Hỏi đáp
Chào bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi, em lấy chồng được gần 1 năm rồi nhưng chưa có con. Cách đây 3 tháng, em có đi khám sức khỏe phụ khoa thì phát hiện ra u nang buồng trứng hai bên. Cho em hỏi trường hợp của em liệu có mang thai được không? Bệnh có gây vô sinh cao không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Lê Trang- Hà Nội). (16:53 - 22-05-2018)
Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi, mới kết hôn. Em có đi khám phụ khoa thì được các bác sĩ chẩn đoán bị viêm loét cổ tử cung. Em đang rất lo lắng, không biết căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa có làm tăng nguy cơ mắc u xơ tử cung không ạ? Bệnh có gây nguy hiểm gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn (Lan Anh – Thái Bình). (16:10 - 27-04-2018)
Chào bác sĩ! Tôi 28 tuổi, mới phẫu thuật bóc tách u nang buồng trứng. Tôi đang rất lo lắng không biết sau phẫu thuật bệnh có tái phát không và tỷ lệ tái phát là bao nhiêu phần trăm ạ? Phải làm sao để ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ – (Lê Phương Anh, Hà Tĩnh). (15:38 - 27-04-2018)
Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 24 tuổi, đã lập gia đình. Cách đây 2 tháng, tôi đi khám phụ khoa thì được chẩn đoán bị u xơ tử cung. Gần 2 tuần nay, tôi có triệu chứng đau bụng kèm với băng kinh kéo dài. Cho tôi hỏi, như vậy có ảnh hưởng đến tính mạng không? Và có cách nào để khắc phục tình trạng này không ạ? Tôi rất lo lắng vì thấy chảy máu quá nhiều! (Thùy Chi - Nam Định). (12:09 - 13-04-2018)
Chào bác sĩ! Cháu năm nay 27 tuổi, mới lập gia đình. Thời gian gần đây, cháu hay bị rong kinh, chu kỳ kinh ngắn hơn bình thường, chỉ khoảng 20 ngày là cháu lại bị nhưng mỗi lần lại kéo dài hơn tuần. Cháu có đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị u nang buồng trứng. Xin hỏi, tại sao u nang buồng trứng lại gây rong kinh ạ? U nang buồng trứngcó làm ảnh hưởng tới khả năng mang thai của cháu không? Cháu có thể cải thiện bệnh bằng chế độ ăn uống không ạ? Cháu cảm ơn! (Nguyễn Thanh Huyền, Hà Nam). (15:44 - 30-03-2018)
Chào bác sĩ, em 26 tuổi, đã lập gia đình và có 1 bé trai. Mấy tháng trở lại đây, khi đến kỳ kinh nguyệt là bị ra máu rất nhiều. Có tháng em bị tới 4 - 5 lần, cơ thể cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, người xanh xao. Em đi khám, bác sĩ kết luận bị u xơ tử cung. Cho em hỏi có phải tình trạng rong kinh như em là do u xơ tử cung đúng không? Em cần phải điều trị như thế nào để tình trạng này không xảy ra ạ? (Lan Anh - Hà Nội). (17:43 - 23-03-2018)
QUẢNG CÁO