Hỏi đáp
Cháu năm nay 22 tuổi, chưa lập gia đình nhưng đi khám phụ khoa và phát hiện ra có 3 u xơ tử cung kích thước khoảng 50-90 mm và nhiều nhân xơ khác. Cháu bị bệnh như thế này liệu sau này cháu có khả năng mang thai hay không? Thấy mọi người bảo khi mang thai mà bị u xơ kích thước nhỏ, thì đến lúc thai lớn sẽ đè lên u xơ, có khi sinh xong u xơ biến mất phải không? Cháu có người cô bị u nang buồng trứng, đã sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang và khỏi hẳn. Vậy trường hợp của cháu có dùng Nga Phụ Khang được không? (Thanh Tuyền – Hải Dương). (17:26 - 27-10-2017)
Qua khám siêu âm kiểm tra tôi biết mình bị u xơ tử cung vị trí thành trước đoạn thân, tử cung ngả trước kích thước 49mm. Tôi đang rất lo lắng vì bác sĩ Từ Dũ chỉ nói tái khám sau 3 tháng và cho Nga Phụ Khang uống để thu nhỏ nhân xơ tử cung. Xin hỏi, tại sao bác sĩ chỉ cho dùng Nga Phụ Khang thôi, sản phẩm này có tác dụng thu nhỏ nhân xơ như bác sĩ nói không ạ? (Lam La – Bắc Kạn). (16:56 - 25-10-2017)
Câu hỏi: Cháu chưa lập gia đình, cũng chưa từng quan hệ, nhưng lần đi khám phụ khoa gần đây thì phát hiện bị u xơ tử cung kích thước 44 x 46mm, tại sao lại như thế ạ? Cháu thấy bảo bệnh này hay gặp ở phụ nữ sinh đẻ, thường từ 35 tuổi trở lên, có phải thế không? Cháu đã dùng Nga Phụ Khang được 3 tháng và đi khám lại thì thấy kích thước u xơ tử cung giảm còn 38 x 42mm. Cháu dùng Nga Phụ Khang lâu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản sau này không ạ? (Hoài Trinh – Thanh Hóa). (15:32 - 25-10-2017)
QUẢNG CÁO