toàn, hiệu quả không cần mổ? Xin cảm ơn! (Khánh Huyền _Nghệ An). (19:42 - 14-10-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx