Hỏi đáp
Mẹ tôi 60 tuổi. Tháng 11 năm ngoái mẹ tôi có đi khám và được chẩn đoán bị u xơ tử cung lành tính kích thước 44 x 46 (mm). Mẹ tôi uống điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ và có dùng kèm theo Nga Phụ Khang. 5 tháng sau, mẹ tôi đi kiểm tra thì bác sĩ nói khối u chỉ còn kích thước là 38 x 42 (mm). Xin hỏi bác sĩ, mẹ tôi có phải mổ không hay nên duy trì uống Nga Phụ Khang? (Thanh Tâm, Mê Linh, Vĩnh Phúc). (18:08 - 30-10-2017)
Sau khi cưới một thời gian, cháu phát hiện mình bị u xơ tử cung ở vị trí thành sau kích thước là 9x23mm, bác sĩ khuyên là nên điều trị bệnh rồi mới mang thai. Cháu không hiểu vị trí thành sau là thế nào, có khó mang thai không ạ? Bác sĩ cho cháu hỏi, có phương pháp điều trị nào mà có thể có thai sớm nhất? Có phải mang thai khi bị u xơ tử cung thì khi sinh phải sinh mổ không thưa bác sĩ? Cháu có tham khảo thì thấy rằng nhiều phụ nữ đã sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang để loại bỏ khối u xơ tử cung hiệu quả. Vậy cháu có nên dùng Nga Phụ Khang không? (Thanh Tân – Cà Mau). (18:03 - 27-10-2017)
Tôi phát hiện mình có u xơ tử cung sau khi sinh bé đầu tiên, kích thước u là 2,8cm. Tôi tìm hiểu thì thấy nhiều phương pháp điều trị khác nhau như dùng thuốc, điều trị nội khoa, phẫu thuật bóc tách u xơ, phẫu thuật cắt bỏ tử cung, nút động mạch tử cung, năng lượng sóng siêu âm FUS –MRI. Bệnh u xơ tử cung trong trường hợp nào thì điều trị thủ thuật, và trường hợp nào dùng đến phương pháp phẫu thuật? Bạn tôi cũng từng bị u xơ tử cung và đã sử dụng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang khỏi bệnh và khuyên tôi nên dùng Nga Phụ Khang. Tôi đang rất phân vân, không biết mình nên sử dụng phương pháp nào, vừa hiệu quả vừa không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản? (Tú Quyên – Hà Nam). (17:55 - 27-10-2017)
Cháu năm nay 22 tuổi, chưa lập gia đình nhưng đi khám phụ khoa và phát hiện ra có 3 u xơ tử cung kích thước khoảng 50-90 mm và nhiều nhân xơ khác. Cháu bị bệnh như thế này liệu sau này cháu có khả năng mang thai hay không? Thấy mọi người bảo khi mang thai mà bị u xơ kích thước nhỏ, thì đến lúc thai lớn sẽ đè lên u xơ, có khi sinh xong u xơ biến mất phải không? Cháu có người cô bị u nang buồng trứng, đã sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang và khỏi hẳn. Vậy trường hợp của cháu có dùng Nga Phụ Khang được không? (Thanh Tuyền – Hải Dương). (17:26 - 27-10-2017)
Qua khám siêu âm kiểm tra tôi biết mình bị u xơ tử cung vị trí thành trước đoạn thân, tử cung ngả trước kích thước 49mm. Tôi đang rất lo lắng vì bác sĩ Từ Dũ chỉ nói tái khám sau 3 tháng và cho Nga Phụ Khang uống để thu nhỏ nhân xơ tử cung. Xin hỏi, tại sao bác sĩ chỉ cho dùng Nga Phụ Khang thôi, sản phẩm này có tác dụng thu nhỏ nhân xơ như bác sĩ nói không ạ? (Lam La – Bắc Kạn). (16:56 - 25-10-2017)
Câu hỏi: Cháu chưa lập gia đình, cũng chưa từng quan hệ, nhưng lần đi khám phụ khoa gần đây thì phát hiện bị u xơ tử cung kích thước 44 x 46mm, tại sao lại như thế ạ? Cháu thấy bảo bệnh này hay gặp ở phụ nữ sinh đẻ, thường từ 35 tuổi trở lên, có phải thế không? Cháu đã dùng Nga Phụ Khang được 3 tháng và đi khám lại thì thấy kích thước u xơ tử cung giảm còn 38 x 42mm. Cháu dùng Nga Phụ Khang lâu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản sau này không ạ? (Hoài Trinh – Thanh Hóa). (15:32 - 25-10-2017)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx