Hỏi đáp
Vợ tôi năm nay 44 tuổi, hôm trước đi khám, bác sĩ bảo bị u nang buồng trứng (lành tính). Bạn của vợ tôi cũng bị u nang buồng trứng và dùng Nga Phụ Khang trong 6 tháng thì đã tiêu hẳn khối u, có khuyên vợ tôi nên dùng thử xem sao. Xin hỏi bác sĩ, u nang buồng trứng có nguy hiểm không và vợ tôi dùng Nga Phụ Khang được không? (Đức Minh- Nam Định). (11:06 - 31-10-2017)
Em 23 tuổi, vừa phát hiện mình bị u nang đơn thuỳ buồng trứng phải, kích thước 5 x 6 cm, không vách không chồi, bờ trong thành u trơn láng, em có làm các xét nghiệm khác CA 125 là 10. 3, HE4 18. 5, ROMA VALUE 0. 75, AFP 1. 23, Beta Hcg âm tính. Vậy em có cần phải mổ không, u của em là lành tính hay ác tính, có khả năng chữa hoàn toàn không thưa bác sĩ? Em được biết sản phẩm Nga Phụ Khang giúp điều trị u nang buồng trứng buồng trứng hiệu quả? Liệu trường hợp của em sử dụng sản phẩm này có tác dụng không? (Ngọc Bích – Nho Quan, Ninh Bình) (11:00 - 31-10-2017)
Vợ chồng em cưới nhau được nửa năm và đang muốn có em bé. Tháng trước, em bị chậm kinh mấy ngày, tưởng đậu thai, đi siêu âm thì bác sĩ phát hiện em không mang bầu mà lại bị u nang buồng trứng kích thước 27×5 mm. Em được biết, sản phẩm Nga Phụ Khang giúp làm tiêu khối u nang buồng trứng rất hiệu quả. Vậy thì em sử dụng Nga Phụ Khang có tác dụng không? Dùng Nga Phụ Khang lâu dài có ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này không? (Mai Hoa – Nghệ An). (10:49 - 31-10-2017)
Tôi 48 tuổi. Khoảng 6 tháng trước, tôi đi khám và biết mình bị u xơ tử cung lành tính. Bác sĩ có kê đơn thuốc cho tôi uống. Nhưng sau 1 thời gian, tôi đi kiểm tra lại thì thấy kích thước u xơ tử cung lại to lên. Bạn tôi bị u xơ tử cung và sử dụng Nga Phụ Khang thấy làm tiêu khối u rất tốt. Vậy, xin hỏi trường hợp của tôi sử dụng Nga Phụ Khang có được như vậy không? Trong ăn uống tôi nên chú ý điều gì? (Thanh Tình – Quảng Ninh) (10:42 - 31-10-2017)
Tôi bị u xơ tử cung kích thước 38 mm. Tuy nhiên, bác sĩ không kê đơn thuốc mà chỉ bảo tái khám thường xuyên để theo dõi. Một người bạn của tôi bị u nang buồng trứng, hiện đang dùng Nga Phụ Khang 3 tháng thấy giảm gần hết khối u. Xin hỏi, trường hợp của tôi dùng Nga Phụ Khang liệu có cho được kết quả tốt vậy không? Về lâu dài có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này không? (Tâm – Hà Nội) (18:15 - 30-10-2017)
Mẹ tôi 60 tuổi. Tháng 11 năm ngoái mẹ tôi có đi khám và được chẩn đoán bị u xơ tử cung lành tính kích thước 44 x 46 (mm). Mẹ tôi uống điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ và có dùng kèm theo Nga Phụ Khang. 5 tháng sau, mẹ tôi đi kiểm tra thì bác sĩ nói khối u chỉ còn kích thước là 38 x 42 (mm). Xin hỏi bác sĩ, mẹ tôi có phải mổ không hay nên duy trì uống Nga Phụ Khang? (Thanh Tâm, Mê Linh, Vĩnh Phúc). (18:08 - 30-10-2017)
Sau khi cưới một thời gian, cháu phát hiện mình bị u xơ tử cung ở vị trí thành sau kích thước là 9x23mm, bác sĩ khuyên là nên điều trị bệnh rồi mới mang thai. Cháu không hiểu vị trí thành sau là thế nào, có khó mang thai không ạ? Bác sĩ cho cháu hỏi, có phương pháp điều trị nào mà có thể có thai sớm nhất? Có phải mang thai khi bị u xơ tử cung thì khi sinh phải sinh mổ không thưa bác sĩ? Cháu có tham khảo thì thấy rằng nhiều phụ nữ đã sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để loại bỏ khối u xơ tử cung hiệu quả. Vậy cháu có nên dùng Nga Phụ Khang không? (Thanh Tân – Cà Mau). (18:03 - 27-10-2017)
Tôi phát hiện mình có u xơ tử cung sau khi sinh bé đầu tiên, kích thước u là 2,8cm. Tôi tìm hiểu thì thấy nhiều phương pháp điều trị khác nhau như dùng thuốc, điều trị nội khoa, phẫu thuật bóc tách u xơ, phẫu thuật cắt bỏ tử cung, nút động mạch tử cung, năng lượng sóng siêu âm FUS –MRI. Bệnh u xơ tử cung trong trường hợp nào thì điều trị thủ thuật, và trường hợp nào dùng đến phương pháp phẫu thuật? Bạn tôi cũng từng bị u xơ tử cung và đã sử dụng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang khỏi bệnh và khuyên tôi nên dùng Nga Phụ Khang. Tôi đang rất phân vân, không biết mình nên sử dụng phương pháp nào, vừa hiệu quả vừa không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản? (Tú Quyên – Hà Nam). (17:55 - 27-10-2017)
Cháu năm nay 22 tuổi, chưa lập gia đình nhưng đi khám phụ khoa và phát hiện ra có 3 u xơ tử cung kích thước khoảng 50-90 mm và nhiều nhân xơ khác. Cháu bị bệnh như thế này liệu sau này cháu có khả năng mang thai hay không? Thấy mọi người bảo khi mang thai mà bị u xơ kích thước nhỏ, thì đến lúc thai lớn sẽ đè lên u xơ, có khi sinh xong u xơ biến mất phải không? Cháu có người cô bị u nang buồng trứng, đã sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang và khỏi hẳn. Vậy trường hợp của cháu có dùng Nga Phụ Khang được không? (Thanh Tuyền – Hải Dương). (17:26 - 27-10-2017)
Qua khám siêu âm kiểm tra tôi biết mình bị u xơ tử cung vị trí thành trước đoạn thân, tử cung ngả trước kích thước 49mm. Tôi đang rất lo lắng vì bác sĩ Từ Dũ chỉ nói tái khám sau 3 tháng và cho Nga Phụ Khang uống để thu nhỏ nhân xơ tử cung. Xin hỏi, tại sao bác sĩ chỉ cho dùng Nga Phụ Khang thôi, sản phẩm này có tác dụng thu nhỏ nhân xơ như bác sĩ nói không ạ? (Lam La – Bắc Kạn). (16:56 - 25-10-2017)
QUẢNG CÁO